Nội dung

Bảng tỷ lệ cược của người chơi

Giảm Blackjack trực tuyến House Edge đơn giản như học chiến lược cơ bản. Các kỹ thuật nâng cao hơn như Đếm thẻ Có thể có khả năng cải thiện tỷ lệ phần trăm quay trở lại (RTP) hơn nữa.

Tuy nhiên, lần lượt, sòng bạc có thể giảm tỷ lệ cược của người chơi. Sòng bạc trên đất và trực tiếp có thể làm điều này bằng cách bao gồm các sàn thêm vào giày, giảm các khoản thanh toán và thêm hạn chế quy tắc đen Giống như không nhân đôi sau khi chia tách.

Hiểu xác suất và cách nó ảnh hưởng đến tỷ lệ cược blackjack là rất quan trọng để xác định lợi thế bạn có thể có trong một trò chơi. Nó có thể tối đa hóa các khoản thanh toán và giảm nguy cơ mất tiền trên bàn tay xấu.

Bảng dưới đây đưa ra một ví dụ cơ bản về cách bạn có thể đánh giá xác suất gắn liền với việc chọn đánh sau khi bạn đã bị xử lý hai thẻ đầu tiên.

Người chơi Xác suất phá sản

Giá trị tay Xác suất
11 hoặc thấp hơn 0%
12 31%
13 39%
14 56%
15 58%
16 62%
17 69%
18 77%
19 85%
20 92%
21 100%

Bảng tỷ lệ cược của đại lý

Các đại lý luôn có nhiều khả năng giành được một trò chơi đen hơn bạn. Điều đó nhờ vào lợi thế của việc đi thứ hai và đưa ra quyết định dựa trên vị trí của bạn.

Tuy nhiên, tỷ lệ cược của đại lý có thể thay đổi tùy thuộc vào quy tắc nhà blackjack. Ví dụ, một đại lý phải đứng trên Soft 17 ít có khả năng giành chiến thắng hơn một đại lý phải đánh vào Soft 17.

Bảng dưới đây cho thấy khả năng của một đại lý phá sản, và làm thế nào điều đó có thể thay đổi tùy thuộc vào quy tắc nhà.

Đại lý xác suất phá sản

Thẻ đại lý Xác suất (đứng trên 17)
Át chủ 17%
2 35%
3 37%
4 40%
5 42%
6 42%
7 26%
số 8 24%
9 23%
10 23%

Tỷ lệ chiến thắng của Blackjack

Tỷ lệ chiến thắng tại Blackjack có thể lên tới 42,22%. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ngôi nhà thắng 57,78% thời gian. Điều đó bởi vì có một kết quả thứ ba có thể - một cú hích. Trung bình 8,48% trò chơi Blackjack kết thúc trong một cú hích, để lại xác suất thua lỗ ở mức 49,10%.

Những tỷ lệ cược này có thể dao động, đáng kể trong một số trường hợp. Nó phụ thuộc vào biến thể blackjack, các quy tắc cho người chơi và đại lý và phong cách chơi của bạn. Người chơi không có chiến lược, chẳng hạn, sẽ thấy tỷ lệ chiến thắng Blackjack của họ giảm đáng kể.

Nó tốt nhất để có cơ bản Chiến lược đen tại chỗ để cung cấp cho bạn tỷ lệ cược tốt hơn và cảm giác khi nào nên đánh và khi nào nên đứng. Để được giúp đỡ ngay lập tức, hãy xem Mẹo đen. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra những lựa chọn đúng đắn và cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn.

Ông Blackjack Avatar

Cần bồi dưỡng?

Hãy nhìn vào những lời khuyên hàng đầu của Mr Blackjack

Sử dụng tỷ lệ cược blackjack để giành được bàn tay khó khăn

Một số tay đen đặc biệt khó khăn để giành chiến thắng vì tỷ lệ cược giữa đại lý và người chơi rất gần. Các đại lý có một Upcard là một công cụ rất hữu ích, nhưng có thể tạo ra những tình huống khó khăn.

Tại đây, chúng tôi sẽ phá vỡ những kết hợp khó khăn nhất trong bàn tay của bạn và đại lý của bạn. Chúng tôi sẽ giải thích cách biết tỷ lệ cược blackjack cho những bàn tay này vẫn có thể giúp tăng cơ hội chiến thắng của bạn:

Cứng 16

Một hard 16 là một bàn tay chia tay người chơi blackjack, với nhiều người nói rằng bạn nên đứng bất kể. Khi sử dụng chiến lược cơ bản, bạn nên nhấn nếu đại lý hiển thị 7 hoặc 8.

Tuy nhiên. Bạn nên xem xét đầu hàng nếu 9 hoặc 10 đang hiển thị. Cơ hội phá sản là cao, nhưng nó có xác suất thấp hơn so với đại lý kết thúc với 17 trở lên.

Blackjack cứng 16
Mr Blackjack

Ông Blackjack nói ...

Bạn có thể ở lại và cầu nguyện hoặc bạn có thể chơi

Luôn chơi toán. Đánh nếu đại lý có 7 hoặc nhiều hơn.

12 vs đại lý 4

Đây là một trong những bàn tay gần nhất trong Blackjack khi nói đến tỷ lệ cược. Và, thành thật mà nói, nó không phải là một vị trí tốt để ở.

Khi đại lý của Upcard là 4, có 40% cơ hội họ sẽ phá vỡ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất tay 60% thời gian nếu bạn đứng.

Nếu bạn chọn đánh, tỷ lệ cược của bạn tốt hơn một chút, với 58% cơ hội thua cuộc và 2% cơ hội đẩy. Mặc dù có lợi thế nhỏ, lời khuyên của chúng tôi ở đây là đứng và chờ đợi các đại lý phá vỡ.

Tỷ lệ cược Blackjack 12 so với đại lý 4

Ông Blackjack nói ...

12 là một bàn tay xấu bất kể

Điều tốt duy nhất về tình huống này là đại lý 4. Đừng làm cho một tình huống tồi tệ trở nên tồi tệ hơn khi đánh.

15 vs đại lý 10

Đây là một trong những bàn tay ít thuận lợi nhất trong tất cả Blackjack. Dù bạn làm gì, đại lý có cơ hội chiến thắng cao hơn nhiều.

Đánh sẽ cho bạn cơ hội chiến thắng 22%. Lựa chọn đứng, trong khi đó, sẽ cho bạn một chút về các cạnh - 23% cơ hội chiến thắng. Bạn cũng có thể chấp nhận rủi ro và đánh.

Tỷ lệ cược blackjack 15 so với đại lý 10

Ông Blackjack nói ...

Bạn luôn phải nghĩ rằng các đại lý có 10 đằng sau thẻ của họ.

15 của bạn đã là một kẻ thua cuộc. Hãy cho mình một cơ hội để giành chiến thắng và đánh nó.

Cặp thấp

Hãy bắt đầu với những người đơn giản ở đây. Nếu bạn đã hạ cánh một cặp 4s, luôn luôn chia cho đại lý 5 hoặc 6. Nếu bạn có một cặp 5s, bạn không bao giờ nên chia chúng. Ngược lại, một cặp aces phải luôn luôn được chia.

Các quyết định phức tạp hơn đến khi bạn hạ cánh các cặp 2, 3 hoặc 6s. Trong những trường hợp này, bạn nên phân chia nếu đại lý hiển thị thẻ từ 2 đến 6. Bạn cũng nên chia 2 và 3S cho đại lý 7. Trong bất kỳ tình huống nào khác, bạn không nên chia các thẻ này.

Nếu bạn không chia tách, 2s, 3 và 4s nên bị đánh, bất kể bàn tay của đại lý. Tương tự, một cặp 5s cũng có cùng một phản hồi bất kể tay đại lý.

Tuy nhiên, ở đây bạn nên tăng gấp đôi vì tỷ lệ cược có lợi cho việc hạ cánh 20 khi đại lý có 2-9 lên. Nếu bạn đang giữ một cặp 6s và đại lý có hơn 7 trong tay, bạn sẽ muốn đánh. Nhưng, nếu các đại lý hiển thị 6 hoặc ít hơn, bạn nên chia rẽ và hy vọng các đại lý phá sản.

Tỷ lệ cược blackjack cặp thấp

Neversplit10s

Neversplit10s

Tham khảo của bạn Biểu đồ chiến lược Đối với chiến lược phân tách tối ưu.

12 vs đại lý 3

Nếu bạn đang ngồi trên 12 và đại lý đang hiển thị 3, bạn nên đánh, nhưng chỉ một lần. Chiến lược cơ bản sẽ kêu gọi bạn đứng đây cho bất kỳ thẻ bổ sung nào được thêm vào tay bạn. Có 5% cơ hội thúc đẩy ở đây, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được bất cứ thứ gì, nhưng cũng đã giành chiến thắng.

Có ít hơn một điểm phần trăm trong đó nhưng đánh vào đây khiến bạn có khả năng giành chiến thắng nhiều hơn một chút. Nếu bạn đã tạo ra 12 với hai con át chủ bài, logic khác nhau vì bạn phải luôn chia rẽ aces trong blackjack.

Blackjack ODSS 12 vs đại lý 3

Ông Blackjack nói ...

Trong trường hợp 12 trên đại lý 3, có nhiều thẻ hơn trong bộ bài giúp bạn hơn là làm cho bạn phá sản

Bạn có thể nhấn 9 thẻ so với 4 khiến bạn phá sản. 12 trên đại lý 2 hoặc 3 luôn là một hit.

Nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng?

Kiểm tra kỹ năng của bạn với arcade blackjack miễn phí của chúng tôi

Thanh toán Blackjack

Hạ cánh một Blackjack với hai lá bài đầu tiên của bạn là kịch bản mơ ước. Tuy nhiên, bao nhiêu bạn được khen thưởng cho sự kiện được tìm kiếm này phụ thuộc vào sòng bạc.

Trong khi hầu hết các Sòng bạc trực tuyến tốt nhất Sẽ cung cấp khoản thanh toán 3: 2 ở đây, cho 0,5% cạnh nhà, đó không phải là trường hợp. Một số trang web sẽ thanh toán 6: 5 hoặc, trong một số trường hợp, tiền chẵn để thanh toán blackjack.

Điều này có thể có tác động lớn đến cạnh nhà. Bảng dưới đây cho thấy sự khác biệt giữa các khoản thanh toán tiềm năng và ảnh hưởng của chúng đối với xác suất đen.

Thanh toán so với cạnh nhà

Thanh toán cho Blackjack Blackjack House Edge
3: 2 0,5%
6: 5 1,9%
Tiền chẵn 2,8%

Xác suất đen giải thích

Blackjack là một trò chơi năng động với xác suất liên tục thay đổi. Nó phụ thuộc vào những gì đặt cược được thực hiện, các thẻ bạn và đại lý có, và những thẻ còn lại trong bộ bài.

Kết quả là, nên áp dụng một chiến lược cơ bản và gắn bó với nó. Chúng tôi đề nghị sử dụng Trò chơi đen trực tuyến miễn phí luyện tập. Những chiến lược này dựa trên xác suất blackjack trên một triệu bàn tay giả định.

Chiến lược Master Blackjack

Tối đa hóa cơ hội thành công của bạn với Hướng dẫn chiến lược đen trực tuyến. Sau đó đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới bằng cách học Cách đếm thẻ trong Blackjack.

Trong Blackjack trên đất liền, cũng có tùy chọn đếm thẻ. Khi được thực hiện đúng, điều này sử dụng các thẻ còn lại trong giày để xác định khi nào tỷ lệ cược sẽ có lợi cho bạn.

Người chơi không bao giờ nên đặt cược một cách thống trị vì tỷ lệ chiến thắng tay blackjack có thể thay đổi tùy thuộc vào boong, hoặc chính tay. Thay vào đó, hãy học cách thích nghi với các tình huống cụ thể để đảm bảo xác suất tốt nhất để chiến thắng tay blackjack.

Xác suất nhận được blackjack là gì?

Khi chơi Blackjack với một bộ bài duy nhất, tỷ lệ bị xử lý Blackjack đứng ở mức 32/663, tương đương 4,83%. Đó là khoảng 1 trong mỗi 20 tay.

Tỷ lệ cược blackjack xác suất đơn

Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi nếu boong đơn không được đặt lại sau mỗi bàn tay. Ví dụ, nếu ba tay đã bị xử lý, không có thẻ ACE hoặc thẻ mặt nào, xác suất sẽ tăng tùy thuộc vào số lượng thẻ bị xóa khỏi boong.

Tỷ lệ cược blackjack mà không có ace hoặc thẻ mặt

Nếu bạn đang chơi tiền thật đen trực tuyến, Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) có nghĩa là bạn luôn bị xử lý từ một boong 52 thẻ. Điều đó có nghĩa là xác suất vẫn còn 4,83%.

Nếu bạn đang chơi Blackjack nhiều tầng, xác suất sẽ giảm, nhưng không nhiều như bạn nghĩ. Ví dụ, với hai bộ bài, bạn đã nhìn vào một 4,78% Cơ hội hạ cánh blackjack. Sáu bộ bài (trong khi đó, cho một chiếc giày lớn ở sòng bạc), trong khi đó, chỉ ít hơn một chút, tại 4,75%.

Dưới đây là một bảng cho thấy xác suất đen của các số sàn khác nhau. Bạn sẽ thấy rằng ngay cả khi chơi với 100 sàn, vòng tròn lên tới 1 trong 20 tay vẫn còn, mặc dù có sự giảm nhẹ trong cơ hội thực tế của bạn về Blackjack.

Biểu đồ xác suất đen

Blackjack House Edge

Blackjack nổi tiếng trong số các trò chơi sòng bạc vì có một trong những cạnh nhà thuận lợi nhất. Tuy nhiên, các chiến lược và kỹ thuật phù hợp có thể làm giảm tỷ lệ cược đen và nghiêng lợi thế của ngôi nhà hơn nữa có lợi cho bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu xác suất của Blackjack và cách chơi tốt nhất để tăng nó.

Các cạnh nhà trong blackjack là gì?

Mỗi trò chơi sòng bạc có một cạnh nhà. Nó làm cho người chơi có nhiều khả năng thua hơn chiến thắng và đảm bảo sòng bạc duy trì tỷ suất lợi nhuận của mình. Các cạnh nhà là lợi thế thống kê mà sòng bạc nắm giữ trên người chơi.

Trong Blackjack, các đại lý hành động kéo dài trong tay và do đó có thể đưa ra quyết định dựa trên các hành động của người chơi. Nếu người chơi phá vỡ, các đại lý sẽ thắng tay mà không phải thực hiện bất kỳ hành động nào.

Trong khi Blackjack có một trong những cạnh nhà thân thiện với người chơi nhất, có những cảnh báo. Các biến thể khác nhau của Blackjack có thể làm giảm hoặc tăng lợi thế nhà so với các trò chơi truyền thống.

Hiểu tỷ lệ cược blackjack và cách chúng bị ảnh hưởng bởi loại trò chơi là rất quan trọng trong việc lựa chọn đúng biến thể và sòng bạc blackjack cho bạn. Ở đây, chúng tôi sẽ làm nổi bật các biến thể phổ biến nhất, quy tắc của chúng và làm thế nào những điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến cạnh của Blackjack House Edge.

House Edge trong các biến thể Blackjack

Trò chơi Blackjack House Edge
American Blackjack 0,5%
Đen đen châu Âu 0,38%
Vegas Downtown Blackjack 0,39%
Vegas dải blackjack 0,48-0,72%

Tỷ lệ phần trăm cạnh của Blackjack House là gì?

Mặc dù bạn đã thắng được một trò chơi sòng bạc không có lợi thế nhà, nhưng nó khá gần với 0,5% khi chơi blackjack với chiến lược cơ bản. Đối với người chơi sử dụng chiến lược Blackjack tiên tiến nhất, tỷ lệ cược có thể giảm hơn nữa, nhưng không bao giờ đến 0.

Điều đó bởi vì sẽ luôn có một yếu tố cơ hội trong bất kỳ trò chơi bài nào. Khi được chơi mà không có bất kỳ chiến lược nào, Blackjack House Edge có thể tăng lên 2% hoặc cao hơn.

Làm thế nào để giảm cạnh nhà Blackjack

Chiến lược thực hiện có thể làm giảm cạnh nhà và cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn. Cho dù bạn đang sử dụng chiến lược blackjack cơ bản hay tiên tiến, biết lựa chọn chính xác là gì vào đúng thời điểm có thể giúp mang lại số lượng lớn hơn chiến thắng theo cách của bạn.

Chiến lược Blackjack đơn giản liên quan đến việc biết khi nào nên đứng và khi nào nên đánh. Bạn không được để cảm xúc hoặc phấn khích cho phép bạn đi chệch khỏi điều đó.

