Tại đây, cơ hội của bạn để dự đoán tương lai và cố gắng tìm ra số điểm mà người chơi yêu thích của bạn sẽ ghi được trong mùa giải tới. Chúng tôi thích tổng số điểm trung bình theo điểm trung bình cho Nikola Jokic, Joel Embiid, Trae Young và Dejounte Murray. Chúng tôi thích tổng số điểm trung bình quá mức cho James Harden, Luka Doncic, Ja Morant, Bradley Beal và LeBron James.

LeBron James Ja Morant NBA Ghi điểm trung bình theo Harden Embiid Jokic Doncic Beal
Ja Morant từ Memphis Grizzlies Guard Lebron James của La Lakers. (Hình ảnh: Justin Ford/Getty)

Joel Embiid (30,6 ppg) đã vượt qua LeBron James (30,3 ppg) cho danh hiệu ghi bàn trong mùa giải 2021-22 vì LeBron đã bỏ lỡ một phần tư của mùa giải do chấn thương và không đáp ứng đủ điều kiện trò chơi tối thiểu.

LeBron James 28.2 o/u (hơn)

LeBron sẽ làm gì trong mùa giải sắp tới này? Anh ấy sẽ cố gắng giành được danh hiệu ghi bàn trong cùng một mùa giải anh ấy đảm bảo kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của NBA chứ? Anh ấy chỉ cách đó 1.325 điểm so với việc buộc Kareem Abdul-Jabbar (28.387) cho hầu hết các điểm trong lịch sử NBA. Nếu LeBron trung bình 27 ppg mùa tới, anh ấy sẽ mất 50 trận để vượt qua Abdul-Jabbar. Nếu anh ấy trung bình 30 ppg, anh ấy sẽ làm điều đó trong 45 trận đấu.

Đầu ra ghi điểm của LeBron, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của Anthony Davis. Nếu Davis hết thời gian đáng kể một lần nữa, hãy hy vọng LeBron sẽ đi về phía bắc mức trung bình 29 ppg. Sau đó, có bộ phim truyền hình Russell Westbrook, điều này sẽ ảnh hưởng đến mức trung bình của Lebron. Nếu họ Lakers không thể bỏ Westbrook, và có vẻ như họ đã bị ràng buộc cho giải đấu tham gia Hội nghị phương Tây, hãy hy vọng LeBron sẽ tập trung vào danh hiệu ghi bàn và phá vỡ kỷ lục của Abdul-Jabbar, thay vì lo lắng về việc giành chức vô địch khác.

Joel Embiid 30.1 O/U (dưới)

Embiid phải đưa ra quyết định: giành chức vô địch, hoặc giành được MVP. Chắc chắn, có một kịch bản mà bạn có thể cố gắng giành chiến thắng cả hai và điều đó cũng xoay quanh sức khỏe tổng thể của anh ấy. Embiid là á quân trong cuộc đua MVP gần nhất trong hai thập kỷ. Người hâm mộ Philly nghĩ rằng Embiid đã bị Nikola Jokic cướp, và bạn có thể đánh giá công bằng ở hai bên.

Philadelphia có một cửa sổ hẹp để giành chức vô địch, và đây có thể là cơ hội cuối cùng của họ với Doc Rivers với tư cách là huấn luyện viên trưởng và đội hình hiện tại. Embiid có thể không phải ghi bàn nhiều như mùa trước để giành chiến thắng, nhưng một lần nữa, anh ta có thể có một con chip trên vai và muốn giành được MVP. Anh ấy đã giành được một danh hiệu ghi bàn và bỏ lỡ MVP, vì vậy thành tích đó không phải là khóa để giành được phiếu bầu của MVP. Có vẻ như Harden sẽ cung cấp một nỗ lực ghi điểm lớn hơn nhiều trong mùa giải này, vì vậy mức trung bình 30,1 điểm dưới vẻ phù hợp với Embiid.

James Harden 21,7 o/u (hơn)

Harden nghiêm túc về việc cố gắng giành chức vô địch với 76ers. Anh ta đã giảm lương trong phạm vi 15 triệu đô la để đội có thể đủ khả năng ký hợp đồng với những người chơi vai trò và đồng đội cũ với Houston Rockets. Anh ấy ở ngoài các câu lạc bộ thoát y, làm việc không ngừng nghỉ, giảm cân, và anh ấy đặt hàng burger in-n-out mà không cần búi tóc và bỏ qua khoai tây chiên.

