Sự thay đổi, rung động trái đất dưới sự phân chia 3 tuổi một lần nữa trượt vào thứ bảy, khi sòng bạc trực tuyến 6/5 trung tâm yêu thích đã đưa Zandon, cảng Tawny và bỏ phiếu sớm, giành được Jim Dandy lớp 2 tại Saratoga 1 ? chiều dài.

Epicenter-Jim Dandy theo sau
Epicenter đã cho thấy một chiều mới gần hơn khi giành lễ bốc thăm được Jim Dandy lớp 2. Chiến thắng phần mềm edit video trên máy tính đặt colt lên trên lớp 3 tuổi-bây giờ. (Hình ảnh: Chelsea Durand/Nyra Photo)

Đặt sang một bên trong thời điểm tâm chấn đã vượt qua mốc 2 triệu đô la trong thu nhập nghề nghiệp với ngày trả 330.000 đô la. Kệ trong một thời điểm mà Epicenter đã giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên của mình sau bốn tháng-sau khi kết thúc lần thứ hai với tư cách là người yêu thích sau thời gian trong hai chân đầu tiên của Triple Crown.

Sự tham gia từ chiến thắng thứ năm của Epicenter, trong chín cuộc đua là anh ấy một lần nữa, đứa trẻ 3 tuổi để đánh bại khi nói đến danh hiệu cuối năm. Vâng, có một chất lượng hương vị của bộ phận này; hiểu Người chiến thắng Cyberknife của Haskell Stakes Ví dụ.

Nhưng bản chất chất lỏng của bộ phận này chủ yếu dựa trên hai yếu tố: độ sâu của lớp học sinh năm thứ hai này cho thấy và thực tế là bên ngoài 20 ngựa miễn phí cho tất cả Được biết đến với cái tên Kentucky Derby, không ai trong số những đứa trẻ 3 tuổi hàng đầu chạy chống lại nhau với bất kỳ con số đáng kể nào. Các huấn luyện viên của những đứa trẻ 3 tuổi hàng đầu khác nhau đã chọn các điểm của họ thậm chí nhiều hơn bình thường, đặc biệt là trong Preakness và Belmont Stakes.

Travers là một đường phân quy

Điều đó kết thúc ngay bây giờ. Chính xác hơn, nó kết thúc vào ngày 27 tháng 8, với các cổ phần của Travers 1. Đó là các huấn luyện viên đua xe như Chad Brown (Zandon, bỏ phiếu sớm), Steve Asmussen (Epicenter), Brad Cox (CyberKnife) và Todd Pletcher (tính phí) được khoanh tròn bằng mực đỏ. Người chiến thắng trong cuộc đua đó đi vào Cup Breeders Cup Cup với tư cách là người đầu tiên trong lớp 3 tuổi.

Dòng cốt truyện ở đây vòng tròn trở lại tâm chấn. Anh ấy 5-for-9, với hơn 2,2 triệu đô la trong ngân hàng và một bảng bị bỏ lỡ trong chín lần bắt đầu đó. Ba trong số năm chiến thắng của anh đã đến trong các cổ phần được xếp loại và thứ tư trong một cuộc đua kiểu đen. Anh đứng thứ hai trong trận derby Kentucky và preakness bằng hai độ dài kết hợp.

Một chiến thắng Travers sẽ biến anh ta thành 14thứ tự Ngựa trong lịch sử để kéo ra đôi Jim Dandy/Travers. Tuy nhiên, Colt đã coi đứa trẻ 3 tuổi tốt nhất vẫn thiếu chiến thắng cấp 1. Asmussen nhận thức sâu sắc về khoảng cách này trong bản lý lịch ngôi sao của mình. Và những gì Travers có nghĩa là.

Ngay bây giờ, nó cực kỳ bổ ích cho hai cuộc đua khó khăn để đưa anh ta trở lại vòng tròn người chiến thắng, nơi chúng tôi nghĩ rằng anh ta thuộc về, anh As Asen nói sau cuộc đua. Càng (trong) một lĩnh vực bốn ngựa, nó luôn luôn có rất nhiều khả năng di chuyển. Những gì tôi yêu thích về nó là thực tế là (có) một thứ tám khác trong Travers. Đó là cuộc đua đầu tiên của anh ấy trên Saratoga và chúng tôi biết những gì trên thực đơn tiếp theo. Chúng tôi muốn sẵn sàng nhất có thể cho nó.

Epicenter đã tận dụng một cánh đồng Jim Dandy nhỏ

Không tạo ra một sai sót. Epicenter đã giành chiến thắng có sự sang trọng của một cánh đồng bốn con ngựa trong Travers. Anh ấy đã có một khởi đầu chậm chạp trong Jim Dandy và phải đóng cửa trong trận đấu cuối cùng. Đây là phong cách chạy ưa thích của Epicenter, và trường Jim Dandy ngắn cho phép anh và Joel Rosario điều chỉnh cho phù hợp.

Các Jim Dandy Race Dynamic Lật sự khôn ngoan thông thường trên đầu của nó. Tâm chấn Pace-Presser thấy mình ở cuối cùng trên backstretch. Close hơn Zandon thấy mình ở gần vị trí dẫn đầu. Bỏ phiếu sớm của người đi đầu thấy mình đứng đầu như thường lệ-nhưng đã bị vượt qua trong đoạn đường của không chỉ tâm chấn, mà cả Zandon và Port Tawny ở vị trí thứ ba.

Bỏ phiếu sớm đã tổ chức tâm chấn bằng 1 ? chiều dài Trên đường đến tiêu đề Preakness.

Brown trái để suy ngẫm một cuộc đua kỳ lạ năng động

Chúng tôi sắp xếp thừa kế dẫn đầu và đó là Fine Fine, ông Brown Brown nói sau cuộc đua. Trên giấy tờ, hầu hết các bài hát mà bạn nói 12 và thay đổi (giây cho lần thứ tám đầu tiên) không quá tệ, nhưng bản nhạc này rất mệt mỏi. Rõ ràng, bỏ phiếu sớm chỉ cần xử lý bài hát này. Chúng tôi sẽ thấy làm thế nào anh ấy trở lại.

Theo như Zandon, anh ta gần gũi hơn một chút so với anh ta có lẽ muốn chạy. Tôi không nghĩ rằng (tay đua) Flavien (Prat) có bất kỳ lựa chọn nào khác. Tôi nghĩ anh ấy cưỡi con ngựa tốt. Hy vọng, trong một lĩnh vực lớn hơn, tôi có thể lấy lại con ngựa.

Prat lặp lại những tình cảm đó. Ông nói rằng ông nghĩ rằng tâm chấn và bỏ phiếu sớm sẽ tạo ra một tốc độ mạnh mẽ để Zandon đóng cửa. Thay vào đó, Zandon đã phá vỡ tốt và đặt mình bên cạnh bỏ phiếu sớm.

Epicenter chuyển sang người đứng đầu lớp học - bây giờ

Có lẽ nó không phải là nơi anh ấy muốn, nhưng đó là điều tự nhiên, ông Prat nói sau cuộc đua.

Có một tháng để Brown đến, lấy lại con ngựa của mình, và anh ấy để tìm ra những gì đã xảy ra với việc bỏ phiếu sớm - người đã hoàn thành cuối cùng của bốn người. Có một tháng để Cox nghiền ngẫm việc gửi người chiến thắng Ohio Derby Tawny Port vào cuối sâu của hồ bơi 3 tuổi-The Travers.

Và có một tháng còn lại để Asmussen giữ vị thế của mình với tư cách là huấn luyện viên của đứa trẻ 3 tuổi giỏi nhất trong cả nước. Ngay cả khi bạn treo một dấu hoa thị trên nó với chú thích ngay bây giờ.