Điều đầu tiên nổi bật về Saturday, lớp 2 Jim Dandy Stakes tại Saratoga là tiền tố lớp 2 lớp 2 xuất hiện cho chuyến đi.

Epicenter-Jim Dandy
Người chiến thắng trong bốn trong số bảy cuộc đua cuối cùng của anh ấy - và thứ hai trong ba cuộc đua khác - Epicenter đã chạy kể từ khi đứng thứ hai trong Preakness Stakes ngày 21 tháng 5. Anh ấy là người yêu thích 3/2 để giành chiến thắng tại Jim Dandy Stakes cách ghi màn hình máy tính tại Saratoga. (Hình ảnh: Câu lạc bộ Jim McCue/Maryland)

Không có sự thật đáng ghét ở đây. Không phải với năm nay, Jim Dandy 1 1/8 dặm, trong đó có thể trả lời nhiều câu hỏi hơn là người nóng bỏng vào tháng tới. Người chiến thắng của cuộc đua này nhận được nhiều hơn động lực. Anh ta nhảy lên hàng đầu của một lớp 3 năm liên tục thay đổi.

Sự thật đáng quảng cáo về việc này là một cấp 2 không áp dụng khi bạn có một người chiến thắng ba cuộc đua vương miện: nhà vô địch Preakness Stakes bỏ phiếu sớm. Không phải khi bạn có con ngựa thứ ba của Kentucky Derby,: Zandon. Và không phải khi bạn có á quân và yêu thích sau thời gian trong cả hai chủng tộc: Epicenter.

Một lần nữa, một cuộc đua khác bù đắp cho sự thiếu số lượng-chỉ có năm con ngựa ở đây-với chất lượng danh sách A. Bỏ phiếu sớm, Epicenter và Zandon đã kết hợp với hơn 3,2 triệu đô la thu nhập và kỷ lục 9-5-2 trong 17 cuộc đua. Điều đó có nghĩa là ba người này đã hoàn thành số tiền kết hợp 16 lần trong 17 cuộc đua.

Epicenter đóng cửa trên 2 triệu đô la

Epicenter, người chiến thắng tiền hàng đầu trong lĩnh vực này với hơn 1,94 triệu đô la, đã làm hỏng Perfecto khi anh ấy hoàn thành lần thứ sáu trong lần ra mắt tháng 9 tại Churchill Downs. Anh ấy đã hoàn thành bên ngoài chính xác kể từ (4-3-0).

Đây là một điều đáng ngạc nhiên, khi xem xét ba cuộc đua cuối cùng đã tạo ra các nhân vật Beyer Tốc độ ba chữ số. Anh ta đã đạt được 102 trong á quân Preakness của mình, 100 người trong trận derby của anh ta và 102 cho chiến thắng Derby Louisiana của anh ta. Con trai của không phải lúc này đã chạy kể từ khi bỏ phiếu sớm đã đánh bại anh ta trong thời gian trước 2 tháng rưỡi trước.

Đối với Jim Dandy, hãy mong đợi Epicenter - yêu thích 3/2 - để rình rập tốc độ, sau đó quay đầu. Mong đợi một cuộc đua tương tự như anh ấy Chuyến đi chơi derby. Ở đó, anh ta đứng thứ tám sớm, mặc dù tốc độ sớm có khả năng cản trở cơ hội chiến thắng của anh ta. Đến lượt xa, anh ấy đã dẫn đầu và đang giữ Zandon cho đến khi Sự tấn công phong phú đã vượt qua cả hai 50 yard từ dây.

Làm thế nào để một con ngựa trị giá 2 triệu đô la không có chiến thắng cấp 1?

Thật đáng ngạc nhiên, không có chiến thắng nào trong bốn chiến thắng của Epicenter, đã đến trong một J Racer Joel Rosario, người đã sở hữu năm chiến thắng được xếp hạng tại Saratoga vào mùa hè này, cố gắng khắc phục sự giám sát đó.

Những lĩnh vực ngắn đó gần giống như các cuộc đua trận đấu bốn chiều, ông cho biết, người quản lý đua xe của Winchell thuần chủng David Fiske, chủ sở hữu của Epicenter. Đây là một cuộc đua của người lái. Đặc biệt là sau khi xem Joel Ride vào cuối tuần trước, tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ quá xa tốc độ.

Tôi thấy thật thú vị khi anh ấy là một đứa trẻ 3 tuổi duy nhất (trên cùng) không có lớp 1 trong hồ sơ xin việc. Mọi người đứng đầu danh sách đều có một và anh ấy đã gần một vài lần. Biên độ trong trận derby và preakness có lẽ là hơn hai phần năm của một giây, do đó, điều đáng thất vọng. Nhưng chúng tôi khá tự tin rằng tại một thời điểm nào đó trong tương lai, có một lớp 1 với tên của anh ấy trên đó.

