DraftKings ngày càng Ném vào phong cảnh thể thao NFT thông qua thị trường của nó, sống cùng với các môn thể thao thể thao, sòng bạc và các dịch vụ thể thao giả tưởng hàng ngày. Vào thứ ba, trang web đã thực hiện bước tiếp theo hướng tới sự đổi mới trong lĩnh vực này bằng cách bỏ NFTS cho trò chơi bóng đá giả tưởng Reignmakers sắp tới.

DraftKings Reignmakers Sports NFTS
DraftKings Reignmakers sẽ có NFT của những người chơi như Josh Allen, người nắm giữ có thể sử dụng trong các cuộc thi bóng đá giả tưởng hàng tuần. (Hình ảnh: Getty)

Vào thứ ba, người dùng đã có cơ hội mua một chiếc Pass Field 2022 hiếm hoi cho Reignmakers, điều này mang lại nhiều lợi ích khác nhau trong mùa giải NFL 2022.

Reignmakers tham gia danh sách các trò chơi NFT tưởng tượng ngày càng tăng

Pass trường hiếm mang giá mua 99 đô la, chỉ có 2.000 người có sẵn trên thị trường. Những người nắm giữ một trong những đường chuyền này vào tháng 7 sẽ nhận được một gói một thẻ miễn phí có chứa một trong 20 người chơi giả tưởng hàng đầu trong NFL tại Rarity theo quy định-trong trường hợp này là cấp độ hiếm.

Những người nắm giữ có thể hạ cánh người chơi bao gồm Josh Allen, Patrick Mahomes II, Jonathan Taylor hoặc Derrick Henry, trong số những người khác.

Mặc dù DraftKings đã phát hành các chi tiết cụ thể về cách thức hoạt động của Reignmakers, nhưng có vẻ như trò chơi sẽ phản ánh sản phẩm DFS của họ. Người dùng sẽ phác thảo đội hình mỗi tuần, nhưng chỉ từ những người chơi trên NFT mà họ sở hữu. Các cuộc thi sẽ có sẵn ở năm cấp độ hiếm khác nhau: Core, Rare, Elite, Legendary và Reignmaker.

Trong khi DraftKings sẽ đúc các thẻ người chơi Core và Rare Player để yêu cầu, các tầng Rarity cao hơn sẽ có số lượng phiên bản cố định. Bắt đầu từ giữa mùa hè, người dùng sẽ có thể có được nhiều thẻ hơn thông qua các giọt gói, đấu giá và thị trường thứ cấp trên trang web DraftKings.

Các đường chuyền bổ sung đang được bán trong tương lai gần. DraftKings sẽ phát hành Elite Field Pass - có giá $ 499 và giới hạn ở 500 - vào thứ năm. Người dùng có thể trả giá cho huyền thoại (Minted đến 200) và Reignmaker (giới hạn 20) vào một ngày sau đó. Cùng với thẻ người chơi được bảo đảm, chủ sở hữu cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các bộ NFT bên phát hành hạn chế trong mùa giải.

DraftKings không phải là công ty duy nhất bổ sung tiện ích thể thao tưởng tượng vào NFT của mình trong nỗ lực cung cấp giá trị ngoài khả năng thu thập cho các mã thông báo. Tuần trước, Bóng chày Major League đã ký một thỏa thuận với Sorare Để ra mắt một trò chơi giả tưởng MLB NFT vào cuối mùa này. Sorare đã đặt tên của mình với các trò chơi NFT bóng đá nổi tiếng, có sự tham gia của hàng trăm câu lạc bộ trên khắp thế giới.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này