Một yêu thích trên các tầng sòng bạc của Vegas trong nhiều năm, phiên bản trực tuyến của nhà phát triển WMS cổ điển Bier Haus Haus đã được cho là đã đạt được mức độ phổ biến tương đương với đối tác trên đất liền.

Lấy bối cảnh một ngôi nhà bia Đức trong kỳ nghỉ lễ ngon miệng nổi tiếng của Ok / 10fest, Bier Haus là một trò chơi vui tươi, tươi sáng và ồn ào với lối chơi đơn giản. Đồ họa và hoạt hình có thể cảm thấy hơi cổ xưa trong hiện đại khe trực tuyến Thế giới, nhưng giá trị giải trí thuần túy của khe Bier Haus, kết hợp với 80 vòng quay miễn phí tiềm năng trong tính năng chính của trò chơi, đi một chặng đường dài để khắc phục điều đó.

Sòng bạc tốt nhất để chơi khe Bier Haus

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi khe Bier Haus

Bier Haus là một vị trí hấp dẫn về chủ đề của nó, chứa đầy hình ảnh và màu sắc táo bạo. Năm cuộn và bốn hàng bao gồm bốn bộ đồ chơi, cũng như các biểu tượng theo chủ đề như một người đàn ông Đức tươi cười, bia (cũng là biểu tượng hoang dã) và accordions. Có hai loại ký hiệu phân tán, bình thường và vàng, và cả hai đều được đại diện bởi một barmaid, kích hoạt tính năng này. Có 40 dòng thanh toán và ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên bất kỳ đường thanh toán nào từ trái sang phải sẽ dẫn đến một chiến thắng.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Khe video
RTP: 96%
Nhà phát triển: WMS
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 4
Đường lương: 40
Biến động: Thấp
Chủ đề: Ok/10fest/Bia/
Ngày lễ
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: Cổ phần 500X
Đặt cược tối thiểu: 1
Đặt cược tối đa: $ 200

Số tiền đặt cược dao động từ 0,01 đô la đến 200 đô la một lần quay. Khi số tiền đặt cược trên mỗi đường thanh toán được chọn, người chơi có thể chọn quay các cuộn theo cách thủ công hoặc sử dụng tính năng autospin. Với mức đặt cược tối đa là 200 đô la và chiến thắng tối đa là 100.000 đô la, Bier Haus Slot không cung cấp cho người chơi con lăn cao nhiều khi so sánh với những người khác Khe cắm tiền thật. Chủ đề thú vị và vui tươi của khe video này cho thấy rõ rằng đây là một trò chơi nhắm vào những người chơi chủ yếu để vui chơi và cho các cổ phần thấp, và cho những người đó, Bier Haus là một lựa chọn tuyệt vời.

Bier Haus khe
Bier Haus khe

Bier Haus Slot thắng

Chiến thắng giải độc đắc lớn nhất có sẵn khi chơi khe Bier Haus đến từ việc hạ cánh năm biểu tượng người đàn ông Đức mỉm cười trên đường trả. Chúng cung cấp giải độc đắc 500 lần cổ phần, vì vậy 100.000 đô la nếu đặt cược tối đa 200 đô la. Mặc dù điều này có thể hạ cánh trong trò chơi cơ bản, cơ hội tốt nhất đến từ tính năng Spins miễn phí, đặc biệt là nếu bia Stein khóa Wilds được đưa ra.

Những loại hoang dã bị khóa này, đặc biệt là nếu có nhiều khóa trên đường thanh toán, có nghĩa là ít ký hiệu giá trị cao hơn được yêu cầu để hạ giải độc đắc cho vị trí này. Biểu tượng bia đóng vai trò là người hoang dã trong trò chơi cơ bản và cũng đang chơi trong tính năng Spins miễn phí, mang lại tiềm năng cho hai loại biểu tượng hoang dã trên đường thanh toán. Đối với người chơi, điều này càng làm tăng cơ hội chiến thắng lớn của họ.

