Trình hướng dẫn tiền mặt là một Vegas khe từ lâu đã được phổ biến trên sàn của các sòng bạc trên đất liền. Mặc dù RTP khá thấp dưới 94%, nhưng có rất nhiều trò chơi thưởng có sẵn trong trò chơi sòng bạc trực tuyến tiền mặt. Với một chiến thắng tối đa lớn, hãy xem khe Bally này miễn phí ngay tại đây.

Các sòng bạc tốt nhất để chơi khe cắm tiền mặt

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi máy đánh bạc tiền mặt trực tuyến

Nhiều trò chơi của Bally khá truyền thống về định dạng và chơi máy đánh bạc tiền mặt của họ trực tuyến cũng không ngoại lệ, với 5 cuộn, 3 hàng và 30 đường lương. Đồ họa là đủ đẹp tổng thể, đặc biệt là nền đầy màu sắc. Mặc dù trò chơi sử dụng các biểu tượng Generic A, K, Q, J, 10 và 9 và 9 cùng với một vài biểu tượng đá quý và potion gốc.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Vegas khe
RTP: 93,99%
Nhà phát triển: Bally
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Đúng
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 30
Biến động: Vừa phải
Chủ đề: Ảo thuật
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Không
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: $ 250.000
Đặt cược tối thiểu: $ 0,50
Đặt cược tối đa: $ 400

Số lượng thanh toán được cố định ở mức 30, vì vậy người chơi được giao nhiệm vụ điều chỉnh cổ phần của họ trên mỗi dòng để đặt tổng cổ phần, được hiển thị ở bên trái của nút spin. Với tổng số cược lên tới 400 đô la có sẵn, có một mức độ linh hoạt rất lớn khi bạn chơi trò chơi khe cắm tiền mặt.

Một cược đặt cược tiền thưởng bằng 20 lần, cổ phần trên mỗi dòng cũng được yêu cầu, làm cho tổng số cổ phần tối thiểu ở mức 0,5 đô la. Chi phí này không bị cấm một cách vô lý, nhưng chắc chắn nó sẽ định giá một số người đánh bạc xu không đủ khả năng để đánh cược nhiều như vậy.

Khe phù thủy tiền mặt
Khe phù thủy tiền mặt

Cách giành chiến thắng trên máy đánh bạc Wizard Cash Wizard

Một máy đánh bạc tiền mặt chiến thắng lớn có thể đồng hồ ở mức 40.000 đô la khi chơi Max Bet và giải độc đắc này có được bằng cách xếp hàng 5 biểu tượng hoang dã. Tất nhiên, rất có khả năng tất cả những người hoang dã đó sẽ đóng góp cho một loạt các chiến thắng thứ cấp khác nhờ tất cả các đường lương trong trò chơi.

Đó là một sự sụt giảm khá cao từ đây, với 5 biểu tượng đá quý màu đỏ chỉ trả 20% trong số 5 người hoang dã sẽ kiếm được cho bạn. Tại Max Bet, điều đó có nghĩa là 8.000 đô la. Tính năng Tiền thưởng Wild Wizard, bổ sung thêm 2 đến 5 Wilds, luôn hữu ích để tăng chiến thắng trên khe sòng bạc tiền mặt.

Với số nhân 3X và bao gồm 15 vòng quay miễn phí, tính năng thưởng trò chơi miễn phí là vô giá cho người chơi hy vọng sẽ giành chiến thắng lớn khi họ chơi Wizard Wizard trực tuyến. Tính năng ma thuật cũng rất tuyệt, cung cấp cho bạn có thể tránh được thuốc bị nguyền rủa đó. Chúng tôi sẽ chi trả những phần thưởng này chi tiết hơn dưới đây!

Bàn trả tiền và thanh toán của Wizard Wizard Slot

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Hoang dại Hoang dại 0,50 5,00 25.00 250.00
Hồng ngọc Hồng ngọc 0,25 1.25 12,50 50,00
Đá quý màu xanh lá cây Đá quý màu xanh lá cây 0,25 1,00 5,00 25.00
Đá quý màu tím Đá quý màu tím - 0,75 2.50 20.00
Át chủ Át chủ - 0,50 1.25 15.00
Nhà vua Nhà vua - 0,50 1,00 10,00
Nữ hoàng Nữ hoàng - 0,50 0,75 7,50
Jack Jack - 0,25 0,60 5,00
Mười Mười - 0,25 0,50 3,75
Chín Chín - 0,25 0,50 3,75
Mực tàng hình
Các trò chơi miễn phí
Nhiều trò chơi miễn phí hơn nữa
Độc dược
Đường lương Đường lương

RTP & Biến động trong khe cắm tiền mặt

Chỉ dưới 94%, RTP của Wizard Wizard Online thấp hơn nhiều so với nhiều trò chơi Bally khác. Con số này nghe có vẻ thấp khi so sánh với một số vị trí 96%+ RTP vào khoảng năm 2020, nhưng trò chơi không giành được nhiều chiến thắng trong khi chơi tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hãy cảnh giác rằng nhiều trong số này sẽ nằm dưới cổ phần ban đầu của bạn.

RTP và sự biến động trong biểu đồ của trình hướng dẫn tiền mặt

Biến động đề cập đến rủi ro liên quan đến việc chơi một trò chơi cụ thể. Sự biến động của tiêu đề cao hơn, các khoản thanh toán trung bình của nó sẽ càng lớn (nhưng ít thường xuyên hơn). Chúng tôi đã thấy một số biểu đồ đánh giá khe cắm tiền mặt mô tả đây là một trò chơi biến động thấp, nhưng chúng tôi sẽ đặt nó gần hơn với trung bình.

Như chúng tôi đã nhấn mạnh ở trên, bạn trải nghiệm rất nhiều chiến thắng nhưng nhiều người trong số họ ở dưới cổ phần ban đầu của bạn. Về mặt đó, những vòng quay đó cảm thấy giống như một trận thua hơn là một chiến thắng. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ nói rằng tất cả các tính năng thưởng thú vị của Wizard Cash, chẳng hạn như các vòng quay miễn phí và thêm hoang dã, biện minh cho cơ hội để giành chiến thắng lớn.

Làm thế nào để tiền thắng của Wizard Cash Wizard so với các trò chơi khe khác?

Với RTP khá chậm so với các khe khác như Mega Moolah hoặc Gấp đôi bong bóng, Bạn sẽ mong đợi một giải độc đắc lớn từ Wizard Cash. Điều đó chắc chắn đúng với giới hạn thanh toán tối đa 250.000 đô la, nhưng rất có khả năng bạn sẽ cần phải đặt cược tối đa 400 đô la và/hoặc giành được một vòng thưởng để có cơ hội đạt được điều đó.

Phần thưởng khe cắm tiền mặt tiền mặt

Hai vòng thưởng quan trọng nhất và đơn giản nhất trong trình hướng dẫn tiền mặt là tính năng trò chơi miễn phí và tính năng ma thuật.

Đầu tiên trong số này được kích hoạt bởi sự xuất hiện của 3 biểu tượng trò chơi miễn phí trên một đường thanh toán tích cực. Nó trao giải 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3X, cũng như cơ hội để tăng thêm các vòng quay miễn phí nhờ biểu tượng 'trò chơi miễn phí' hơn.

Cái sau là một trò chơi mini pick 'em được kích hoạt bởi 3 biểu tượng potions trên một đường thanh toán tích cực. Ngoài chiến thắng tức thì là 10 lần cổ phần của bạn trên mỗi dòng, nó nhắc người chơi chọn từ các loại thuốc khác nhau để giành chiến thắng giữa 10 lần đến 760 lần cổ phần của họ trên mỗi dòng.

Các tính năng của Wizard Cash Wizard thậm chí còn nhiều tính năng thưởng, chẳng hạn như bổ sung 2 đến 5 lần hoang dã bổ sung với tính năng thưởng Wizard Wild được trao ngẫu nhiên. Hoặc, nếu bạn hạ cánh một biểu tượng mực vô hình trên reel 3, bạn sẽ ngay lập tức giành được tổng số cổ phần của bạn 2 lần đến 20 lần.

Cuối cùng, nếu bánh xe bí ẩn xuất hiện, người chơi có thể thắng bất cứ nơi nào trong khoảng từ 5 đến 20 trò chơi miễn phí hoặc 100 lần đến 10.000 lần cổ phần của họ trên mỗi dòng. Đó là rất nhiều tính năng thưởng khác nhau và điều đó có nghĩa là người chơi có thể mong đợi nhiều giá trị gia tăng khi sử dụng máy đánh bạc tiền mặt.

Khe phù thủy tiền mặt
Khe phù thủy tiền mặt

Trò chơi khe cắm tiền mặt trực tuyến miễn phí

Bất cứ khi nào bạn đang thử một khe mới lần đầu tiên, hoặc thực sự nếu bạn hoàn toàn mới đánh bạc, thì nó đáng để chơi khe miễn phí Đầu tiên. Sử dụng các vị trí miễn phí của Wizard Wizard là tuyệt vời để có được một ý tưởng sơ bộ về số tiền bạn có thể giành chiến thắng khi chơi bằng tiền thật hoặc cách quản lý tài trợ của bạn.

Cũng như phát triển sự hiểu biết tốt hơn về cách thức của bạn (và cổ phần trên mỗi dòng) ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi của bạn, chơi trình hướng dẫn tiền mặt trực tuyến miễn phí cũng sẽ cho bạn thấy những vòng thưởng của trò chơi trông như thế nào và có khả năng cho bạn biết về mức độ thường xuyên bạn có thể hợp lý mong đợi chúng xuất hiện.

Trình hướng dẫn tiền mặt các khe di động

Với tất cả các tính năng tiền thưởng khác nhau và rất nhiều chiến thắng trong khi chơi tiêu chuẩn, thật thú vị khi chơi các vị trí phù thủy tiền mặt di động vì nó đang sử dụng một máy tính xách tay.

Một vấn đề tiềm năng ở đây là các tính năng tiền thưởng kích hoạt khá thường xuyên. Mặc dù đó không phải là một vấn đề, nhưng đó là một cơn ác mộng thực sự phải cắt giảm buổi chơi của bạn trong khoảng giữa vòng thưởng nếu bạn bị gián đoạn. Tuy nhiên, đây chỉ là một mối quan tâm nhỏ và trên toàn bộ, trò chơi di động và đồ họa là tuyệt vời.

Để tìm các vị trí phù thủy tiền mặt để sử dụng trên ứng dụng iPhone/Android hoặc trang web di động, bạn sẽ cần tìm một sòng bạc cung cấp các trò chơi Bally. Có rất nhiều người xung quanh, nhưng chúng tôi đã giới thiệu một số mục yêu thích của chúng tôi trên trang này.

Trình hướng dẫn tiền mặt di động

Các khe tương tự để chơi trực tuyến

Người đánh bạc ngoại tuyến cũng có thể nhận ra phù thủy tiền mặt từ tủ Bally bằng gạch và vữa. Ở những địa điểm như vậy, bạn cũng có thể tìm thấy Wizard tiền mặt có cú đánh nhanh. Tiêu đề thú vị này kết hợp phù thủy nhỏ yêu thích của chúng tôi với cú đánh nhanh và bánh xe tiền mặt.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết, vị trí này đã không được đưa lên web. Không có Wizard Wizard: Tiki Magic, một tiêu đề khác của Bally tập trung vào người đàn ông ma thuật yêu thích của chúng tôi. Như chúng ta sẽ thấy dưới đây, có một số khe ma thuật khác xung quanh. Tuy nhiên, chỉ được phát hành khoảng một thập kỷ trước, sẽ không công bằng khi ghi nhận vị trí này với việc truyền cảm hứng cho tất cả chúng.

Sự thật là, mặc dù anh hùng của trò chơi này là một nhân vật nhỏ vui nhộn, anh ta không thực sự có sức mạnh ngôi sao để tạo ra rất nhiều phần tiếp theo trực tuyến hoặc spinoffs. Trò chơi có một số vòng thưởng rất tốt, nhưng nó cũng không có chủ đề đủ hấp dẫn để sinh ra bất kỳ kẻ bắt chước nào.

Nếu bạn không cảm thấy phép thuật khi bạn chơi Wizard Wizard trực tuyến, bạn có thể thích các trò chơi dưới đây. Chúng tôi cũng đã ném một khe Bally khác vào hỗn hợp:

Bỏ lỡ vận may
Bỏ lỡ vận may

Playtech, 95,03%

Merlin's triệu
Merlin's triệu

Microgaming, 95,63%

Phép thuật của nhà giả kim
Phép thuật của nhà giả kim

Playtech, 96,05%

Trình hướng dẫn lợn
Trình hướng dẫn lợn

Kế hoạch chi tiết, 95,75%

Rồng quay
Rồng quay

Bally, 95,96%

Đánh giá trực tuyến của Wizard Wizard

Mặc dù có một RTP ở phía thấp, chúng tôi thực sự không thể quá quan trọng trong đánh giá khe cắm tiền mặt của chúng tôi. Mặc dù không phải tất cả các chiến thắng đều có giá trị cao, nhưng có đủ các tính năng thưởng ở đây mà trò chơi có cảm giác như tốt cho bạn.

Các con lăn cao rõ ràng sẽ là một fan hâm mộ của việc có thể đặt cược hàng trăm đô la cho mỗi lần quay, nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi, rằng ?15 vòng quay miễn phí, combo 3x mulitiplier? vẫn là một công thức mạnh mẽ để rút tiền ra một số chiến thắng tuyệt vời.

Chủ đề của trò chơi chắc chắn là nguyên bản, nếu không phải là đột phá, và chúng tôi luôn rất vui khi thấy phù thủy nhỏ nhảy múa xung quanh các cuộn phim để giúp chúng tôi ra ngoài. Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn cũng sẽ như vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi rất khuyến khích trò chơi này.

Đối với vị trí phù thủy tiền mặt, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 9/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  9/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  9/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  9/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  9/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Đánh giá khe cắm tiền mặt của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên các vị trí phù thủy tiền mặt với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi trình hướng dẫn tiền mặt:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Trình hướng dẫn tiền mặt có an toàn để chơi không?

  Khi bạn chơi trò chơi khe cắm tiền mặt, điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một trang web hoặc ứng dụng hoàn toàn trên bảng. Chúng tôi có một số địa điểm được đề xuất Được liệt kê thêm trên trang này, nơi bạn có thể chơi các vị trí phù thủy tiền mặt, miễn phí hoặc tiền thật.

 • Trình hướng dẫn tiền mặt có một vòng thưởng tốt không?

  Với nhiều vị trí cung cấp hệ số nhân 2X trên các vòng với 15 vòng quay miễn phí hoặc số nhân 3X trên 10 vòng quay miễn phí, thật bất ngờ khi thấy trò chơi này mang đến cho cả hai. Không đề cập đến cơ hội giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn hoặc các tính năng thưởng Magics và Magic Potions vô hình. Tất cả các thành phần cho một máy đánh bạc tiền mặt chiến thắng lớn ở đây.

 • RTP trò chơi khe cắm tiền mặt là gì?

  Trong một máy đánh bạc tiền mặt trực tuyến, RTP là 93,99% ... mặc dù nhiều vị trí trong năm 2020 đã đạt mốc 96 hoặc 97%. Điều đó có thể không tạo ra sự khác biệt trong suốt một phiên, nhưng đó là điều có thể dẫn đến ít chiến thắng hơn sau nhiều phiên chơi. Có thể cho rằng, các vòng thưởng của nó làm cho nó đáng để rủi ro!