Các chiến lược Blackjack tiên tiến như đếm thẻ có thể mang lại lợi thế gần bằng không. Tuy nhiên, điều này nổi tiếng trong các sòng bạc trên đất liền và không thể trong các trò chơi trực tuyến RNG khi một boong sen mới được sử dụng trên mỗi bàn tay.

Làm thế nào để các biến thể quy tắc ảnh hưởng đến cạnh nhà?

Biến thể Blackjack

 
Biến thể Blackjack
Phần 7/Bài 1
01:57

Quy tắc blackjack so với cạnh nhà

Quy tắc đen Thay đổi cạnh nhà
Mềm 17 +0,2%
Chia aces -0,13%
Tách Aces bị cấm +0,06%
6: 5 Thanh toán Blackjack +1,4%
Thanh toán Blackjack đồng đều +2,3%
Không có thẻ lỗ +0,11%
Số sàn +0,18%-0,5%
5 thẻ Charlie -1,46%

Trong các trò chơi tiêu chuẩn và biến thể của Blackjack, có nhiều quy tắc ảnh hưởng đến cạnh nhà. Chúng tôi đã liệt kê những thứ này dưới đây.

  • Đánh hoặc đứng trên mềm 17: Cạnh nhà cao hơn khi các đại lý phải đánh vào 17 mềm thay vì đứng trên giá trị đó. Sự khác biệt với cạnh nhà là khoảng 0,2% khi đại lý đạt 17.
  • Quy tắc giải tỏa: Nếu người chơi có thể đánh vào tay các con át chủ bài, điều này sẽ giảm 0,13%cạnh nhà. Nếu ACE có thể sắp xếp, thì cạnh nhà sẽ giảm thêm 0,03%. Càng nhiều hạn chế mà một trò chơi đặt ra khả năng phân chia của bạn, cạnh của Blackjack House Edge càng cao.
  • Các khoản thanh toán đen tự nhiên: Khoản thanh toán tiêu chuẩn cho chiến thắng với Blackjack là 3: 2. Một số bảng Blackjack trả 6: 5 khi chiến thắng Naturals, và đôi khi chỉ là một khoản thanh toán bằng tiền. Khoản thanh toán 6: 5 làm tăng lợi thế nhà lên 1,4% và khoản thanh toán đồng đều tăng 2,3%.
  • Số lượng sàn: Số lượng tiêu chuẩn của sàn hầu hết các sòng bạc trực tuyến sử dụng những ngày này là tám. Càng ít sàn được sử dụng, nó càng có lợi cho người chơi. Do đó, các quy tắc có lợi cho sòng bạc thường sẽ được thêm vào. Các trò chơi đơn, đặc biệt, thu hút các quy tắc đen bất lợi. Nếu một sòng bạc cung cấp blackjack với số lượng sàn nhỏ hơn và ít thay đổi quy tắc bất lợi hơn, thì cạnh nhà phải thấp hơn đáng kể so với các sòng bạc khác.
  • Không có thẻ lỗ: Chơi blackjack không có thẻ đại lý đối mặt có thể thay đổi chiến lược cơ bản. Điều đó bởi vì người chơi không có thông tin về khả năng của một đại lý hoàn toàn chiến thắng. Hiệu quả là tăng 0,11% trong cạnh nhà nếu tất cả các cược bị mất cho một đại lý blackjack, và không tăng cạnh nhà nếu chỉ có đặt cược ban đầu cho một đại lý blackjack. Một số biến thể của Blackjack, như Atlantic City Blackjack, hãy để đại lý kiểm tra Blackjack nếu họ có thẻ ACE hoặc 10 giá trị.
  • Thẻ nào Charlie?: Nhiều biến thể Blackjack cho phép người chơi tự động giành chiến thắng nếu họ rút một số lượng thẻ nhất định mà không bị phá sản. Việc bổ sung quy tắc này luôn luôn thuận lợi cho người chơi, nhưng nó thường đi kèm với các quy tắc ít thuận lợi hơn. Một số biến thể cũng sẽ thanh toán ‘Charlies 5 thẻ với tỷ lệ cược blackjack tự nhiên cao hơn là 3: 2.
  • Blackjack Switch: Các vòng xoắn được thêm vào có thể thay đổi bản chất của các trò chơi blackjack khác thường hơn. Ví dụ, trong Blackjack Switch, người chơi bị xử lý hai thẻ và có thể chuyển thẻ thứ hai của họ. Quy tắc này có lợi cho người chơi, nhưng nó bị chống lại bởi các quy tắc kỳ quái như đại lý đẩy vào 22.

Chiến lược đi một chặng đường dài để giúp cắt giảm cạnh nhà. Nếu bạn định chơi một biến thể blackjack cụ thể trong bất kỳ thời gian dài nào, bạn nên tìm chiến lược lý tưởng và ghi nhớ nó hoặc in ra thẻ chiến lược cho nó. Tuy nhiên, chơi trong một sòng bạc trực tuyến giúp việc đề cập đến một thẻ chiến lược dễ dàng hơn nhiều, vì vậy hãy xem xét việc tham gia một trong những sòng bạc blackjack trực tuyến được đề xuất của chúng tôi.

Không biết 17 mềm từ tự nhiên? Trải lên biệt ngữ của bạn với thuật ngữ Blackjack của chúng tôi.

Cho xem nhiều hơn

Tỷ lệ phần trăm quay trở lại của Blackjack

Tỷ lệ phần trăm quay trở lại, hoặc RTP, về cơ bản là đối diện với cạnh nhà. RTP biểu thị sự trở lại dự kiến ??cho một người chơi qua vô số bàn tay giả định.

Ví dụ, RTP là 98%, sẽ trung bình lợi nhuận 98 đô la cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Như với cạnh nhà, mặc dù, điều này không nên được coi là một sự đảm bảo. Đó là vì kết quả từ bất kỳ cược trị giá 100 đô la nào có thể khác nhau rất nhiều.

RTP của Blackjack trực tuyến, khi được chơi với chiến lược cơ bản, là 99,5%. Các cạnh nhà, trong khi đó, là 0,5%. Đối với một số người, RTP của Blackjack có thể được thay đổi khi chơi một số trò chơi Blackjack trực tuyến.

Điều này là do hầu hết Blackjack trực tuyến sử dụng RNG. Điều đó có nghĩa là kết quả của mỗi bàn tay là hoàn toàn ngẫu nhiên và không thể đoán trước, loại bỏ tiềm năng đếm thẻ.

Các đại lý tại các giao dịch sòng bạc trên đất liền từ một số sàn nhất định, vì vậy khi sử dụng thẻ, nó có thể được sử dụng lại. RNG Blackjack loại bỏ yếu tố này.

Đại lý trực tiếp Blackjack Trò chơi tại nhiều sòng bạc trực tuyến. Chúng được phát trực tiếp từ các hãng phim và được tổ chức bởi các đại lý thực sự. RTP có thể trở lại cao hơn một chút khi sử dụng một số chiến thuật nhất định trong các trò chơi này.

Nếu bạn đang chơi các tùy chọn sòng bạc trực tuyến RNG, hãy luôn tìm kiếm những người có RTP tốt nhất. Điều đó cho dù bạn có chơi khe trực tuyếnThì Roulette trực tuyếnThì thẻ cào trực tuyến, hoặc bất cứ điều gì khác.

Đối với Blackjack, nó thường là các tựa game truyền thống nhất cung cấp tỷ lệ phần trăm RTP cao hơn. Tỷ lệ phần trăm quay trở lại sẽ luôn được liệt kê trên các trò chơi, vì vậy bạn có thể chọn tùy chọn cung cấp RTP tốt nhất và do đó lợi thế nhà thấp nhất.

Tỷ lệ phần trăm RTP

Có được lợi thế với các chiến lược blackjack của chúng tôi

Chơi thông minh hơn với các mẹo chiến lược cơ bản từ chuyên gia của chúng tôi, ông Blackjack.

Câu hỏi thường gặp

Tỷ lệ chiến thắng của blackjack là gì?

Tỷ lệ cược cơ sở để chiến thắng Blackjack là 42,22%. Xác suất này có thể thay đổi tùy thuộc vào biến thể của blackjack mà bạn đang chơi hoặc các quy tắc nhà, chẳng hạn như liệu các đại lý đánh hay đứng trên Soft 17. Luôn kiểm tra các quy tắc trước khi chơi.

Tỷ lệ cược nếu bạn chơi hoàn hảo là gì?

Nếu bạn chơi blackjack một cách hoàn hảo, thì cạnh nhà cho các trò chơi truyền thống là 0,5%. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào biến thể. Với các kỹ thuật nâng cao như đếm thẻ, tỷ lệ cược có thể được giảm hơn nữa. Tuy nhiên, đây không phải là một lựa chọn cho Blackjack trực tuyến.

