Các trang web poker trực tuyến tốt nhất vào năm 2022

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
$ 888
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Phần thưởng tuyệt vời
 • Thanh toán nhanh
 • Dễ dàng rút tiền
 • Thiết kế bóng bẩy
Nhược điểm
 • Lựa chọn trò chơi nhỏ
 • Tùy chọn dịch vụ khách hàng hạn chế
9.6
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
N/a
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Ecopayz Idebit Interac
100% lên đến $ 600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Khác nhau của các chương trình khuyến mãi tốt
 • Nhiều giải đấu hàng ngày
 • Các tính năng độc đáo bao gồm bảo hiểm toàn bộ
Nhược điểm
 • Cào cao
 • Không phù hợp với người chơi chuyên nghiệp
9.2
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
N/a
Tùy chọn ngân hàng
N/a
100% lên đến $ 500
Chào mừng tiền thưởng
8.4
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,33%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thẻ Mastercard Maestro Hộ chiếu Paypal
Tiền gửi $ 10 Nhận $ 40
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Công ty đánh bạc trực tuyến có kinh nghiệm cao Một trong những trang web poker hàng đầu thế giới
 • Có sẵn trong phiên bản flash và trên thiết bị di động
 • Ecogra được chứng nhận
 • Thân thiện với người dùng, dễ dàng điều hướng trang web
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chỉ có thể được sử dụng trong một trò chơi khe
 • Thiếu trò chơi trên ứng dụng di động
8.4
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
N/a
Tùy chọn ngân hàng
Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Neteller Paypal Paysafecard

Cách chọn các trang web poker tiền thật tốt nhất

Khi bạn chơi poker trực tuyến tiền thật, việc chọn một trang web trung thực và có uy tín là vô cùng quan trọng; Bạn không muốn phải chiến đấu để kiếm tiền từ các khoản tiền thắng có chính xác của bạn.

Ngoài ra, bạn muốn một người đáng tin cậy và sẽ không gặp sự cố khi bạn chỉ tập hợp một tu viện hoàng gia. Danh sách kiểm tra của chúng tôi dưới đây bao gồm những gì chúng tôi tìm kiếm (và những gì bạn nên tìm kiếm) khi chúng tôi đánh giá và xem xét các trang web poker/cờ bạc trực tuyến:

Tiền thưởng và khuyến mãi
Tiền thưởng và khuyến mãi

Trong một thị trường cạnh tranh như vậy, tiền thưởng và chương trình khuyến mãi theo mùa, một trang web poker Ưu đãi có thể đặt chúng ngoài phần còn lại. Không chỉ những điều này giúp tối đa hóa của bạn Ngân hàng nhưng hiển thị giá trị trong việc lựa chọn trang web đó, vì họ có khả năng cung cấp nhiều hơn Chương trình khuyến mãi khi bạn chơi.

Tùy chọn ngân hàng
Tùy chọn ngân hàng

Các tùy chọn thanh toán mà một trang web cung cấp, càng tốt. Họ không chỉ cung cấp Người chơi có sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng hợp tác với một số ngân hàng được tôn trọng Phương pháp là một dấu hiệu tốt cho thấy một phòng poker hoặc sòng bạc là hợp pháp và an toàn cho Người chơi để sử dụng.

Tốc độ xuất chi
Tốc độ xuất chi

Tốc độ mà một trang web poker trả tiền là vô cùng quan trọng. Một cách tự nhiên, nếu bạn Giành tiền khi chơi bài xì phé trực tuyến, bạn có thể muốn rút ngay lập tức, thay vì chờ đợi nhiều ngày được trả tiền. Một trang web poker mạnh sẽ trả tiền cho bạn ngay lập tức, Bởi vì bất kỳ sự chậm trễ không giải thích được có thể chỉ ra sự không trung thực.

Trò chơi đa dạng
Trò chơi đa dạng

Nếu bạn muốn chơi các loại poker tiền thật khác nhau trực tuyến, bạn không muốn phải nhảy từ trang web này sang trang khác. Điều tốt nhất không chỉ cung cấp tất cả các bài xì phé Biến thể nhưng cũng cung cấp một loạt các giải đấu, mua và giới hạn.

Kinh nghiệm di động
Kinh nghiệm di động

Ngày càng có nhiều người chơi thích chơi bài xì phé trực tuyến để kiếm tiền trên điện thoại thông minh và máy tính bảng trong khi họ đang di chuyển. Ngay cả khi đó không phải là thứ bạn Lên kế hoạch tận dụng, một đề nghị di động vững chắc vẫn là một dấu hiệu tốt cho thấy một trang web nắm lấy sự thay đổi và luôn tìm kiếm những cách mới để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Cấp phép/Phần mềm
Cấp phép/Phần mềm

Khi các sòng bạc trực tuyến và phòng poker bắt đầu, họ cấp phép cho phần mềm của họ từ Các nhà cung cấp phần mềm khác nhau. Mỗi nhà cung cấp phần mềm này đều có về cách sao chép các trò chơi sòng bạc, bao gồm cả poker, và gần như bạn sẽ chắc chắn thích một hơn người khác. Gắn bó với các trang web poker trực tuyến tốt nhất sử dụng Nhà cung cấp phần mềm ưa thích.

Tiền thưởng và khuyến mãi poker trực tuyến

Cách tốt nhất để một trang web thu hút người chơi là cung cấp các phần thưởng và khuyến mãi poker tuyệt vời. Là một người chơi, bạn có thể sử dụng những thứ này để cải thiện cơ hội giành được tiền thật. Có một số loại tiền thưởng tại các trang web poker hàng đầu, đây là sự cố phổ biến nhất.

Chào mừng/Đăng ký: Sau khi đăng ký với một trang web poker trực tuyến, bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng thường là một số tiền tiền thưởng cụ thể để thêm vào khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Tiền thưởng phù hợp: Phần thưởng này & Laquomatches ?Số tiền được người chơi gửi vào một bộ Tỷ lệ phần trăm. Ví dụ, một trận đấu 100% cho phép thưởng 50 đô la cho khoản tiền gửi là 50 đô la.

Tải lại tiền thưởng: Điều này tương tự như tiền thưởng chào mừng nhưng nhằm mục đích trả lại người chơi người đang đứng đầu tài khoản của họ. Nó nhằm mục đích đủ hấp dẫn để nó có thể không khuyến khích người chơi đi nơi khác để tận dụng tiền thưởng chào mừng Một trang web khác.

Không có tiền thưởng tiền gửi: Manh mối có tên ở đây: Đây là một số tiền thưởng nhỏ, với rất nhiều Chuỗi gắn liền, có năng khiếu cho người chơi mà không cần phải gửi tiền trước.

Tiền thưởng VIP: Người chơi là một phần của các chương trình VIP hoặc các chương trình trung thành đủ điều kiện tiền thưởng bổ sung, đôi khi rất hào phóng, có thể không có sẵn cho công chúng.

Chương trình khuyến mãi liên tục/hàng tuần: Đó là trong một phòng poker quan tâm để giữ cho người chơi, Vì vậy, họ sẽ thường phát hành tiền thưởng (ngẫu nhiên hoặc vào một số ngày nhất định) hoặc cung cấp Giải đấu Freeroll miễn phí.

Yêu cầu đặt cược, phác thảo số lần bạn phải đánh cược tiền thưởng trước khi bạn có thể rút tiền, ngăn người chơi yêu cầu tiền thưởng chào mừng và cố gắng rút tiền ngay lập tức. Chúng hợp lý hơn trên các trang web poker trực tuyến tốt nhất, với hầu hết giảm trong phạm vi 20-40 lần giá trị của tiền thưởng và/hoặc tiền gửi ban đầu của bạn. Các loại tiền thưởng khác nhau sẽ phù hợp hơn với một số người chơi so với những người khác, vì vậy hãy chắc chắn đọc tất cả các bản in nhỏ.

Trò chơi poker tiền thật tốt nhất

Chơi bài xì phé miễn phí cho bạn cơ hội hoàn hảo để làm quen với các biến thể khác nhau, trau dồi kỹ năng của bạn và quen với việc đọc các động tác của đối thủ, nhưng nó vẫn không chuẩn bị đầy đủ cho bạn poker tiền thật trực tuyến.