Embiid đã thách thức Harden tìm anh chàng trung bình 36,1 ppg vào năm 2019. Anh ta không phải ghi được 30 điểm ở Philadelphia, nhưng hy vọng anh ta sẽ cải thiện vào năm ngoái, 21 PPG. Hãy để không quên anh ấy chỉ xuất hiện trong 21 trận đấu với 76ers sau khi Brooklyn Nets Trade anh ấy cho Ben Simmons, vì vậy anh ta vẫn đang cố gắng tìm ra Embiid và phần còn lại của hành vi phạm tội khi trận playoffs lăn lộn. Chúng tôi có niềm tin vào Harden rằng anh ấy thực sự muốn giành chiến thắng trong năm nay. Chừng nào anh ấy nên tránh xa các câu lạc bộ và cắt bỏ các carbs, chúng tôi cảm thấy tốt về điểm trung bình trên 22 ppg.

Nikola Jokic 27.0 O/U (dưới)

Jokic đã giành được MVP trong các mùa trở lại, và có lẽ anh ấy nên kết thúc thứ hai sau Embiid. Sau đó, một lần nữa, anh ấy đã đăng những con số thậm chí tốt hơn so với mùa trước (27,1 điểm, 13,8 rebound, 7,9 hỗ trợ) và mang theo toàn bộ cốm mà không có hai người chơi hợp đồng tối đa. Jamal Murray đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải với chấn thương ACL, và Michael Porter kéo dài vài tuần trước khi anh trải qua ca phẫu thuật kết thúc mùa giải. Cả Murray và Porter đều được mong đợi trở lại trong đội hình với sự phục hồi đầy đủ, vì vậy Jokic sẽ không phải gánh vác tải điểm. Chúng tôi thích điểm trung bình trong việc ghi điểm cho Jokic mùa này, nhưng ở đâu đó vào giữa những năm 20 và chắc chắn dưới mức năm ngoái, 27.1 ppg.

Luka Doncic 28,9 o/u (hơn)

Doncic sẽ cố gắng dẫn dắt đất nước Slovenia của mình trở lại Eurobasket Tiêu đề vào cuối mùa hè. Vì vậy, ít nhất anh ấy sẽ có hình dạng vào thời điểm mùa giải bắt đầu, không giống như năm ngoái khi anh ấy xuất hiện để đưa ra một chút paunchy. Doncic không có kỳ lân hoặc Jalen Brunson Trong đội hình xuất phát với anh ấy trong mùa giải này, vì vậy hãy mong đợi huấn luyện viên trưởng Jason Kidd sẽ dựa vào Doncic để ghi được hơn 30 ppg mùa này trong hành vi phạm tội trực tiếp của Mavs.

Trae Young 28.3 o/u (dưới)

Các Atlanta Hawks đã mua Dejounte Murray Trong một giao dịch với San Antonio Spurs để củng cố khả năng phòng thủ của họ. Murray và Young đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử NBA, nơi có một cuộc đua backcourt bắt đầu với những người chơi trung bình ít nhất 20,0 điểm và 8,0 hỗ trợ mỗi trận. Nhưng đó là tất cả trên giấy với hai đội khác nhau. Nó sẽ hoạt động như thế nào ở Atlanta? Hawks có thể có một backcourt như Portland Trail Blazers trong những ngày Damian Lillard/CJ McCollum đỉnh cao không? Hoặc một backcourt như Washington Wizards với Bradley Beal/John Wall?

Hawks có thể gặp một số vấn đề chia sẻ chỉ với một quả bóng và trẻ từng là một con lợn bóng khổng lồ. Nó sẽ là một lời kêu gọi gần gũi khi cố gắng dự đoán mức trung bình của Young, nhưng có vẻ hợp lý với Murray trong đội.

Dejounte Murray 20.1 O/U (dưới)

Nếu Young là một coinflip hợp pháp và cuộc gọi gần gũi, thì Murray có vẻ dễ dự đoán hơn rất nhiều. Anh ấy là người mới trên Hawks và sẽ trì hoãn Young. Hy vọng Murray sẽ ghi bàn ở thanh thiếu niên cao trong mùa giải với một vài trận đấu quái dị vào đêm khi các đội đối thủ là ba người trẻ tuổi, hoặc vào đêm hiếm hoi Young đi từ trung tâm thành phố.

Bradley Beal 25,5 o/u (hơn)

Beal đã bỏ lỡ phần cuối của mùa giải với Phẫu thuật cổ tay. Anh ấy nói rằng anh ấy không được chữa lành 100%, nhưng một chấn thương kéo dài sẽ là điều duy nhất ngăn anh ấy trung bình hơn 25,5 ppg.

Hai mùa trước, Beal (31,3 ppg) đã bỏ lỡ khi giành được danh hiệu ghi bàn khi Steph Curry đưa anh ấy ra ngoài vào cuối tuần cuối cùng của mùa giải. Các mùa trước đó, Beal trung bình 30,5 ppg lần đầu tiên trong sự nghiệp. Mùa trước, Beal đã cố gắng trung bình hơn 30 điểm trong ba mùa liên tiếp, nhưng chấn thương cổ tay đã làm hỏng anh ta theo đuổi chiến công hiếm hoi đó. Heck, chỉ có 11 cầu thủ trong lịch sử NBA trung bình 30 ppg trong ít nhất ba lần trong sự nghiệp của họ. Beal có thể không làm điều đó trong các mùa ba thẳng nhưng anh ấy muốn trở thành người chơi số 12 trong danh sách độc quyền của những người ghi bàn NBA Elite.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, Michael Jordan dẫn đầu mọi người với tám mùa trung bình ít nhất 30 ppg, sau đó là Wilt Chamberlain (7) và Oscar Robertson (6).

Ja morant 27,5 o/u (hơn)

Chúng tôi yêu JA Morant và anh ấy là người được chọn cho MVP mùa trước trung bình 27,4 điểm, 6,7 hỗ trợ, 5,7 rebound và 1,2 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy bước sang tuổi 23 vào tuần tới và vẫn chưa đạt được mức trần đầy đủ của mình vào mùa giải NBA thứ tư. Sức khỏe sẽ là mối quan tâm chính. Morant đã đi xuống trong vòng playoffs với chấn thương đầu gối. Anh ấy cũng đã bỏ lỡ 25 trận mùa trước với nhiều chấn thương khác nhau. Nếu bạn nghĩ rằng Morant có thể tránh khỏi IL, thì điểm trung bình ở phía bắc 30 ppg là một khả năng.

Devin Booker 26.7 O/U (TBD)

Booker trung bình khoảng 26 ppg trong bốn mùa giải trước, vì vậy tổng số điểm trung bình hiện tại của anh ấy là 26,7 o/u dường như xuất hiện. Trước khi chúng tôi cố gắng dự đoán Booker sẽ làm gì vào mùa tới, hãy để cố gắng tìm ra cái quái gì đã xảy ra với Phoenix Suns trong Trò chơi 7 của Bán kết Hội nghị phương Tây chống lại Dallas Mavs.

Đó có lẽ là màn trình diễn tồi tệ nhất trong một trò chơi playoff clinching trong lịch sử NBA. Này, thổi ra mọi lúc trong NBA. Phiên bản cuối cùng có một sự gia tăng đáng kể trong các cú đánh Bởi vì rất nhiều đội sống/chết vì những cú đánh 3 điểm. Trong một trò chơi 7 làm hoặc chết, Suns đã giảm 46 điểm. Họ đã thua 33 điểm nhưng điểm số cuối cùng khiến nó có vẻ gần hơn rất nhiều so với thực tế.

Nhượng quyền thường không bật lại sau một sự bối rối như trận thua Game 7 đó, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu Suns có trở lại cách chiến thắng của họ hay không, nếu trò chơi 7 Shellacking là một điềm báo của DOOM.

Chúng tôi đã chôn Lede trên Booker. Anh ấy đã chia tay với bạn gái Kendall Jenner và tôi không đổ lỗi cho Kendall vì đã chia tay với Booker sau khi anh ấy chơi kém như thế nào trong Game 7. Rõ ràng hai người yêu đã trở lại với nhau, nhưng bạn không bao giờ có thể tin tưởng vào Hollywood tin đồn giẻ rách. Vì vậy, chúng ta có thực sự sẽ đặt cược NBA Prop dựa trên tình trạng mối quan hệ không? Nếu Booker và Jenner tiếp tục mối quan hệ của họ, hãy đặt cược vào bên dưới. Nếu họ chia tay cho lần thứ hai, thì hãy đặt cược vì anh ta sẽ bị chọc giận và sẽ đưa mối quan hệ của anh ta giận dữ vào một trận đấu ghi bàn.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *