Khi Flavien Prat nhảy ra khỏi chuyến bay vào tháng 12 năm ngoái, sau đó Anh ta vừa tháo dỡ các cổ phần Malibu lớp 1 Đến 11 1/2 chiều dài, tay đua kỳ cựu có những gì có thể được mô tả là một kinh nghiệm tôn giáo. Như bất kỳ tay đua nào cũng có thể nói với bạn khi họ đã cưỡi một con ngựa, đôi khi những lời nói không thể dễ dàng.

Flyline-Met dặm
Flightline đã kết hợp với một tập luyện đạn khác vào Chủ nhật tuần trước tại Công viên Santa Anita. Anh trở lại là người yêu thích 3/5 buổi sáng cho Saturday Lady Lớp 1 Handicap tại Belmont Park. (Hình ảnh: Zoe Metz)

Và nó không giống như một tay đua cấp độ A như Prat doesn không nhận được phần tài năng cưỡi ngựa cấp A của mình. Nhưng giành được một lớp 1 trong lần ra mắt cổ phần của anh ấy bởi ánh sáng ban ngày là một cái gì đó khác.

Stephanie Hronis, một thành viên của gia đình chủ sở hữu đa số của Flightline, nói: "Điều đó thật thú vị. Bạn có thể nói rằng anh ấy có những cơn ớn lạnh lớn Đây cũng là một khoảnh khắc đặc biệt đối với anh ấy. Anh ấy trên rất nhiều con ngựa thực sự đẹp, vì vậy thật tuyệt khi thấy. Trong mỗi cuộc đua, nó đã như vậy. Flavien chỉ giữ và đi. Anh ấy điều hướng anh ấy tốt.

Điều này giải thích lý do tại sao Saturday Metropolitan Handicap, được gọi là Met Mile, ngang bằng với các cổ phần của Belmont trong bộ phận dự đoán. Những người chơi ngựa và những người hâm mộ đã xem công việc trước đây của Flightline, có thể chờ đợi để giữ và đi xem đứa trẻ 4 tuổi ra mắt năm 2022 của mình trong một trong số các cuộc đua hạng 1 của Saturday Saturday tại Belmont Park.

Met dặm xứng đáng với trạng thái tiêu đề

Met Mile luôn là một cuộc đua có thể tự đứng vững mà không cần một cuộc đua ba vương miện đóng vai trò là một chiếc ô. Một người chiến thắng, bao gồm Mitole, Shackleford, Đường chất lượng, Công viên thần thánh, Ghostzapper, Honor and Glory, Holy Bull, Buckpasser, Sword Dancer và Native Dancer minh họa điều đó một cách độc đáo.

Nhưng khi bạn thêm một trong những con ngựa nhanh nhất thế giới - một người đã giành được ba cuộc đua của mình bằng cách kết hợp 37 1/2 chiều dài - thứ ăn điên cuồng cho ăn theo đó. Năm ngoái, Flightline đã ghi lại Hình Beyer tốc độ nhanh nhất của bất kỳ con ngựa Bắc Mỹ nào với 118.

Bạn thực sự có một cảm giác rằng bạn đã có sự hiện diện của một điều gì đó tuyệt vời khi bạn ở xung quanh anh ấy, anh ấy nói Terry Finley của West Point thuần chủng, một trong những chủ sở hữu của Flightline. Có vẻ như anh ấy đã ổn định rất tốt. Anh ấy là một chuyên gia thực sự. Anh ta trông tự tin và ổn định. Có vẻ như anh ấy vẫn có sự vênh vang của mình.

Đường bay kéo dài ra, bước ra ngoài

Và tại sao anh ấy không nên? Đây là cuộc đua đầu tiên của Flightline bên ngoài California. Đó là cuộc đua đầu tiên của anh ấy sau 5 tháng rưỡi, kể từ chiến thắng Malibu đó. Và đó là cuộc đua đầu tiên của anh ấy ngoài bảy furlongs. Nhưng huấn luyện viên John Sadler đã thêm khoảng cách nói chung, và đặc biệt là Met Mile, về hành trình của Flightline, kể từ cuối năm ngoái.

Hành trình đó đã chịu đựng một nghỉ dài hơn usual Sau khi Flightline bị chấn thương khiến anh ta lên kệ vào năm 2022.

Tôi luôn nghĩ rằng anh ấy sẽ tốt hơn khi anh ấy đi xa hơn, ông Sad Sadler nói. Anh ấy có tốc độ bay cao và khi bạn nhìn vào một số con ngựa có thời gian nhanh chóng, bạn tự hỏi làm thế nào điều đó sẽ phóng ra. Nhưng nếu bạn xem các cuộc đua của anh ấy, nó sẽ ra ngoài khá tốt. Vì nó có một khoảng cách dài hơn bình thường giữa các chủng tộc, chúng tôi đã chắc chắn rằng anh ấy có rất nhiều đào tạo tốt về anh ấy. Khi bạn thấy một loạt các công việc tốt ổn định, nó sẽ đảm bảo rằng anh ấy đã sẵn sàng để đi.

Hai trong số ba tác phẩm cuối cùng của Flightline là những viên đạn, bao gồm cả gần đây nhất của anh. Đó là một tác phẩm bốn-furd dài 46,80 giây vào Chủ nhật tuần trước tại Công viên Santa Anita, đó là lần đầu tiên 79 ở khoảng cách đó. Hai tác phẩm trước đó, vào ngày 23 tháng 5, đã có một tác phẩm 59,40 năm là công việc đầu tiên trong số 30.

Flightline có được một đối thủ địa phương

Tuy nhiên, Flightline dự kiến ??sẽ có công ty ở Met Mile từ một đứa trẻ 4 tuổi nhanh chóng khác, góc diễn viên. Anh ta sở hữu Beyer nhanh nhất năm 2022: A 114 được ghi nhận khi anh ta giành chiến thắng trong chiến thắng 4 1/2 trong ngày 9 tháng 4 Carter lớp 1.

Loa Góc góc bất bại trong một dặm và bất bại trong ba lần bắt đầu năm 2022. Anh ấy 4-for-his-last-5 với một á quân kể từ khi huấn luyện viên Bill Mott đã biến bộ định tuyến một lần thành một mier. Á quân đó đã đến trong các cổ phần khám phá 1/8 dặm 1/8 dặm vào tháng 12 năm ngoái.

Diễn giả góc góc đã dẫn đầu trong cuộc gọi nửa dặm trong mỗi năm cuộc đua cuối cùng của anh ấy. Một chiến thắng ở đây sẽ khiến anh ta trở thành con ngựa thứ 13 để quét carter-met dặm trong cùng năm.


Công viên Handicap/Belmont Metropolitan Lớp 1

Dòng buổi sáng (J Racer/Huấn luyện viên)

  1. Flyline, 3/5 (Flavien Prat/John Sadler)
  2. Diễn giả góc, 8/5 (Junior Alvarado/Bill Mott)
  3. Aloha West, 6/1 (Jose Ortiz/Wayne Catalano)
  4. Happy Saver, 8/1 (Irad Ortiz Jr./Todd Pletcher)
  5. Thông tin, 50/1 (Dexter Haddock/Uriah St. Lewis)

Trong điệp khúc ở đây là Aloha West. Tất cả những gì anh ấy đã làm là giành chiến thắng, Breeders, Cup Sprint vào mùa thu năm ngoái tại Del Mar. Ngoài ra, trong lĩnh vực này là Happy Saver, người đã đánh bại Guide Mystic Guide và Tacitus trong Cup Gold Cup Club Club Club 2020.

Vâng, đây là một met dặm xứng đáng với thẻ của chính nó.

Theo như tôi đã liên quan, Met Mile là một trận đấu vô địch hạng nặng, ông Mott Mott nói. Đây nên là một cuộc đua tốt. Nếu vòi của chúng tôi xuất hiện và con ngựa khác xuất hiện, nó sẽ rất thú vị.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *