Sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Tiền gửi sòng bạc bằng thẻ tín dụng

Gửi tiền tại một sòng bạc trực tuyến với thẻ tín dụng là nhanh chóng và đơn giản. Quá trình này có thể được hoàn thành từ điện thoại di động của bạn và hầu hết mọi trang web đều chấp nhận tiền gửi thẻ tín dụng. Của chúng tôi Sòng bạc hàng đầu Cung cấp mã hóa SSL tốt nhất, vì vậy tiền của bạn sẽ an toàn và đến tài khoản của bạn một cách nhanh chóng. Đây là cách gửi tiền tại một sòng bạc trực tuyến bằng thẻ tín dụng:

 • 1

  Đảm bảo bạn có thẻ tín dụng sẵn sàng sử dụng.

  Bạn có thể nhận được một thẻ tín dụng từ một ngân hàng chỉ trong vài ngày. Điều quan trọng là bạn đang ở trong Giới hạn chi tiêu, vì nếu không bạn sẽ không thể gửi tiền.

 • 2

  Đăng ký tại sòng bạc trực tuyến đã chọn của bạn.

  Khi tạo tài khoản của mình, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cá nhân. Của nó Khuyến nghị chi tiết của bạn giống như trên thẻ tín dụng để tránh các biến chứng.

 • 3

  Đi đến trang thu ngân hoặc ngân hàng.

  Điều này có thể được tìm thấy trong phần tài khoản của sòng bạc. Ở đây bạn nên nhấp vào Tùy chọn Visa/Mastercard và sau đó chọn thẻ tín dụng của bạn.

 • 4

  Nhập số tiền gửi tiền.

  Trên một trang mới, bây giờ bạn có thể nhập số tiền bạn muốn gửi. Hầu hết các sòng bạc sẽ có một Số tiền gửi tối thiểu & đô la; 10.

 • 5

  Xác nhận thanh toán.

  Như một biện pháp bảo mật, bạn sẽ được yêu cầu nhập số CVV ở mặt sau tín dụng của bạn Thẻ. Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn có thể xác nhận tiền gửi và DUN sẽ chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Rút sòng bạc bằng thẻ tín dụng

Nhiều sòng bạc trực tuyến cũng cho phép bạn rút tiền thắng vào thẻ tín dụng của mình. Mặc dù điều này không phổ biến như với tiền gửi, quá trình này vẫn rõ ràng như vậy. Một điều cần lưu ý là HỘ CHIẾU thường được cung cấp như một phương pháp rút tiền hơn nhiều so với Thẻ Mastercard hoặc American Express. Nếu bạn ký gửi với một trong những tùy chọn đó, bạn vẫn có thể rút lại với nhiều tùy chọn khác có sẵn. Việc rút thẻ tín dụng thường mất khoảng 48 giờ. Đây là cách rút thẻ tín dụng tại một sòng bạc trực tuyến.

 • 1

  Mở nhân viên thu ngân.

  Tìm thấy trong phần tài khoản, phần thu ngân sẽ cho phép bạn rút lại tiền thật.

 • 2

  Chọn tùy chọn thẻ tín dụng.

  Đối với hầu hết các sòng bạc, giống nhau Tùy chọn ngân hàng sẽ được cung cấp cho cả hai tiền gửi và rút tiền.

 • 3

  Chọn số tiền để rút tiền.

  Một số sòng bạc có giới hạn rút tiền tối thiểu và tối đa (thường là & đô la; 10/& đô la; 50.000). Cũng tùy thuộc vào Nhà điều hành một số phí có thể được áp dụng, nhưng điều này không quá phổ biến.

 • 4

  Nhập chi tiết của bạn.

  Giống như khi gửi, bạn sẽ phải xác nhận một số thông tin cá nhân phù hợp thẻ tín dụng của bạn.

 • 5

  Xác nhận rút tiền.

  Nhấp vào Rút ??tiền và sau đó đợi tiền để hạ cánh trong tài khoản ngân hàng của bạn. Điều này thường mất Khoảng 2 ngày nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào trang web.

Thẻ tín dụng An toàn & Bảo mật

Nó được coi là rộng rãi rằng thẻ tín dụng là phương tiện an toàn nhất để gửi tại một sòng bạc trực tuyến. Cả các công ty thẻ tín dụng và các sòng bạc trực tuyến hàng đầu đều chi tiêu rất nhiều tiền mỗi năm để giữ chi tiết khách hàng an toàn. Phương pháp nhanh và an toàn được hỗ trợ bởi mã hóa SSL chất lượng cao nhất, có nghĩa là không ai ngoài ngân hàng của bạn và sòng bạc bạn chơi có thể truy cập thông tin của bạn.

Theo luật, trách nhiệm của khách hàng bị giới hạn với thẻ tín dụng, cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung cho khách hàng. Trước khi gửi bằng thẻ tín dụng, hãy kiểm tra xem ngân hàng của bạn có cho phép giao dịch đánh bạc hay không. Cuối cùng, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng thẻ tín dụng tại các sòng bạc trực tuyến nếu bạn có đủ khả năng để làm như vậy. Hãy nhớ rằng đây là tín dụng và quản lý tiền của bạn một cách hợp lý. Để biết thêm thông tin về điều này, hãy truy cập Đánh bạc có trách nhiệm trang.

Các loại thẻ tín dụng bạn có thể sử dụng

Các loại thẻ tín dụng phổ biến nhất được chấp nhận tại các trang web đánh bạc trực tuyến là Visa, Mastercard và American Express. Visa được chấp nhận tại phần lớn các sòng bạc trực tuyến và được biết đến là một trong những cách an toàn nhất để thanh toán trực tuyến. Điều tương tự cũng có thể được nói cho MasterCard, cũng là một trong những phương thức thanh toán đáng tin cậy nhất thế giới. Amex không được cung cấp tại nhiều sòng bạc trực tuyến, tuy nhiên những người muốn gửi tiền sử dụng thẻ tín dụng này vẫn sẽ tìm thấy nhiều sòng bạc tuyệt vời để chơi.

Ở một số quốc gia, việc sử dụng thẻ tín dụng tại các sòng bạc trực tuyến bị cấm. Nếu đây là trường hợp của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng thẻ tín dụng để tài trợ cho một cái tường điện tử, chẳng hạn như?Neteller?hoặc?Skrill, và ví điện tử này sau đó thường có thể được sử dụng để gửi và rút tiền tại một sòng bạc, sách thể thao hoặc poker trực tuyến.

Câu hỏi thường gặp