BIER HAUS SLOT PAY BẢNG & PAYLINES

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Người đàn ông Người đàn ông - 0,20 1,00 5,00
Sữa trứng Sữa trứng - 0,15 0,50 1,50
Bier Bier - 0,15 0,50 1.25
Ly bia Ly bia - 0,15 0,50 1,00
Accordion Accordion - 0,10 0,25 1,00
ACORN ACORN - 0,10 0,25 1,00
Ace of Spades Ace of Spades - 0,05 0,15 0,75
Con át chủ của trái tim Con át chủ của trái tim - 0,05 0,15 0,75
Đứng đầu câu lạc bộ Đứng đầu câu lạc bộ - 0,05 0,15 0,75
ACE của Kim cương ACE của Kim cương - 0,05 0,15 0,75
Đường lương Đường lương

RTP & biến động trong khe Bier Haus

Các trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi (RTP) Đối với một khe là một con số trung bình được sử dụng để xác định một máy đánh bạc sẽ trả bao nhiêu. Điều này được tính toán hơn hàng ngàn hoặc hàng triệu spin và thường được ký hiệu là phần trăm.

Bier Haus xuất hiện ở mức trung bình một chút với RTP 96%. Điều này về cơ bản có nghĩa là trung bình 96 đô la sẽ giành được trên 100 đô la, mặc dù điều này khác xa với sự đảm bảo và chắc chắn không nên được xem xét như vậy.

Đối với WMS, 96% đặt Bier Haus ở mức cao hơn của tỷ lệ phần trăm quay trở lại, phù hợp với Alice và Mad Tea Party, Break Da Bank và một vài trò chơi khe khác với 96% RTP. Nó chỉ bị đánh bại bởi một vài vị trí khác từ nhà phát triển, chẳng hạn như Aftershock Frenzy (97%).

RTP và sự biến động trong biểu đồ khe của Bier Haus

Sự biến động của một vị trí là một cách dễ dàng để mô tả rủi ro so với tiềm năng phần thưởng mà một trò chơi có. Một khe biến động cao, ví dụ, có rủi ro cao ở chỗ các khoản thanh toán không thường xuyên, nhưng phần thưởng cao ở chỗ những khoản thanh toán này có thể rất lớn. Các khe biến động thấp hơn là ngược lại - các khoản thanh toán thường xuyên hơn, nhưng thường là số lượng nhỏ hơn.

Sự biến động của khe Bier Haus nằm ở đâu đó giữa trung bình và cao, có nghĩa là khe này không thể dự đoán được. Các khoản thanh toán có thể cao hoặc thấp, và thường xuyên hoặc không thường xuyên, nhưng sự chờ đợi tương đối dài giữa các chiến thắng chắc chắn có thể được mong đợi.

Đối với những người chơi bệnh nhân sẵn sàng đặt cược thấp, Bier Haus là một lựa chọn khe phù hợp.

Làm thế nào để chiến thắng của Bier Haus so với các trò chơi khe khác?

100.000 đô la không phải là người chơi giải độc đắc cao nhất sẽ gặp trong môi trường sòng bạc trực tuyến. Trên thực tế, nó có vẻ khá thấp, đặc biệt là khi so sánh với hàng triệu chiến thắng trên các khe cắm độc đắc tiến bộ và microgaming.

Tuy nhiên, đối với WMS, đây là một chiến thắng tối đa cao, một giải độc đắc lớn hơn so với các vị trí từ nhà phát triển với giải độc đắc trong tên của họ, như Super Jackpot Party và giải độc đờ giải độc đ cái. Đối với một khe cắm trung bình, giải độc đắc của Bier Haus là một số tiền tiêu chuẩn.

Tiền thưởng khe của Bier Haus

Chỉ có một tính năng lớn để nói về Bier Haus Slot, nhưng nó có thể là một điều rất lớn nếu các cuộn đất thuận lợi cho người chơi. Có hai cách để kích hoạt tính năng Spin miễn phí và cả hai đều liên quan đến việc hạ cánh năm biểu tượng phân tán để kích hoạt năm vòng quay. Bất kỳ sự phân tán nào hạ cánh trong tính năng sẽ kích hoạt thêm năm vòng quay, tối đa là tối đa 80.

Sự khác biệt đến trong các phân tán kích hoạt tính năng này. Nếu năm phân tán bình thường kích hoạt tính năng này, trò chơi sẽ theo như trên. Tuy nhiên, nếu các ký hiệu phân tán là vàng, thì các ký hiệu phân tán này sẽ vẫn bị khóa tại chỗ và trở thành hoang dã trong suốt thời gian của tính năng.

Bất kỳ sự phân tán vàng bổ sung nào, cũng như kích hoạt các vòng quay bổ sung, cũng sẽ khóa tại chỗ, vì vậy cơ hội cho các chiến thắng lớn có thể tăng đáng kể với tính năng này.

Tiền thưởng khe của Bier Haus

Trò chơi máy đánh bạc Bier Haus miễn phí trực tuyến

Mặc dù Bier Haus là một vị trí dễ hiểu, nhưng sự biến động hơi khó đoán của trò chơi này có thể khiến người chơi muốn thử nó đầu tiên của chúng tôi trước khi chia tay với số tiền kiếm được của họ.

Phiên bản miễn phí của các khe tồn tại vì lý do này. Họ cho người chơi một cơ hội để dùng thử, tìm hiểu cách thức hoạt động của nó và thử các tính năng, không có rủi ro. Cho người chơi, trò chơi khe miễn phí Cho họ cơ hội để xem họ có thích chơi một trò chơi mà không lãng phí tài khoản ngân hàng của họ không.

Nếu quyết định được đưa ra rằng đây là một vị trí được thử, thì các trò chơi khe tiền thật được cung cấp tại tất cả các sòng bạc trực tuyến.

Ứng dụng Slot Bier Haus & chơi di động

Khe cắm Bier Haus của WMS có lối chơi rất đơn giản và không phải là đồ họa đặc biệt hiện đại. Mặc dù trò chơi có thể cảm thấy ít hấp dẫn hơn, nhưng nó giúp chơi trên thiết bị di động dễ dàng hơn.

Sự đơn giản của vị trí này đảm bảo trò chơi liền mạch cho phiên bản di động, có sẵn cho người chơi Android và iPhone thông qua trang web di động của sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn.

Cho dù sử dụng điện thoại di động hoặc thiết bị máy tính bảng, trò chơi mượt mà và đồ họa lớn, táo bạo, đảm bảo khe Bier Haus trông tuyệt vời trên các màn hình nhỏ hơn.

Tất cả các tính năng bao gồm hoang dã, vòng quay miễn phí và Wild bị khóa vẫn còn không có sự khác biệt nào được tìm thấy giữa phiên bản di động và máy tính để bàn của Bier Haus.

Bier Haus Slot tương thích với hầu hết các thiết bị di động, thậm chí các mẫu cũ hơn.

Bier Haus Slot Mobile

Các trò chơi máy đánh bạc Bier Haus khác để chơi trực tuyến

Chủ đề của Bier Haus về lễ hội tháng mười, và uống bia nói chung là một khái niệm độc đáo khi tựa game cổ điển Vegas này được ra mắt trong các sòng bạc bằng gạch. Đã có một vài người giả vờ lên ngôi trong thời gian kể từ: Bia Bia của Gamomat, Stein Haus của Novomatic và các vòng quay Ok / 10 của 888 chỉ là một vài ví dụ, nhưng những vị trí này không phù hợp với bản gốc.

Một số vị trí theo chủ đề bia có hình ảnh hiện đại hơn và các tính năng tốt hơn, nhưng trạng thái 'cổ điển' của Bier Haus có nghĩa là ngay cả khi một khe tốt hơn, nó cảm thấy với nhiều người chơi như một bản sao khác, cố gắng nắm bắt sự kỳ diệu của vị trí phổ biến này trò chơi.

Không có phần tiếp theo của Bier Haus và thẳng thắn, nó không cần một. Đây là một vị trí đã duy trì sự phổ biến liên tục trong cả sòng bạc trên đất liền và trực tuyến kể từ khi thành lập.