Tại sao Blackjack có tỷ lệ cược tốt nhất?

Blackjack có tỷ lệ cược tốt nhất một phần do sự đơn giản của nó. Bạn và các đại lý đều đang cố gắng đạt 21. Vì vậy, khi được chơi với chiến lược cơ bản, lợi thế duy nhất mà đại lý có là họ chơi thứ hai, vì vậy có thể dựa trên quyết định của họ.

Blackjack là một kỹ năng hay may mắn?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này là cả hai. Khi chơi blackjack, bạn dựa vào một mức độ nào đó, về sự may mắn của trận hòa. Tuy nhiên, với chiến lược cơ bản, cũng như các kỹ thuật đếm thẻ tiên tiến hơn, bạn có thể làm lệch tỷ lệ cược blackjack có lợi hơn cho bạn.

Thanh toán trong Blackjack là gì?

Khoản thanh toán blackjack tốt nhất thường là 3: 2 để hạ cánh Blackjack. Tuy nhiên, một số sòng bạc thanh toán 6: 5 hoặc đồng đều cho blackjack. Điều này làm giảm xác suất chiến thắng đáng kể blackjack. Luôn kiểm tra khoản thanh toán Blackjack trước khi chơi tại một bàn.

Làm thế nào bạn có thể ghi nhớ các khoản thanh toán blackjack?

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi tại một sòng bạc trực tuyến, các khoản thanh toán sẽ luôn có thể truy cập được để bạn không phải ghi nhớ chúng. Khi lần đầu tiên chơi blackjack trực tuyến, nó có thể kiểm tra chúng thường xuyên.

Thẻ burs trong Blackjack là gì?

Thẻ bán thân nằm trong khoảng từ 2 đến 6, vì chúng có thể khiến bạn có khả năng phá vỡ nhất. Bạn nên đứng trong hầu hết các trường hợp khi bạn có một bàn tay giá trị cao hơn vì cơ hội phá vỡ một cú đánh lên.

Ai có lợi thế trong Blackjack?

Bất kể trò chơi, sòng bạc luôn có lợi thế. Đó là cách mà họ kiếm tiền. Tuy nhiên, ở mức 0,5% tốt nhất, Blackjack có một trong những cạnh nhà thấp nhất của bất kỳ trò chơi sòng bạc nào trong các sòng bạc trên đất liền hoặc trực tuyến.

Làm thế nào để bạn tính toán lợi thế nhà?

Bạn tính toán lợi thế nhà bằng cách đưa RTP ra khỏi 100%. Trong trường hợp của Blackjack, RTP là 99,5%, để lại 0,5%. Tuy nhiên, các tỷ lệ cược này được tính toán trên hàng triệu vở kịch giả định và không nên được coi là đảm bảo kết quả.

Nơi nào tốt nhất để thực hành blackjack trực tuyến?

Chúng tôi cung cấp Trò chơi sòng bạc miễn phí, bao gồm cả Blackjack, trên trang web của chúng tôi. Nhiều sòng bạc trực tuyến, trong khi đó, cho phép bạn thử các trò chơi blackjack miễn phí. Kiểm tra danh sách các sòng bạc trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để tìm trang web tốt nhất để chơi blackjack miễn phí trước khi tiêu tiền thật.

Đâu là nơi tốt nhất để chơi blackjack trực tuyến để kiếm tiền?

Chúng tôi xem xét vô số trang web để tìm thấy tốt nhất sòng bạc trực tuyến tiền thật. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian để nghiên cứu tất cả chúng để bạn có thể đi thẳng vào bit thú vị. Chỉ cần chọn yêu thích của bạn từ danh sách của chúng tôi và bắt đầu chơi blackjack bằng tiền thật.

OnlineGamble.com là một cơ quan độc lập và vô tư trong cờ bạc. Trong 20 năm, chúng tôi đã cam kết tìm kiếm người chơi những sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Ngày nay, hơn 1.200.000 người chơi trên toàn thế giới tin tưởng quá trình đánh giá của chúng tôi để giúp họ chơi trực tuyến một cách an toàn.

Cho xem nhiều hơn

Bạn muốn trở nên tốt hơn ở Blackjack nhưng không biết bắt đầu từ đâu?