Thật khó để chuẩn bị thành công một số chiến lược và cho các kịch bản trong bài xì phé miễn phí; Khi không có tiền trên dòng, người chơi có nhiều khả năng đi vào, vô tội vạ hoặc đặt cược mạnh mẽ hơn bình thường. Ngoài việc tìm hiểu về quản lý ngân hàng của riêng bạn, trò chơi trực tuyến poker thực sự giúp bạn thấy cách người khác cư xử trong các trò chơi nhẫn. Trải nghiệm đó sẽ chứng minh quan trọng như và khi bạn chuyển sang chơi trong các tình huống giải đấu.

Texas Hold'em

Bánh mì và bơ của thế giới poker trực tuyến, Texas Hold'em Là Có sẵn trong mọi phòng poker có uy tín. Trò chơi thấy người chơi xử lý hai lỗ (úp mặt) Thẻ. Họ phải sử dụng các thẻ đó và tối đa năm thẻ cộng đồng, Xử lý nhiều vòng kiểm tra, đặt cược và nâng cao, để xây dựng những người tốt nhất tay có thể. Vào cuối một vòng, một trận đấu xác định ai thắng nồi.

Ba bài xì phé

Bạn sẽ tìm thấy Ba bài xì phé trong các sòng bạc trực tuyến hơn là phòng poker, bởi vì nó đã chơi với đại lý thay vì những người chơi khác. Người chơi bị xử lý ba thẻ sau khi đặt đặt cược của họ và phải quyết định có nên chơi tay hay không bằng cách nhân đôi cược của họ hay Gấp thay thế. Bàn tay của họ sau đó được so sánh với tay đại lý, thường Phải có nữ hoàng cao hoặc tốt hơn để đủ điều kiện, để xem ai thắng vòng.

Omaha

Một trò chơi rất phổ biến khác trên web, tất cả các phòng poker trực tuyến tốt nhất Omaha cùng với Texas Hold'em và. Giống như trong Texas Hold'em, năm thẻ cộng đồng được xử lý xung quanh nhiều vòng cá cược. Tuy nhiên, trong trường hợp này, người chơi bị xử lý bốn thẻ lỗ và phải sử dụng Chính xác hai thẻ của họ kết hợp với ba thẻ cộng đồng để xây dựng bàn tay tốt nhất họ có thể.

OFCP

Trong Trò chơi xì phé Trung Quốc mở, còn được gọi là OFCP Hoặc OFC, tất cả các thẻ được xử lý trực tiếp. Người chơi bắt đầu với năm thẻ và là Xử lý tám lá bài khác cho đến khi họ có mười ba. Từ những thẻ này, họ Phải xây dựng ba bàn tay (3 thẻ ở phía trước, 5 mỗi thẻ ở giữa và phía sau) Bao gồm hai bàn tay năm thẻ và một tay ba thẻ. Bàn tay sau phải mạnh hơn hoặc bằng giữa và giữa phải mạnh hơn hoặc bằng phía trước.

Poker Caribbean

Cách dễ hiểu nhất Caribbean Stud Poker, đôi khi được gọi là bài xì phé stud sòng bạc, là để nghĩ về nó như Bài xì phé stud đã chơi với các đại lý trong một sòng bạc trực tuyến hơn là chống lại những người chơi khác. Ví dụ, một khi người chơi đã chống lại, cả hai và Các đại lý có thể được xử lý năm thẻ úp mặt. Một khi đại lý đã tiết lộ một trong những thẻ của họ, người chơi có thể chọn có tăng gấp đôi lần đầu tiên của họ không Đặt cược hoặc gấp.

Vẽ poker

Mặc dù có nhiều loại khác nhau của Vẽ bài xì phé, chẳng hạn như hòa 5 thẻ, ý chính của Trò chơi là thế này: Người chơi bị xử lý một số thẻ lỗ và phải cố gắng, sau các vòng cá cược khác nhau và cơ hội để loại bỏ một số hoặc tất cả các thẻ của họ, Để kết hợp bàn tay tốt nhất mà họ có thể. Ở cuối vòng, có Một cuộc đấu để xác định ai là người chiến thắng.

Xin chào lo poker

Các quy tắc cơ bản của hi lo có thể được áp dụng cho nhiều loại trực tuyến khác nhau Đánh bạc poker. Ví dụ, ở Omaha hi lo, trò chơi được chơi gần như giống hệt theo các quy tắc tiêu chuẩn của Omaha ngoại trừ thực tế là mỗi người chơi phải xây dựng một Bàn tay cao và một bàn tay thấp (thường là ?8 cao hoặc thấp hơn? để đủ điều kiện). Các nồi được phân chia giữa những người chơi có bàn tay cao nhất và thấp nhất trong trận đấu.

Phong poker

Có một số biến thể khác nhau của Phong poker, trong đó stud 7 thẻ là một trong những phổ biến thí dụ. Mục đích cơ bản của trò chơi là xây dựng một bàn tay cạnh tranh từ một Hỗn hợp các thẻ úp mặt và úp mặt. Trong stud 7 thẻ, chẳng hạn, người chơi là Xử lý hai thẻ lỗ sau đó bốn thẻ úp mặt và thẻ lỗ cuối cùng. Từ đó, Họ phải sử dụng bất kỳ năm thẻ nào của họ để xây dựng bàn tay của họ.

Razz

Các quy tắc của razz tương tự như các quy tắc của stud 7 thẻ với một thẻ rất lớn Sự khác biệt: Mục đích của trò chơi là kết hợp bàn tay thấp nhất có thể. Điều này có nghĩa là A, 2, 3, 4, 5 là bàn tay tốt nhất trong Razz. Trò chơi là một thực tế ngoại lệ trong thế giới của poker, nơi mà một hoàng gia hầu như luôn luôn là Tay cuối cùng mà người chơi đang tìm kiếm. Nó chắc chắn là một phổ biến Biến thể mặc dù, và thậm chí các tính năng trong World Series of Poker.

5 Lời khuyên về poker trực tuyến để chơi tiền thật

Chơi poker trực tuyến cho tiền cung cấp rất nhiều lựa chọn khác nhau và cơ hội thú vị mà một số người chơi mới trở nên quá phấn khích. Điều này có thể dẫn đến những sai lầm tốn kém vì họ đặt cược mà không thực sự nghĩ về bước đi tiếp theo của họ. Các mẹo dưới đây có vẻ đơn giản nhưng chúng đáng ghi nhớ, ngay cả đối với những người không tự coi mình là người mới bắt đầu và áp dụng trên tất cả các hình thức poker:

 • 1

  Hiểu các quy tắc của biến thể

  Trong khi nhiều quy tắc nhất quán trên tất cả các biến thể, chẳng hạn như sức mạnh tay, Ngoài ra còn có một số khác biệt chính. Đó là những điều mà bạn phải thành công để thành công Tại bất kỳ loại trò chơi. Trong khi bạn có thể chơi các trò chơi khác nhau, bạn có thể sẽ chống lại Người chơi là chuyên gia trong một biến thể. Đọc hướng dẫn chơi bài xì phé của chúng tôi để biết thêm thông tin.

 • 2

  Biết khi nào nên gấp

  Hiểu vai trò của vị trí bảng trong poker (ví dụ: bạn có hay không đóng góp bất kỳ rèm) sẽ giúp bạn tìm ra khi gấp sớm là quyền di chuyển. Nếu bạn có một bàn tay tội nghiệp và chưa chi tiền cho vòng đấu, hãy cúi đầu Sớm để tránh cá cược lãng phí có thể là một quyết định tốt. Đọc của chúng tôi Chiến lược poker trung gian Hướng dẫn để biết thêm thông tin.

 • 3

  Dính vào một bảng duy nhất

  Cơ hội thưởng thức poker nhiều bàn là một điều thú vị mà hiếm khi có được Người chơi ngoại tuyến. Mặc dù chơi nhiều tay cùng một lúc cung cấp tiềm năng để tăng giá một số chiến thắng lớn, nên tránh cho đến khi bạn tự tin chơi (và chiến thắng một cách nhất quán) tại một bảng duy nhất. Khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn với Poker trực tuyến, hành động nhiều bàn thật chỉ là một vài cú nhấp chuột.

