Hạt giống số 2 Las Vegas Aces sẽ xuất hiện đầu tiên trong Playoffs WNBA Vào tối thứ ba khi họ tổ chức Phoenix Mercury trong Game 1 của loạt trận bán kết của họ.

WNBA tỷ lệ cược Mercury aces playoffs
Liz Cambage có thể chơi những phút giới hạn cho Las Vegas Aces trong loạt trận bán kết WNBA của họ chống lại Phoenix Mercury khi cô tiếp tục hồi phục từ Covid-19. (Hình ảnh: Ethan Miller/Getty)

Mercury hạt giống thứ năm đã giành được vào bán kết với một cặp chiến thắng kịch tính trong các trò chơi phải thắng.

Taurasi trở lại để chiến thắng ngoài giờ

Đầu tiên, Phoenix Được tổ chức tại New York Liberty 83-82, Tránh những gì sẽ là một sự buồn bã tuyệt vời trong vòng mở màn của vòng play -off WNBA. Mercury sau đó đã đến thăm nhà vô địch bảo vệ Seattle Storm trong một trận đấu khác.

Cơn bão không có Breanna Stewart, và siêu sao kỳ cựu Diana Taurasi trở lại sau chấn thương để mang lại cho Mercury một tia lửa trong chiến thắng ngoài giờ 85-80. Taurasi đã ghi được 14 điểm, trong đó có sáu điểm trong khoảng thời gian làm việc ngoài giờ quan trọng khi trở lại sau năm trận đấu vào cuối mùa giải.

Để có sự lãnh đạo của cô ấy ngoài kia, khả năng, sự bình tĩnh, đó là một điều lớn lao đối với chúng tôi, huấn luyện viên của Mercury Mercury Sandy Brondello nói về việc có Taurasi trở lại trong đội hình. Tôi nghĩ rằng cô ấy đã chơi tốt cho một người đã chạy trốn trong ba tuần. Cô ấy đã rất mệt mỏi, nhưng tôi không thể đưa cô ấy ra ngoài 15 phút qua. Để đi vào giờ làm thêm và thực hiện hai vở kịch lớn, đó là lý do tại sao cô ấy lại là con dê, bởi vì cô ấy tìm ra một cách.

Trong khi Taurasi có thể cung cấp trái tim cho Phoenix, Brittney Griner cung cấp năng lượng cho hành vi phạm tội. Trung tâm 30 tuổi ghi trung bình 20,5 điểm và 9,5 rebound trong mùa giải để kiếm được sự xuất hiện của trò chơi All-Star thứ bảy của cô và kết thúc lần thứ hai trong cuộc bỏ phiếu WNBA MVP.

Covid liên quan nán lại cho Aces Star Cambage

Griner sẽ phải chiến đấu với Trung tâm Las Vegas Liz Cambage trong suốt loạt trận bán kết. Hai ngôi sao sẽ là trọng tâm trong năm trò chơi tiếp theo. Cambage đã bỏ lỡ năm trong số sáu trận đấu cuối cùng của Aces, sau khi đi xuống với Covid-19. Virus đã gây thiệt hại, và vẫn chưa rõ cô ấy có thể chơi bao nhiêu trong sê -ri.

Điều này đã đưa cô ấy ra khỏi cô ấy rất nhiều, huấn luyện viên của Las Las Vegas, Bill Laimbeer nói với Tạp chí Las Vegas, nói rằng anh ấy dự định sử dụng Cambage trong các cuộc tấn công ngắn. Tôi đã phải quản lý nó khá mãnh liệt, nhưng chúng tôi có cả hai trên cùng một trang.

Ngay cả khi không có Cambage, Aces được hưởng nhiều sức mạnh sau. Chuyển tiếp A KhănJa Wilson đã đưa ra những con số lớn một lần nữa vào năm 2021, ghi được 18,3 điểm mỗi trận trong khi trung bình 9,3 rebound. Trung tâm sao lưu Kiah Stokes có thể chơi những phút đáng kể nếu Cambage vẫn còn hạn chế. Và Las Vegas có thể tin tưởng vào việc ghi bàn trong suốt đội hình của họ: Wilson, Cambage và Kelsey Plum đã dẫn dắt bảy con át chủ bài trong số hai số liệu trong năm nay.

Các ACE đến như một lựa chọn -325 để giành chiến thắng trong loạt phim về Mercury (+250), theo Fanduel Sportsbook. Las Vegas mở đầu như một yêu thích 6,5 điểm tại nhà vào thứ ba.

Phoenix thậm chí có thể không thể tin được vào nhiều lợi thế ở nhà khi họ trở về nhà. Disney on ICE đã đặt một chương trình tại Trung tâm Dấu chân vào Chủ nhật, cùng một đêm mà Trò chơi chủ nhà Mercury 3. Điều đó có nghĩa là Phoenix sẽ chơi trò chơi đầu tiên - và có khả năng - trò chơi tại nhà trong loạt phim tại Arizona State University Financial Financial Arena.