Streamer cờ vua nổi tiếng của Canada Eric Hansen đã choáng váng sân tại Airthings Masters, đứng thứ năm sau phần vòng tròn của giải đấu để đi qua tứ kết sự kiện nhanh chóng trực tuyến.

Airthings Masters tỷ lệ cược Carlsen Hansen
Lĩnh vực gồm 16 người chơi đã cắt giảm chỉ còn tám người tứ kết vào thứ ba tại Airthings Masters. (Hình ảnh: Chess24.com/twitter)

Hansen bắt đầu mạnh mẽ và được tổ chức trong ngày chơi cuối cùng để biến nó thành các vòng đấu loại trực tiếp của sự kiện đầu tiên của Mùa giải Champions Champions 2022.

Hansen thưởng thức buổi biểu diễn Masters Airthings Dream Dream

Trong khi Hansen là một Grandmaster mạnh mẽ, anh ta chỉ đứng thứ 237 trong bảng xếp hạng thế giới chính thức của Fide với xếp hạng tiêu chuẩn 2606. Tuy nhiên, Hansen đã giành chiến thắng trước những người như Magnus Carlsen và Ian Nepomniachtchi để tự mình thành công trong Airthings Masters.

Với hai vòng còn lại vào thứ ba, Hansen đã sẵn sàng giành một bến tứ kết. Tuy nhiên, anh đã bỏ một trận đấu với Alexandra Kosteniuk, người đã ghi được chiến thắng duy nhất của cô trong giải đấu trong trận chiến vòng 14 của họ.

Tôi không bao giờ biết rằng việc ghi một trong số 15 người có thể là một sự giải thoát như vậy, sau đó, Kost Kosteniuk sẽ viết trên Twitter.

Hansen đã bảo đảm một trận hòa trước Đức Vincent Keymer trong vòng chung kết để chính thức đưa mình vào trận chung kết tám.

Ngay bây giờ, đó là một giấc mơ, ông Hans Hansen nói về cuộc chạy đua của mình. Tôi đã lấy tất cả trong.

Những người làm đồ ăn vẫn coi Hansen là một kẻ yếu, mặc dù màn trình diễn của anh ấy cho đến nay đã gây ấn tượng với người hâm mộ và học giả. BWIN liệt kê người Canada là một lựa chọn +1400 để giành được các bậc thầy Airthings. Anh ta cũng đánh giá là +180 Underdog cho Andrey Esipenko (-250) trong trận đấu tứ kết của họ.

Carlsen vượt qua Covid để đủ điều kiện

Carlsen đủ điều kiện an toàn cho trận tứ kết ở vị trí thứ hai sau Nepomniachtchi ở đầu bảng. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng cho Nhà vô địch thế giới. Carlsen đã đấu tranh với hậu quả của nhiễm trùng covid-19 trong suốt giải đấu, và có một khởi đầu đặc biệt chậm vào ngày 1, chỉ ghi được 1,5 điểm trong bốn vòng.

Hôm nay đã tốt hơn một chút, nhưng lần đầu tiên tôi cảm thấy như tôi ổn nhưng tôi không có năng lượng khiến nó khó tập trung vì mỗi lần tôi cố gắng nghĩ rằng tôi đã nói xấu, ông Carlsen nói Sau ngày thứ ba của trò chơi vòng tròn. Hôm nay tốt hơn một chút nhưng vẫn còn khá tệ.


Tỷ lệ cược của Airthings Masters?(thông qua bwin)
Magnus Carlsen: -115 Ian Nepomniachtchi: +500
Đinh Liren: +600 Vladislav Artemiev: +800
Andrey Esipenko: +1000 Eric Hansen: +1400
Liem le Quang: +2000 Vincent Keymer: +2500

Bwin hiện coi Carlsen là -115 yêu thích để giành được Airthings Masters, trước cả Nepomniachtchi (+500) và Đinh Liren (+600). Nhưng người Na Uy nói rằng anh ấy sẽ phải chọn trò chơi của mình để kiếm được danh hiệu đầu tiên của mùa giải.

Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi khá tệ hôm nay, vì vậy tôi sẽ phải chơi tốt hơn rất nhiều trong trận đấu loại trực tiếp, ông Carl Carlsen nói. Tuy nhiên, ít nhất tôi cũng ở đó, đó là điều quan trọng nhất mà tôi đã máng và tôi có cơ hội chiến đấu bất kể tôi sẽ phải đối mặt với ai.

Carlsen sẽ bắt đầu cuộc đua sân khấu loại trực tiếp của mình với Liem Le Quang, người đủ điều kiện ở vị trí thứ tám. Bwin coi Carlsen là -800 yêu thích trong trận đấu đó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *