Gần đây, XFL đã công bố tám thành phố sẽ tổ chức các đội bóng giải đấu vào năm tới. Huấn luyện viên đã được chỉ định. Trong khi đó, Ticketmaster được xếp hàng để bán vé cho mùa giải 43 trận. Nhưng giải đấu rắc rối sẽ phải làm nhiều hơn là chỉ có kế hoạch tìm kiếm sự minh chứng.

Trong khi các thành phố máy chủ XFL đã được đặt tên, câu hỏi lớn vẫn còn.
Dwayne Hồi The Rock, Johnson Johnson, Dany Garcia và Redbird Capital đã mua lại XFL vào tháng 8 năm 2020. Liệu lần thứ ba có phải là sự quyến rũ cho giải đấu bóng đá chuyên nghiệp không? Tại một số điểm, bạn có thể đặt cược vào nó. (Hình ảnh: Frank Franklin II/ AP)

XFL có kế hoạch bắt đầu mùa giải vào tháng Hai, ngay sau Super Bowl 57. Nhưng bắt đầu một mùa giải chưa bao giờ là vấn đề của XFL. Tuy nhiên, việc giữ lại dung môi trong một mùa, là một thách thức không thể vượt qua.

Điều này sẽ đánh dấu nỗ lực thứ ba cho Liên đoàn bóng đá mùa xuân chuyên nghiệp. Và chủ sở hữu mới của nó - đứng đầu bởi Dwayne Hồi The Rock, Johnson - đang hy vọng lần này có thể là sự quyến rũ.

Thành phố chủ nhà XFL nặng Texas

Vào tháng 5, XFL đã công bố một Hợp đồng phát sóng nhiều năm với Công ty Walt Disney và ESPN. Nhưng sẽ có một vài nhóm XFL nằm trong các thị trường truyền thông lớn hơn.

Khi XFL gần đây đặt tên cho tám thành phố chủ nhà của mình, không có đội nào từ New York, New Jersey hoặc California. Tương tự như vậy, không có đội nào ở trong các thành phố thể thao lưu trữ như Philadelphia, Atlanta hay Chicago. Nhưng XFL có Texas được bảo hiểm. Ba trong số tám đội sẽ cư trú tại bang Lone Star.

San AntonioThì HoustonArlington Tất cả sẽ có các đội XFL mùa tới. Địa phương Texas của họ sẽ thuận tiện, vì XFL có trụ sở tại Arlington. Ngoài ra, vì không ai trong số các đội có các lĩnh vực thực hành, Arlington là nơi tất cả các đội sẽ chi tiêu. Các thành phố máy chủ XFL còn lại bao gồm, OrlandoThì St. LouisThì SeattleThì Washington DC. và Las Vegas.

Có khả năng đặt cược prop xfl

Họ không có gì ngoài kia. Nhưng các cược chống đỡ liên quan đến sự thành công của XFL đang đến. Hai chúng ta mong đợi sẽ thấy trước đó là:

XFL sẽ thất bại trước khi bắt đầu mùa thứ hai?
USFL và XFL sẽ hợp nhất?

Thật khó để tưởng tượng hai giải đấu bóng đá mùa xuân sẽ thành công - đặc biệt là vì Cả hai giải đấu đã thất bại nhiều lần. Nhưng thời gian này có thể khác, đối với ít nhất một trong số họ.

Birmingham giành chức vô địch USFL 2022
Các Stallions Birmingham giành chức vô địch USFL năm 2022 với một chiến thắng từ phía sau chiến thắng trước Philadelphia Stars. Trong khi 20.000 người hâm mộ xuất hiện cho chức vô địch, việc tham dự là một vấn đề trong mùa giải thông thường. (Hình ảnh: Getty)

Những hóa thân mới nhất của XFL và USFL có các ngân hàng tốt phía sau chúng. USFL có Fox Sports như một đối tác. Trong khi đó, XFL có Redbird Capital, công ty đầu tư sở hữu Boston Red Sox và Liverpool FC.

Tham dự là một vấn đề đối với USFL, đã chơi tất cả các trận đấu thường xuyên của mùa giải năm ngoái tại Birmingham. XFL đang lên kế hoạch chơi các trò chơi mùa giải thường xuyên tại tất cả các thành phố chủ nhà của mình, mặc dù một sân vận động tại nhà cho Las Vegas vẫn chưa được đặt tên. Điều này có thể giúp việc tham dự trực tiếp XFL, nhưng nó cũng có thể là một sai lầm tốn kém.

Với sự ưu ái của USFL, nó đã khiến người chơi bị khóa trong các hợp đồng hai năm, điều này có thể khiến XFL khó tuyển dụng hơn trong mùa giải 2023 của mình. Ngoài ra, cả SPORTERBOOKS và người đặt cược đều có một số quen thuộc với USFL. Mùa xuân năm ngoái, 15 tiểu bang đã cung cấp cá cược vào USFL. Đó là tốt cho cả xếp hạng truyền hình và sách thể thao.

Điều đó đang được nói, XFL đang tận hưởng xếp hạng tốt đáng ngạc nhiên trước khi Covid giúp đẩy lEague vào phá sản. Và nếu họ chơi vào năm 2023, các môn thể thao và người đặt cược sẽ tìm thấy chúng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *