Học sinh hàng đầu của Thẻ thể thao Sở thích đã mở lại tất cả các cấp độ của nó, nhưng các nhà sưu tập giờ phải trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ tương tự.

Tấm PSA
PSA đã giới thiệu lại các tầng phân loại thấp nhất với chi phí cao hơn nhiều so với khi chúng bị đình chỉ vào năm ngoái. (Hình ảnh: Phòng thí nghiệm PSA)

Người xác thực thể thao chuyên nghiệp (PSA) phải tạm thời tạm dừng một số dịch vụ xác thực và phân loại của nó Năm ngoái do nhu cầu áp đảo trong khi làm việc thông qua việc tồn đọng khoảng 12 triệu thẻ được gửi cho công ty khi thị trường bùng nổ. Công ty có trụ sở tại California đã báo cáo rằng vào đầu năm 2021, họ đã nhận được hơn 500 nghìn thẻ mỗi tuần để chấm điểm, tăng gấp 10 lần so với các năm trước.

PSA mở rộng hoạt động

Để đáp ứng nhu cầu, PSA và công ty mẹ của mình, Bộ sưu tập Holdings, Inc., đã tăng nhân viên lên 1.200 thành viên trong nhóm và thêm một cơ sở 130k vuông ở New Jersey. Cũng trong năm 2021, PSA đã mua lại Genamint, một công ty phần mềm giao dịch với thẻ giao dịch, để cải thiện hoạt động của mình.

PSA đã dần dần tái hiện lại các mức phân loại chi phí thấp hơn và có thể mở lại mức thấp nhất, được gọi là giá trị, tháng này. PSA vẫn đang làm việc thông qua một tồn đọng nhỏ và cho biết tất cả các đơn đặt hàng hiện tại sẽ được bảo dưỡng và vận chuyển cho khách hàng trước khi các đơn đặt hàng giá trị mới được xử lý.

Chúng tôi biết rằng khách hàng đã mong chờ ngày nay trong một thời gian dài vì vậy chúng tôi cảm ơn tất cả họ vì sự kiên nhẫn của họ, chủ tịch PSA Kevin Lenane nói. Chúng tôi không bao giờ có thể dự đoán được lũ đệ trình mà chúng tôi đã thấy năm ngoái và toàn bộ nhóm của chúng tôi đã tập trung vào việc trở lại nơi chúng tôi có ngày hôm nay.

Khi PSA thực hiện thông báo tắt máy vào tháng 3 năm 2021, công ty cho biết họ hy vọng sẽ mở lại tất cả các cấp trong vòng ba tháng. Quá trình đó đã kết thúc gần 15 tháng.

Chi phí phân loại cao hơn cho tất cả

Các nhà sưu tập bây giờ cũng phải bỏ qua nhiều hơn để được xếp loại thẻ của họ. Trong khi họ đã trả khoảng 10 đô la cho dịch vụ giá trị trước khi đóng cửa, thì cùng một dịch vụ hiện có giá 30 đô la. Ngoài ra, để sử dụng dịch vụ này, các nhà sưu tập phải tham gia Câu lạc bộ PSA Collector, trong đó yêu cầu phí thành viên hàng năm là $ 99. Nếu không, tùy chọn phân loại rẻ nhất là kinh tế ở mức 50 đô la mỗi thẻ.

Nat Turner, Giám đốc điều hành của các nhà sưu tập Holdings, nói rằng ông hy vọng sẽ một lần nữa cung cấp các dịch vụ chấm điểm tương tự với các tầng trước đó, nhưng ông đã đưa ra một con đường rõ ràng về phía trước.

Các công ty phân loại lớn khác cũng đã tăng tỷ lệ của họ trong hai năm qua khi thị trường tăng trưởng. Tập đoàn bảo lãnh thể thao (SGC) Cung cấp phân loại bắt đầu từ $ 30 . tính phí $ 25 cho việc chấm điểm kinh tế không có cấp phụ (và $ 35 với các cấp phụ).