Magnus Carlsen và Wesley vì vậy hãy tham gia vào một sự kiện Champions Chess Tour như một lần yêu thích một lần nữa, sau khi thống trị loạt phim suốt cả mùa. Nhưng nó sẽ là những người chơi tiếp tục xuống trong bảng xếp hạng, những người tạo ra bộ phim thực sự tại Aimchess US Rapid, bắt đầu vào thứ Bảy.

Aimchess chúng tôi tỷ lệ cược nhanh chóng
Người chơi sẽ chiến đấu cho các điểm trong trận chung kết Champions Chess Tour trong Aimchess US Rapid, bắt đầu vào thứ Bảy. (Hình ảnh: Championschesstour.com)

Aimchess Us Rapid là sự kiện mùa giải cuối cùng trong chuyến lưu diễn Champions Chess 2021, chỉ với trận chung kết Tour sau tháng tới.

MVL giữ vị trí vòng loại cuối cùng hướng tới Aimchess US Rapid

Tổng cộng có 16 người chơi sẽ cạnh tranh trong Aimchess US Rapid, theo cùng một định dạng được thấy trong hầu hết các sự kiện du lịch. Các đối thủ cạnh tranh sẽ đối mặt trong một vòng tròn đầy đủ, đầy đủ, với tám trận đấu hàng đầu tiến tới các trận đấu loại trực tiếp để cuối cùng xác định một người chiến thắng.

Nhà vô địch cờ vua thế giới Magnus Carlsen đến với tư cách là lựa chọn +115 để thêm một tựa game thứ ba vào bộ sưu tập của anh ấy trong mùa này, theo Sportsbook trực tuyến Unibet. Vì vậy, (+400) được xếp hạng là lựa chọn thứ hai, vì Grandmaster người Mỹ có vẻ sẽ giành chiến thắng lần thứ tư trong năm nay.

Carlsen, Anish Giri và Teimour Radjabov đã đặt vị trí của họ trong trận chung kết Tour bằng cách giành được các danh hiệu lớn trong mùa giải này. Năm người chơi khác sẽ vào chung kết thông qua tổng số điểm tour của họ, có nghĩa là Aimchess US Rapid đại diện cho cơ hội cuối cùng cho các bà nội trên bong bóng để giành một vị trí trong trận chung kết.

Grandmaster người Pháp Maxime Vachier-Lagrave hiện đang giữ vị trí vòng loại tự động thứ năm và cuối cùng với 64 điểm. Trong khi đó, Vladislav Artimev nằm ngay bên ngoài khu vực đủ điều kiện tự động với 52. Le Quang Liem của Việt Nam (30 điểm), Grandmaster Azerbaijani Shakhriyar Mamedyarov (23) .

Người chơi kiếm được 40 điểm khi giành chiến thắng trong một sự kiện thường xuyên, 25 là á quân, 15 cho vị trí thứ ba và 10 điểm cho thứ tư. Tám người chơi đủ điều kiện cho vòng playoffs cũng kiếm được tới 10 điểm dựa trên vị trí hoàn thiện của họ trong phần vòng tròn của sự kiện.

Điểm mùa thường xuyên trong trận chung kết tour

Điều đó có nghĩa là Firouzja sẽ cần phải giành chiến thắng trong giải đấu và kết thúc đầu tiên trong vòng tròn, trong khi Vachier-Lagrave không thực hiện được vòng đấu loại trực tiếp để vượt qua anh ta-một trật tự cao thực sự. Nhưng những người chơi khác giữ các kịch bản đủ điều kiện hơn nhiều. Mamedyarov (+900) đến như là lựa chọn thứ ba để giành được Aimchess US nhanh chóng.


Aimchess chúng tôi tỷ lệ cược nhanh chóng?(thông qua Unibet)
Magnus Carlsen: +115 Wesley So: +400
Shakhriyar Mamedyarov: +900 Maxime Vachier-Lagrave: +1000
Levon Aronia: +1400 Anish Giri: +1400
Vladislav Artemiev: +2000 Alireza Firouzja: +2000
Le Quang Liem: +2000 Leinier Dominginguz Perez: +3000
Jan-Krzysztof Duda: +3000 Santosh Gujrathi Vidit: +8000
Jorden Van Foreest: +8000 Eric Hansen: +15000
Daniel Naroditsky: +15000 Awondond Liang: +25000

Ngay cả đối với những người chơi không đủ điều kiện, có hai điểm thẻ hoang dã trong trận chung kết. Các nhà tổ chức sẽ chọn các mục đó, làm cho nó trở thành một đề xuất tồi tệ cho bất kỳ ai không nhận được giá thầu tự động.

Ngay cả đối với những người chơi đã giành được một vị trí trong trận chung kết tour, Aimchess US Rapid mang đến cơ hội để cải thiện vị trí của họ. Giống như Playoff FedEx Cup, Người chơi xếp hạng cao hơn có được một lợi thế trong sự kiện cuối cùng. Một người chơi sẽ bắt đầu với 0,5 điểm cho mỗi 10 điểm lưu diễn mà họ có nhiều hơn vòng loại thấp nhất, một lợi thế lớn cho Carlsen và đặc biệt, những người cao hơn 100 điểm so với Levon Aronia đứng thứ ba.

Ngoài ra còn có tiền mặt trên đường này trong tuần tới. Người chiến thắng của Aimchess US Rapid mang về nhà 30.000 đô la, với lĩnh vực cạnh tranh với tổng số tiền thưởng 100.000 đô la.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *