Một ngày cuối tuần, bạn ở châu Âu chơi một lễ hội âm nhạc với ban nhạc của bạn, bạn tiếp theo ở Las Vegas giành được một loạt vòng tay poker thế giới. Nhà sản xuất và nhạc sĩ ghi âm Nirvana Steve Albini đã bảo đảm vòng tay thứ hai trong sự nghiệp của mình tại WSOP khi anh giành chiến thắng một sự kiện ngựa cuối tuần qua Ở Las Vegas cho giải thưởng đầu tiên trị giá $ 196,089.

Steve Albini WSOP Vòng đeo tay Nirvana Record Nhà sản xuất nhạc sĩ Shellac Chicago Audio Horse Stud
Steve Albini đặt ra một bức ảnh người chiến thắng tại World Series of Poker năm 2022 sau khi giành chiến thắng trong sự kiện #32 $ 1.500 Stud Seven Card. (Hình ảnh: WSOP)

Albini được biết đến nhiều nhất là nhà sản xuất của In In Utero, album thứ ba và cuối cùng của Nirvana được phát hành vào năm 1993 trước khi Kurt Cobain qua đời vào năm 1994. Ông cũng là nhà sản xuất thu âm và chủ sở hữu của studio thu âm của riêng mình ở Chicago có tên là Âm thanh điện.

Albini cũng chơi guitar và hát trong ban nhạc toán học Shellac, gần đây nhất đã thực hiện một chuyến đi đến châu Âu để chơi các lễ hội ở Đức và Tây Ban Nha.

Hai tuần sau buổi biểu diễn Shellac tại Lễ hội âm thanh Primavera ở Barcelona, ??Albini đã bay tới Las Vegas để chơi tại World Series of Poker năm 2022. Năm nay, WSOP đánh dấu năm đầu tiên mà loạt giải đấu nổi tiếng nhất thế giới đang chơi trên dải Las Vegas sau khi chuyển từ sòng bạc Rio đến sòng bạc Paris và Bally.

Albini: Người chiến thắng vòng tay 2 lần

Khi một đứa trẻ lớn lên ở Montana, Albini lần đầu tiên chơi bài xì phé khi bà của anh dạy anh những điều cơ bản. Anh ấy đã kiếm được tiền trong sự kiện WSOP đầu tiên của mình vào năm 2010 khi anh ấy kết thúc ở vị trí thứ 14 trong một sự kiện stud bảy thẻ $ 1.500. Điều đó đánh dấu lần đầu tiên trong chín khoản tiền mặt của mình tại WSOP, bao gồm hai chiến thắng vòng tay.

Vào năm 2022 WSOP, Albini đã vượt qua 773 vận động viên trong sự kiện #32, một giải đấu ngựa trị giá 1.500 đô la, để giành được 196.089 đô la và vòng tay thứ hai của anh ấy. Albini đã vượt qua Canada, James Morgan đứng đầu để giành chiến thắng. Bàn cuối cùng của Ngựa cũng bao gồm người lăn cao của Nhật Bản Tamon Nakamura, Jason Daly, Richard Bai, Kyle Loman, Eddy Vataru và Peter Brownstein. Những người chơi đáng chú ý đã đi sâu và rút tiền trong giải đấu bao gồm David Williams, Shirley Rosario, Phil Ivey, Fabrice Soulier, Ray Henson, Amnon Filipi, Ari Engel, Victor Ramdin và Tom, Donkeybomber.

Khi tôi chơi bài xì phé, tôi cố gắng cam kết với nó, ông Alb Albini nói với WSOP sau chiến thắng vòng tay thứ hai của anh ấy. Tôi cố gắng thực hiện nó một cách nghiêm túc. Cố gắng đảm bảo tôi dành sự chú ý cho nó mà nó xứng đáng là một nghề nghiệp. Nhưng, nó chỉ là một phần của năm của tôi.

Tại WSOP 2018, Albini đã giành chiến thắng trong sự kiện #31, một giải đấu stud bảy thẻ trị giá 1.500 đô la, sau khi đánh bại chuyên nghiệp Úc Jeff Lisandro cho vòng đeo tay và 105.629 đô la tiền mặt. Sự kiện stud đó đã thu hút 310 vận động viên và có một bảng cuối cùng bao gồm Kinda Fleck, 2000 Nhà vô địch sự kiện chính của WSOP Chris Hồi Jesus Hồi Ferguson, Frankie O hèDell, Paul Sexton và Esther Rossi.

Tôi đã chơi stud cả đời, anh Alb Albini nói với những khoảnh khắc WSOP sau chiến thắng của mình. Tôi yêu nó, vì vậy tôi rất thoải mái khi chơi stud. Và tôi cũng chạy khá tốt.

Stud là trò chơi hay nhất của anh ấy, và Albini chơi rất nhiều trò chơi tiền mặt quanh Chicago. Lần duy nhất anh đào sâu vào các giải đấu là tại WSOP.

Nirvana Legacy: Không có tiền bản quyền

Albini đã làm việc với một số nghệ sĩ thu âm hàng đầu như Jimmy Page và Robert Plant ở trang và nhà máy, Pixies, PJ Harvey, The Stooges, Cheap Trick, The Breeders, Superchunk, Veruca Salt, Joanna Newsom, Bush và Fred Schneider từ The B-52s. Tuy nhiên, công việc của anh ấy với Nirvana nằm ở đầu lý lịch của anh ấy.

Ban Nirvana là ban nhạc lớn nhất mà tôi đã làm việc cùng, và tôi sẽ làm việc, ông Alb Albini nói về công việc của anh ấy trên chương trình của anh ấy trong năm 1993. Bản thu âm đã thu hút được cảm giác về cách ban nhạc chơi. Đó là [một] khoảnh khắc tình cảm, nổi bật khi nghe phát lại.

Albini đã làm giàu sản xuất Nirvana vì anh tin rằng việc tiếp tục lấy tiền bản quyền và tiền bạc từ các nhạc sĩ và nghệ sĩ sau khi anh hoàn thành công việc ban đầu của mình với tư cách là nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh. Rất nhiều người trong chương trình Biz trong cuộc nghĩ rằng anh ấy nói về tiền bản quyền tồi tệ, nhưng các nhạc sĩ tôn trọng anh ấy vì đạo đức chính nghĩa và sự tôn trọng sâu sắc đối với quá trình sáng tạo.

Tôi chỉ có thể tưởng tượng được những gì Steve Albini có thể làm được nếu anh ấy đã đạt được điểm trong kỷ lục đó, ông Dave Ghorl, tay trống của Nirvana nói.

Theo số liệu của ngành công nghiệp ghi âm, trong tử cung đã đi bằng bạch kim năm lần cho hồ sơ DGC, bán hơn 15 triệu hồ sơ. Hộp hình trái tim đã được chơi hơn 448 triệu lần trên Spotify.

Busting Donks cho âm thanh điện

Năm 1997, Albini đã xây dựng một phòng thu âm ở Chicago có tên là Audio Electrical Audio, nhưng người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ không bao giờ sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để bảo tồn âm thanh ban đầu của các hành vi âm nhạc.

Hàng tháng của tôi là $ 30k, ông Alb Albini nói về phòng thu âm của mình vào năm 2014 trên tài liệu đặc biệt của HBO Sonic Highways Highways. Tôi phải kiếm được 1.000 đô la mỗi ngày. Gone đã phá vỡ một vài lần. Phải bán nhà của tôi và bán hết một số guitar.

Albini chuyển sang các trò chơi tiền mặt để bổ sung thu nhập của anh ấy khi phòng thu của anh ấy được đặt trước. Rất nhiều trò chơi cổ phần cao ngày nay tập trung vào PLO hoặc phòng ngắn, nhưng Albini may mắn khi anh ta tìm thấy một cảnh stud thịnh vượng ở Chicago.

Thẻ chơi là thời gian vượt qua của tôi, nhưng nó cũng là thu nhập thứ hai, Albini nói. Có những lúc tôi đã có thể trả lương cho những người làm việc ở đây vì tôi đã có một tuần chơi bài tốt. Sở hữu một studio là đánh bạc hơn nhiều khi tôi chơi bài.

Albini không bao giờ muốn được gộp lại với tư cách là một chuyên gia poker hoặc thậm chí là một bán chuyên nghiệp.

Đây là một phần trong sinh kế của tôi, nhưng nó không phải là nghề nghiệp của tôi, anh ấy nói thêm Albini.

Albini khiêm tốn cũng không muốn hả hê về chiến thắng ngựa của mình. Người đầu tiên cảm thấy như một con sán, anh nói Albini. Đây là một trong những cảm giác như một con sán.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *