Unwrapping Saturday Lớp 1 Acorn Stakes, một trong tám cuộc đua cách ghi màn hình hạng 1 trên thẻ Cổ phần cuối tuần của Belmont Belmont, có nghĩa là tìm câu trả lời cho hai câu hỏi: có thể lặp lại Zulu - yêu thích 3/5 của bạn - cắt giảm? Và, nhà vô địch trị vì Filly 2 tuổi có thể hồi phục sau trận thua đầu tiên của cô không?

Echo Zulu-Acorn
Echo Zulu là người yêu thích 3/5 bị cấm phục hồi từ lần thứ tư của cô ở Kentucky Oaks với chiến thắng trong Acorn Stakes thứ bảy tại Belmont Park. (Hình ảnh: Chad B. Harmon)

Echo Zulu là 5-for-5 vào tháng Năm, Kentucky Oaks lớp 1. Ba trong số đó là những chiến thắng cấp 1, bao gồm spinaway tại Saratoga, Frizette tại Belmont Park và một con đường cánh cổng vào trong Cup Breeders Cup Cup. Cô đã thêm chiến thắng thứ năm của mình trong lần ra mắt 3 tuổi của mình, Nipping Hidden Connection bằng mũi trong khu vực Hội chợ Lớp 2 Oaks.

Nhưng chiến thắng đó đi kèm với những cảnh báo trước đây đã báo trước những gì nằm ở phía trước. Echo Zulu hầu như không giữ đối thủ của mình Mặc dù rời khỏi cổng bắt đầu là yêu thích 1/10. Năm tuần sau, tốc độ chạy trước của Echo Zulu, cuối cùng cũng làm cô thất vọng.

Echo Zulu hết xăng và bất khả xâm phạm

Là lựa chọn thứ hai 4/1, Echo Zulu nhanh chóng ra ngoài với Yuugiri đặt ra tốc độ, nhấn vào toàn bộ con đường. Nhưng khi Joel Rosario yêu cầu nhiều hơn đi vào đoạn đường, Echo Zulu không còn gì. Cô mờ dần đến thứ tư, ba độ dài sau người chiến thắng Lời thề bí mật và một nửa chiều dài của Dawn Dawn ở vị trí thứ ba.

Tôi nghĩ rằng cô ấy đã chạy rất tuyệt ở Oaks để bỏ lỡ lần thứ hai bởi một cuộc đua trong một năm, ông Dave Dave Fiske, Winchell Thoroughbred, Racing Racing và Bloodstock Advisor, nói với Hiệp hội đua xe New York. Tôi nghĩ cô ấy đã làm rất tốt. Nhanh chóng như cô ấy, bạn phải hình dung cô ấy sẽ có hiệu quả hơn trong một lượt.

Do đó, Echo Zulu, sự hiện diện trong Acorn, một dặm cho các Fillies 3 tuổi. Nó không giống như thế này là bụi bẩn chưa được khám phá cho con gái của người chạy súng Horse of the Year 2017. Tháng 10 năm ngoái, Frizette là một dặm quay, và Echo Zulu xé toạc các đối thủ của cô bằng 7 ? chiều dài.

Echo Zulu có thể xử lý dặm - nhưng Matareya?

Tôi đã rất thoải mái với việc cô ấy trở lại dặm với cô ấy là người xuất sắc như thế nào, huấn luyện viên của Steve Asmussen nói. Cô ấy đã có một tài khoản tốt về bản thân trong một số hoàn cảnh rất cố gắng ở Oaks, nhưng tôi vô cùng hạnh phúc về cơ hội để hỗ trợ cô ấy lên một dặm ở Belmont, nơi cô ấy đã chạy một cuộc đua tuyệt vời trong Frizette năm ngoái. "

Fiske cho biết anh không thấy gì ở Echo Zulu cho thấy sự cắt giảm khoảng cách - hoặc thua cuộc đua đầu tiên của cô - là có vấn đề.

Cô ấy có vẻ nhanh như cô ấy luôn luôn như vậy, anh ấy nói. Tôi đã xem công việc của cô ấy vào tuần trước và tay đua tập thể dục của cô ấy không thể đứng cao hơn, bất kỳ người nào căng thẳng hơn trong bàn ủi. Anh ta chỉ có tay với cô ấy khô héo và không bao giờ di chuyển.


ACORN 1 ACORN/BELMONT PARK

Dòng buổi sáng (J Racer/Huấn luyện viên)

 1. Giấc mơ Litva, 15/1 (Ramon Vazquez/Robertino Diodoro)
 2. Phát minh, 20/1 (Irad Ortiz Jr./Todd Pletcher)
 3. Thợ săn thần thánh, 12/1 (chuyển động Luis Saez/Graham)
 4. Matareya, 6/5 (Flavien Prat/Brad Cox)
 5. Echo Zulu, 3/5 (Joel Rosario/Steve Asmussen)

Những gì cuộc thi mà Echo Zulu phải đối mặt trong Acorn sẽ đến từ Matareya, người trải dài đến một dặm sau khi chiến thắng ba cuộc đua đầu tiên của cô - tất cả đều chạy nước rút - với 16 chiều dài kết hợp. Cuộc đua cuối cùng của cô đã đến vài giờ trước khi Echo Zulu xông thứ tư ở Oaks. Matareya đã giành chiến thắng trong bảy chiếc Belles lớp 2 của Bảy-Furd 2 ? chiều dài.

Matareya đứng thứ hai trong một khoản trợ cấp một dặm vào đêm giao thừa năm mới tại Công viên Oaklawn. Mất tiền duy nhất của cô ấy trong bảy cuộc đua (4-2-0) đã đến với cô ấy thứ năm của cô ấy là 1 1/16 dặm cấp 1 của cô ấy vào tháng 10 năm ngoái tại Keeneland.

Bình luận

 1. Tôi thực sự có thể đặt cược vào cổ phần acorn ở đâu & khi nào? Không có trang web cá cược nào cung cấp đây là một tùy chọn. Acorn rất sớm nên tôi muốn đặt cược ngày hôm nay.

 2. Chào Susan,

  Tôi chỉ nhìn thấy điều này, vì vậy xin lỗi vì sự chậm trễ. Đó là trên tất cả các nền tảng ADW. Tôi có cược đầu tiên và nó là trên đó. Đây là cách tôi phát hiện ra Echo Zulu bị trầy xước.

  Tôi hy vọng bạn đã có thể tìm thấy một nền tảng/đại lộ để đặt cược nó. Ngay cả với Matareya sẽ đi ở mức 1/5.