 • 4

  Nghĩ về đối thủ của bạn

  Mặc dù các câu nói về thể chất không có vai trò trong thế giới của poker trực tuyến, nhưng có những Những điều bạn có thể coi chừng: Họ đang chơi bao nhiêu tay, mà (nếu có) đối mặt Thẻ họ đang hiển thị, họ đã đặt cược mạnh mẽ cho đến thời điểm này? Tòa nhà Lên một bức ảnh của đối thủ của bạn là một phần của nghệ thuật poker trực tuyến.

 • 5

  Đừng vô tội vạ

  Khi nhiều người nghĩ về poker, họ nghĩ đến việc vô tội vạ. Trên thực tế, không có Cần phải vô tội vạ để trở thành một người chơi poker thành công. Khai thác và bán xui xẻo Chắc chắn có thể là một công cụ có giá trị trong kho vũ khí của bạn nhưng chơi tay bạn đã xử lý nên luôn luôn là chiến thuật chính của bạn.

Các trang web poker trực tuyến trong danh sách đen

Mặc dù phần lớn các phòng poker trên web chơi công bằng và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho cả người chơi mới và thành lập, một số trang web không chơi theo quy tắc. Đó là những trang web này, vì nhiều lý do, tìm đường vào danh sách đen của chúng tôi.

Khi chúng tôi đánh giá và xem xét các phòng poker, chúng tôi xem xét mọi thứ từ phần mềm họ sử dụng đến tốc độ họ trả tiền thắng và mọi thứ ở giữa. Nếu một trang web có vẻ bị gian lận, hoặc chậm trễ/phức tạp rút tiền, thì đó là một dấu hiệu rất xấu.

May mắn thay, các trang web hoạt động theo cách lừa đảo hoặc cố gắng sửa chữa các trò chơi phát triển tiếng xấu rất nhanh và hiếm khi kéo dài lâu. Chúng tôi sẽ đề nghị rằng, vì những lý do được nêu trong từng trường hợp, bạn tránh các trang web bên dưới cho đến khi họ lên trò chơi của họ:

 • Quản lý xấu
 • Điều khoản người chơi không thân thiện
 • Lịch sử thanh toán chậm
 • Nghi ngờ trộm cắp nội bộ
 • Nhân viên bất tài
 • Yêu cầu chơi không thực tế
 • Một số trò chơi có vẻ cố định
 • Chiếm đoạt tiền của người chơi
 • Hỗ trợ khách hàng khủng khiếp

Câu hỏi thường gặp

 • Bạn có thể chơi poker miễn phí không?

  Nhiều trang web sòng bạc và phòng poker trực tuyến có các dịch vụ miễn phí mà bạn có thể tận dụng hoặc bạn có thể thử một số ứng dụng poker xã hội phổ biến trên Facebook. Chỉ cần nhớ rằng, khi ngân hàng và tổn thất của bạn không có thật, tiền thắng của bạn cũng không.

 • Tôi có thể chơi vì tiền thật ở Mỹ không?

  Hoàn toàn có thể chơi poker trực tuyến để kiếm tiền, hoặc tại các địa điểm trên đất liền, ở Mỹ. Rất nhiều tiểu bang có sẵn phòng poker của riêng họ, nhưng những người chơi có trụ sở ở nơi khác có thể sử dụng các trang web ngoài khơi để thưởng thức một số hành động poker

 • Có phải an toàn khi chơi poker tiền thật?

  Điều thực sự quan trọng là đảm bảo rằng bạn chơi với các trang web an toàn và có uy tín, đó là tất cả những gì chúng tôi đề xuất. Miễn là bạn làm điều đó, thật an toàn khi chơi bài xì phé thực sự để kiếm tiền. Chỉ cần thận trọng khi thực hiện tiền gửi và rút tiền, đặc biệt là trên các thiết bị di động.