Bỏ phiếu sớm có thể kết nối Jim Dandy này

Bỏ phiếu sớm (8/5) Kiểm tra hộp đó với chiến thắng Preakness của anh ấy. Anh ấy cũng vậy, đã chạy Kể từ khi tổ chức tâm điểm và bộ trưởng sáng tạo (người đã hoàn thành thứ ba) tại Pimlico. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy đã bận rộn. Huấn luyện viên Chad Brown có anh ta trên một tab công việc nhất quán, một người sản xuất ba công việc đạn trong sáu bài tập luyện kể từ ngày 19 tháng 6.

Trên đường đến kỷ lục 3 trên 4 đó, sự bỏ phiếu sớm chỉ mất khi anh ta bị mất bởi một người chiến thắng Belmont Stakes cuối cùng Mo Donegal trong Đài tưởng niệm gỗ. Chính xác đó đã sản xuất hai phần ba người chiến thắng Triple Triple Crown năm nay.

Trường hợp bỏ phiếu sớm sẽ phát triển mạnh ở đây là với tốc độ chiến thuật của anh ấy. Anh ta sẽ ra ngoài phía trước, có khả năng với tâm chấn không xa, để anh ta làm tất cả các công việc nặng nhọc. Bí quyết sẽ không để cho việc bỏ phiếu sớm tung ra chưa từng thấy và bắt được nhịp điệu đó đưa anh ta đến danh hiệu Preakness đó.

Brown muốn Zandon ở đây từ Derby Day trở đi

Đây là nơi Zandon (2/1) đến. Anh ấy đã đấm vé hạng 1 của mình Giành được cỏ xanh tại Keeneland vào tháng Tư. Kể từ khi kết thúc chương trình derby đó, Zandon đã bước vào một cổng bắt đầu để giữ. Brown, người cũng huấn luyện anh ta, đã cho anh ta phần còn lại của mùa xuân và đầu mùa hè để chuẩn bị cho Travers.

Đó là nơi mà Jim Dandy đến. Và nơi Zandon đến đây là một người gần gũi hơn sẽ ở đó để chọn bất kỳ mảnh nào nếu một cuộc đấu tay đôi tốc độ nổ ra giữa các đối thủ ba vương miện của anh ta.

Lớp 2 Jim Dandy Stakes/Saratoga

Dòng buổi sáng (J Racer/Huấn luyện viên)

  1. Sông Tây, 20/1 (Ricardo Santana Jr./Rodolphe Brisset)
  2. Epicenter, 3/2 (Joel Rosario/Steve Asmussen)
  3. Cổng Tawny, 8/1 (Irad Ortiz Jr./Brad Cox)
  4. Bỏ phiếu sớm, 8/5 (Jose Ortiz/Chad Brown)
  5. Zandon, 2/1 (Flavien Prat/Chad Brown)

Đây là những gì anh ấy đã làm trong Blue Grass, Hoàn thành với việc thí điểm Flavien Prat Scintillating trong bàn ủi. Đó là những gì anh ấy đã làm để đánh vào bảng Derby. Và đó là những gì anh ấy đã hoàn thành thứ hai sau Mo Donegal trong một Lớp 2 gây tranh cãi Remsen Stakes. Với Mo Donegal ngồi ngoài, Zandon là người gần gũi hơn trong bộ phận 3 tuổi.

Tôi thực sự tin rằng cả hai đều đã tự mình lập ra một thời gian khá lâu để trở thành hai trong số năm người Dirt 3 tuổi hàng đầu ở nước này khá liên tục trong suốt hầu hết các năm, ông Brown Brown nói về việc bỏ phiếu sớm và Zandon. Thứ tự có thể thay đổi xung quanh những con ngựa hàng đầu và thứ năm mà Lừa trong nhóm đó có thể thay đổi một chút, nhưng họ đã liên tục trong nhóm đó. Chúng tôi ở điểm đánh dấu giữa chừng, vì vậy, có rất nhiều cuộc đua diễn ra và những con ngựa này sẽ phải tiếp tục duy trì các chiến dịch mạnh mẽ để ở trong nhóm đó.

Ngoài ba người đó, gãi cho sự chú ý, là một người gần gũi hơn: Tawny Port (8/1). Sau khi kết thúc 16thứ tự Trong trận derby, Abarrio trắng Xuống vào lớp 3 Ohio Derby. Một cuộc gọi tốt của Brad Cox, người đã xem Pioneerof the Nile Colt giành chiến thắng tại Ohio Derby. Điều đó giải thích tại sao Cox đưa anh ta trở lại các cuộc đua trong danh sách A.