Todd Pletcher muốn vẽ một bức ảnh giống như con trai, giống như Corniche. Điều này giải thích một lý do tại sao anh ấy chọn đặt cược Amsterdam thứ sáu của Amsterdam là lần ra mắt mùa thứ hai.

Corniche-Amsterdam
Corniche, bất bại đầu tiên của hai chiến thắng hạng 1 đã đến vào mùa thu năm ngoái, cổ phần của Pharoah American tại Công viên Santa Anita. Anh ấy trở lại cho cuộc đua đầu tiên của mình trong gần tám tháng trong Thứ Sáu, Amsterdam Stakes tại Saratoga. (Hình ảnh: Ảnh Benoit)

Năm ngoái, nhà vô địch 2 tuổi hasn chạy kể từ khi đi cổng vào dây trong Người gây giống Cup Cup vị thành niên Mùa thu năm ngoái tại Del Mar. Chiến thắng đó đã hoàn thiện một lần ra mắt sự nghiệp 3 cho 3 và giành được giải thưởng Corniche đó là Giải thưởng vô địch 2 tuổi.

Đây là một lựa chọn dễ dàng cho các cử tri Eclipse, những người weren bị mắc kẹt trên thực tế Corniche là một khoản phí Bob Baffert vào thời điểm đó. Một số cử tri đã tham gia hồ sơ nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho poker online tiền thật bất kỳ con ngựa nào sau vụ án của Medina Spirit/Kentucky Derby Betamethasone.

Hai trong số ba chiến thắng của Corniche, đã đến ở lớp 1: vị thành niên đã nói ở trên và Pharoah Mỹ một tháng trước đó tại Công viên Santa Anita.

Đây là một Derby Futures yêu thích một lần

Điều này, tất nhiên, đặt Corniche lên radar của những người theo dõi Wager tương lai Derby. Corniche đứng đầu tỷ lệ derby đầu tiên lịch đá banh của đội tuyển việt nam trong tương lai năm 2022. Anh được liệt kê tại +1350vuabai2021 tại Circa và +600 tại Caesars/William Hill. Nhưng anh ấy đã đi trên kệ sau khi kết nối của anh ấy không giống như tập luyện tháng một của anh ấy. Anh đến trang trại Winstar ở Kentucky, nơi anh trải qua mùa đông và mùa xuân để tìm hình dạng của mình. Chủ sở hữu KC Weiner và Peter Fluor đã không muốn đẩy Colt 1,5 triệu đô la của họ vào một cuộc chạy ba vương miện, anh ấy đã sẵn sàng để giải quyết.

Corniche đã trở lại làm việc vào tháng Tư, đưa vào hai tác phẩm tại Winstar. Trong khi đó-trích dẫn đình chỉ 90 ngày của Baffert-Weiner và Fluor Chuyển Corniche đến Pletcher từ Barn. Anh tham gia huấn luyện viên có trụ sở tại New York tại Belmont Park, nơi anh lại đến đường đua vào giữa tháng 6. Corniche từ ngày 9 tháng 7 tập luyện là một viên đạn 1: 02,29 là tốt nhất trong chín ngày hôm đó.

Anh ấy đã làm việc hai lần tại Saratoga, lần cuối cùng là nửa dặm vào 48,02 vào ngày 24 tháng 7.

Corniche đối mặt với đường đua kỳ lạ, khoảng cách kỳ lạ

Amsterdam sẽ không quen thuộc với Corniche theo nhiều cách hơn một. Anh ấy rõ ràng không bao giờ chạy tại Saratoga và 6 1/2 furlongs không phải là một khoảng cách điển hình cho một bộ định tuyến. Nhưng Pletcher đã không nhận được tiền tố của Hall Hall of Fame bên cạnh tên của mình mà không nhìn thấy toàn bộ bàn cờ. Anh ta biết nơi cuối sâu của hồ bơi bắt đầu cho một con ngựa đã chạy trong gần chín tháng.

Thêm vào đó, với hồ sơ Corniche, hầu hết các khoản phụ cấp đều được đưa ra. Họ thường giới hạn cho người chiến thắng hai hoặc ít hơn những người chiến thắng không phải là người chiến thắng.

Không có điểm mềm nào để hạ cánh với một con ngựa như anh ấy đã giành chiến thắng ba cuộc đua, vì vậy chúng tôi hy vọng chúng tôi đã sẵn sàng đủ sẵn sàng cho một màn trình diễn tốt ở đây, ông Pletcher nói với Hiệp hội đua xe New York. Chúng tôi đã không muốn điều hành anh ấy trong một cuộc đua như Jim Dandy hay Curlin trong một lần sa thải kéo dài chín furlongs.

Có lịch sử ở đây

Điều này đưa chúng ta trở lại câu chuyện cha/con trai. Pletcher đã giành được Amsterdam bốn lần. Chiến thắng đầu tiên của anh đến với con đường chất lượng vào năm 2009. Không chỉ là Sire Road Corniche, mà Amsterdam là khởi đầu đầu tiên của anh cho Pletcher. Colt đã chuyển đến Pletcher từ Barn từ Jimmy Jerkens.

Đường chất lượng cũng sở hữu kỷ lục theo dõi Saratoga 6 1/2-Furrong là 1: 13,74, mà anh ta đã thiết lập với chiến thắng 2 1/4 của Amsterdam.

Chúng tôi hy vọng rằng với sự may mắn mà chúng tôi đã có với con đường, con đường chất lượng của anh ấy và anh ấy ra mắt cho chúng tôi ở Amsterdam-nơi tạo ra một màn trình diễn theo dõi-hy vọng một số vận may đó sẽ theo sau đây, Pletcher nói.