Điều đó nói rằng, có rất nhiều trò chơi theo chủ đề bia trong thế giới khe hiện đại và liệu họ có cảm thấy muốn các nhà phát triển cố gắng nhảy vào một nhóm nhạc hay không, một số trong số họ có đáng được chú ý, bao gồm:

Xuống quán rượu
Xuống quán rượu

Playson, 96,42%

Heidi tại lễ hội tháng mười
Heidi tại lễ hội tháng mười

Gaming Rake Rake, 96,42%

Pub Crawlers
Pub Crawlers

Đối thủ chơi game, 94%

Ok / 10fest may mắn
Ok / 10fest may mắn

Red Tiger Gaming, 95/76%

Ok / 10fest
Ok / 10fest

Capecod Gaming, 95,52%

Bier Haus Slot đánh giá trực tuyến

Bier Haus không phải là một trò chơi khe hiện đại, sáng tạo; nó có vẻ đối nghịch. Đây thực chất là một trò chơi sơn theo cả hai trò chơi và thiết kế. Chủ đề có thể là duy nhất một lần, nhưng nó chắc chắn không còn nữa.

Vậy tại sao nhiều người vẫn chơi khe Bier Haus? Trò chơi WMS này có yếu tố 'nó'. Trò chơi và thiết kế cổ điển của trò chơi có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể bắt đầu vui vẻ. Thêm vào đó là tiềm năng chiến thắng khổng lồ của Wilds bị khóa trong tính năng Spins miễn phí và cơ hội của 80 vòng quay miễn phí để sử dụng chúng và điều này trở thành một lựa chọn hợp pháp cho người chơi thuộc tất cả các ngân sách và cấp độ kinh nghiệm.

Nếu người chơi đang tìm kiếm sự tiến hóa tiếp theo trong các khe, đây không phải là nơi để tìm thấy nó. Nhưng đối với sự thoải mái và giá trị giải trí của một khe cổ điển, có một vài lựa chọn tốt hơn Bier Haus.

Đối với Bier Haus Slot, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 7/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Bier Haus đánh giá của người chơi

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! Có một cái gì đó để chia sẻ về Sách Ra? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi Sách RA:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Bier Haus Slot là gì?

  Bier Haus là một trò chơi khe cắm từ WMS đã đặt tên của nó trên sàn sòng bạc của Las Vegas. Khe này có một chủ đề Ok / 10fest, với rất nhiều bia và hình ảnh dựa trên uống rượu. Tính năng Spins miễn phí cung cấp Wild bị khóa và tối đa 80 vòng quay, quá đủ để khe này có giá trị một vài vòng quay.

 • Tôi có thể chơi Bier Haus Slot trực tuyến miễn phí ở đâu?

  Chơi Bier Haus miễn phí là một cách tuyệt vời để quyết định xem vị trí này có dành cho bạn trước khi thử nó vì tiền thật hay không. Bạn có thể miễn phí các phiên bản của các trò chơi khe phổ biến này trên các trang web đánh giá như thế này và tại các sòng bạc trực tuyến khác nhau cung cấp các phiên bản demo của các khe cắm.

 • Bạn có thể lừa dối Bier Haus Slot không?

  Không có cách nào để gian lận khe sòng bạc Bier Haus. Tiền xu miễn phí không thể đạt được thông qua gian lận, mặc dù một số sòng bạc trực tuyến cung cấp các trận đấu tiền gửi và/hoặc các vòng quay miễn phí cho người chơi mới có thể được sử dụng trên khe Bier Haus. Vì vậy, trong khi không có cheat có sẵn, tiền miễn phí có thể đạt được.

 • Làm thế nào bạn có thể hack máy đánh bạc bier haus?

  Máy đánh bạc Bier Haus không thể bị hack. Máy đánh bạc Bier Haus ban đầu có các tính năng bảo mật phần mềm được thêm vào để chặn tin tặc lừa dối trò chơi. Đối với SLOT trực tuyến của Bier Haus, các biện pháp an toàn và an toàn hiện đại đảm bảo rằng bạn và tiền của bạn luôn được giữ an toàn, nhưng cũng đảm bảo rằng không có cách nào để hack trò chơi khe WMS phổ biến này.