Bạn gần như có được cảm giác rằng với cuộc sống là tốt và Olympic hướng đến Marquee cho Saturday Lớp 1 Whitney tại Saratoga, cuộc đua 1 1/8 dặm này được thiết lập như một trong những cuộc đua bụi bẩn ngựa cũ hơn trong cả nước.

Cuộc sống thật tốt
Cuộc sống tốt đẹp đã tăng lên một con số tốc độ 112 Beyer và chiến thắng 5 1/2 dài trong tháng trước, John John Nerud Stakes. bxh clb thế giới Anh ấy yêu thích dòng 6/5 yêu thích để giành chiến thắng trong một trong những cuộc đua ngựa lớn nhất trong cả nước: Whitney Stakes hạng 1. (Hình ảnh: Ảnh NYRA)

Nó thiết lập như một bài kiểm tra một cái gì đó. Bởi vì năm nay, Whit Whitney, người đứng đầu trên một thẻ ba cuộc đua, ba lớp 1 tại Saratoga, đã đưa sáu ứng cử viên của mình vào một máy xay sinh tố để xem ai là người thách thức chính của một trụ cột cũ hơn ở đây.

Đường bay. Con ngựa già được xếp hạng hàng đầu trong cuộc thăm dò của Hiệp hội đua xe thuần chủng quốc gia.

Và, cấm chấn thương hoặc rủi ro khác, người chiến thắng sẽ có cơ hội đó trong tháng 11, Breed Breeders, Cup Cup Classic tại Keeneland. Là một chiến thắng của người Viking và bạn là người trong cuộc đua của người Viking, Whitney gửi người chiến thắng của mình tới chiếc flagship Cup Breeders trị giá 6 triệu đô la.

Whitney là một trong những bạn muốn trong sơ yếu lý lịch

Người chiến thắng đó cũng tham gia cùng một người chiến thắng bao gồm Knicks Go (2021), Improbable (2020), Gun Runner (2017), Honor Code (2015), Blame (2010), Luật sư Ron (2007), Invasor (2006), Ngân hàng trái . Mỗi một trong số những con ngựa đó đều giành được danh hiệu ngựa nam lớn tuổi vô địch.

Và đó không phải là người chiến thắng trước đó của cuộc đua 95 tuổi. Ở đó, bạn tìm thấy Discovery (1934-36), Đô đốc Chiến tranh (1938), Tom Fool (1953), Kelso (1961, 1963, 1965), Tiến sĩ Fager (1968), Alydar (1978) và Easy Goer (1989).

Vâng, Whitney là một cuộc đua của Kingmaker. Nó là cuộc đua nổi bật thứ hai của Saratoga Saratoga sau Travers. Nhưng nó cũng là một cuộc đua tuyên bố. Giành chiến thắng Whitney và bạn trở thành bình đẳng trong khu vực đầu tiên trong bộ phận nam lớn tuổi. Bạn trở thành con ngựa để đánh vào Cup Breeders.

Một trong những cuộc đua ngựa cũ hơn tại cuộc họp hàng đầu trong nước. Đối với tôi, đó là một sự kiện khổng lồ, lớn, huấn luyện viên của Todd Pletcher nói với Hiệp hội đua xe New York.

Pletcher gửi kỵ binh

Ergo, Pletcher coi nó như vậy, tràn ngập khu vực với ba trong số sáu thí sinh Whitney.

Cuộc trò chuyện của Pletcher - và bất kỳ cuộc trò chuyện nào của người quan sát về năm nay, Whit Whitney - bắt đầu với cuộc sống là tốt, yêu thích của dòng 6/5. Có 26 nhân vật Beyer Tốc độ ba chữ số kết hợp trong lĩnh vực Whitney và cuộc sống là sở hữu tốt con số hàng đầu-A 112.

Điều đó đến trong lần cuối cùng của anh ấy, làm mờ năm chiều dài của góc loa trong John A. Nerud tại Công viên Belmont. Chiến thắng hồi ức về hình thức đó đã diễn ra sau khi cuộc sống được hoàn thành tốt thứ tư trong tháng 3, Dubai Dubai World Cup-người chiến thắng cổ phần được xếp hạng sáu lần chỉ có kết thúc ngoài luồng trong chín lần bắt đầu.

Anh ấy đã có rất nhiều tốc độ tự nhiên và tốc độ đi cao như vậy, ông Pletcher nói. Khả năng của anh ấy để mang nó trên một khoảng cách trên mặt đất là điều khiến anh ấy trở nên độc đáo và thành công.

Tại đây, người thách thức cấp độ Olympic của bạn

Pletcher sao lưu cuộc sống là tình trạng yêu thích tốt của người Viking bằng cách đưa nhà vô địch Saratoga ba lần Irad Ortiz Jr. vào yên xe.

Nó không phải là một trong những người ổn định của anh ấy: Happy Saver hay AmericanRevolution, người cho là cuộc sống là cuộc thi chính tốt. Nó Bill Bill Mott Mott Olympic (2/1). Không phải là một yếu tố trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào về những con ngựa lớn tuổi nhất bước vào năm nay, Olympic đã buộc mình vào cuộc thảo luận bằng cách mở ra mùa 5 tuổi 5 cho 5.

Chuỗi đó bắt đầu với việc tháo dỡ 7 1/4 của một sân phụ cấp công viên vùng Vịnh. Nó mở rộng sang Mineshaft lớp 3 và Lớp 2 New Orleans Classic chiến thắng tại Fair Ramps. Sau đó, chuỗi di chuyển đến Kentucky, Olympic đã giành được hai cuộc đua Churchill Downs: Alysheba - nơi anh ta đánh bại Happy Saver - và Stephen Foster.

Olympic thích điều khoảng cách này

Tất cả điều này từ một colt đã từng chạy hai lượt trước năm nay.

Anh ấy yêu hai lượt và có vẻ như anh ấy càng đi lâu hơn, càng tốt, ông Robert Clay của Grandview Equine Farms, đồng sở hữu Olympiad, với LNJ Foxwoods và Cheyenne Stables. Anh ấy có tất cả, vì vậy bây giờ chúng tôi đang chạy chống lại con khỉ đột trong phòng và tìm hiểu anh ấy tốt như thế nào. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ chạy một cuộc đua tốt. Anh ấy đào tạo rất tốt.

Một chiến thắng ở đây mang lại cho Olympiad chiến thắng hạng 1 đầu tiên của anh ấy, một cái gì đó đất sét và mott khá nhận thức được. Cuộc sống tốt đẹp, Hot Rod Charlie, AmericanRevolution Và Happy Saver đều giành chiến thắng ở lớp 1. Olympic cần một người tham gia cùng họ như một con ngựa già hợp pháp.

Nó sẽ rất quan trọng. Anh ấy đã bổ ích theo nhiều cách khác nhau và chỉ bằng cách thấy anh ấy điều hành một số cuộc đua rất tốt, ông Mott Mott nói.

Hot Rod Charlie 1-for-his-last-5

Điều này đưa chúng ta đến Hot Rod Charlie (9/2). Khi cuối cùng chúng tôi nhìn thấy anh ấy, Hot Rod Charlie đã mất Lớp 3 Salvator Mile tại Công viên Monmouth để kiểm soát tâm trí. Điều đó xuất hiện sau khi một á quân của Grammer ở ??Dubai World Cup.

Trong khi Hot Rod Charlie đã bỏ lỡ chính xác trong ba lần bắt đầu trong năm nay (1-2-0), anh ta có thể sử dụng một chiến thắng trong nước. Lần cuối cùng Hot Rod Charlie giành được ở Hoa Kỳ đã bắt đầu sáu tháng và 11 tháng trước: trong Lớp 1 Pennsylvania Derby.

Khi huấn luyện viên Doug O hèNeill đặt các mảnh ghép lại với nhau, việc anh ta giữ Hot Rod Charlie ở Bờ Đông.

Whitney đẩy bàn đạp gas của Hot Rod Charlie

Tất cả chúng tôi đều rúc vào và nó trông giống như cuộc đua rất phù hợp với anh ấy trên lịch, ông O hèNeill nói. Với những người gây giống Cúp Cup tại Keeneland, chúng tôi thích cơ hội để có thể đào tạo tại Keeneland và xuất hiện đến New York không có vẻ như là thứ gì đó sẽ không phù hợp.

Một số người khác ở Saratoga và nó là một cuộc đua có uy tín. Có rất nhiều lý do để tự hào chỉ để có một con ngựa trong đó. Tôi chỉ có thể tưởng tượng nếu anh ấy thắng nó biết ơn như thế nào. Nó sẽ chỉ xác nhận những nỗ lực táo bạo, khó khăn của anh ấy trên toàn thế giới để cùng nhau giành chiến thắng Whitney. Nó thực sự sẽ xác nhận sự vĩ đại của anh ấy.