Pháp và Tây Ban Nha đã tiến bộ UEFA Nations League Chung kết vào thứ ba với năm đội vẫn thi đấu cho hai vị trí playoff cuối cùng. Một số nữa sẽ đấu tranh để thăng cấp cho League A vào ngày cuối cùng của vòng đấu nhóm vào thứ Tư.

Tỷ lệ cược của Liên đoàn Quốc gia UEFA
Bỉ chỉ cần một trận hòa chống lại Đan Mạch vào thứ Tư để tiến tới trận chung kết UEFA Nations League. (Hình ảnh: Getty)

Ý và Bỉ dẫn đầu các cuộc đua cho hai vị trí còn lại trong trận chung kết của Nations League, nhưng cả hai sẽ phải tổ chức những người thách đấu để đạt đến các vòng đấu loại trực tiếp.

Bỉ, Ý kiểm soát bến chung kết

Ý có thể đưa Group A1 với một chiến thắng trên đường tại Bosnia và Herzegovina. Người Ý dẫn đầu nhóm về chín điểm, nhưng có thể bị bắt bởi người chiến thắng trận đấu giữa Hà Lan (8 điểm) và Ba Lan (7 điểm) nếu họ trượt lên vào thứ Tư.

Hà Lan tham gia vào trận đấu đó với tư cách là -115 yêu thích trên Ba Lan (+300), theo Pointbet. Nếu người Hà Lan chiến thắng, thì Ý cũng sẽ cần một chiến thắng để giữ vị trí đầu tiên. Ngay cả trên đường, Ý (-286) vẫn là một yêu thích nặng nề đối với Bosnia và Herzegovina (+800).

Nhóm A2 chứa ít biến hơn. nước Bỉ ngồi hai điểm trước Đan Mạch ở đầu nhóm. Điều đó có nghĩa là Bỉ chỉ cần một trận hòa tại nhà vào thứ Tư để trải qua trận chung kết của Nations League.

Người Bỉ nhập vào dưới dạng yêu thích -159, với Đan Mạch được liệt kê ở mức +425 để có được chiến thắng trên đường mà nó cần phải trải qua. Trong khi Bỉ thấy mình ở một vị trí mạnh mẽ, thủ môn Thibaut Courtois nói rằng đội của anh ta có thể tiến bộ cho đến khi họ chăm sóc kinh doanh.

Chúng tôi không được nghĩ rằng chúng tôi sẽ chỉ cần chiến thắng và giành chiến thắng, ông Courtois nói với các phóng viên. Chúng tôi sẽ phải hiển thị nó trên sân một lần nữa. Nó chính xác là một loại cuối cùng, chúng ta phải có nó cố định trong đầu. Đan Mạch là một đội bóng tốt, họ đã giành chiến thắng ở Anh. Họ đã có một loạt các cầu thủ chơi ở Premier League, Bundesliga và La Liga. Chúng tôi sẽ rất muốn thể hiện những gì chúng tôi có thể làm, nhưng nó đã thắng dễ dàng.

Khuyến mãi Liên đoàn các quốc gia trên đường

Sau các trận đấu thứ tư, hai người chiến thắng nhóm cuối cùng sẽ tham gia Pháp và Tây Ban Nha cho trận chung kết của Nations League. Đó là giải đấu nhỏ đã giành chiến thắng cho đến tháng 10 năm sau.

Các vị trí quan trọng khác cũng đang trên đường vào thứ Tư. Liên đoàn Nations có tính năng quảng bá và xuống hạng thông qua bốn giải đấu, và nhiều đội sẽ chiến đấu để tiến lên - hoặc ở lại - vào thứ Tư.


Tỷ lệ cược của UEFA Nations League (thông qua Pointbet)
Ba Lan: +300 Vẽ: +260 Hà Lan: -115
Bosnia và Herzegovina: +800 Vẽ: +380 Ý: -286
Bỉ: -164 Vẽ: +280 Đan Mạch: +450
Áo: -400 Vẽ: +500 Na Uy: +900
Israel: +155 Vẽ: +225 Scotland: +175
Cộng hòa Séc: -209 Vẽ: +320 Slovakia: +550
Hungary: +200 Vẽ: +230 Thổ Nhĩ Kỳ: +135
Serbia: +170 Vẽ: +220 Nga: +160
Wales: +105 Vẽ: +210 Phần Lan: +300

Quan tâm đặc biệt sẽ là các đội trong trận chiến Le League B để tiến lên League A của Liên đoàn các quốc gia. Tất cả bốn nhóm Le League vẫn treo trong sự cân bằng vào ngày trận đấu cuối cùng.

Một vài chương trình khuyến mãi sẽ được xác định bởi các cuộc thi đối đầu trực tiếp. Trong nhóm B1, Áo (-400) chỉ cần một trận hòa để giữ cho Na Uy (+900) cho vị trí hàng đầu, vì nó hiện đang dẫn đầu nhóm ba điểm. Trong khi đó, xứ Wales (+100) cần rút thăm để duy trì vị trí dẫn đầu một điểm trên Phần Lan (+320) trong nhóm B4.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này