Bally đang quay trở lại quá khứ với phát hành retro phát hành nóng. Khe bắn nóng (dễ chơi hơn là nói) kết hợp các biểu tượng trường học cũ với lối chơi cổ điển, đơn giản nhưng thêm một số điểm nhấn hiện đại. Năm cuộn thay vì ba cổ điển, đồ họa thêm và một giải độc đắc đáng kinh ngạc, khe này có thể có cảm giác retro nhưng nó không còn lỗi thời.

Không có tính năng quay miễn phí để nói, không có hoang dã và không có sự phân tán, nhưng một vòng thưởng có khả năng sinh lợi, cú sút nóng là cơ bản như chúng đến. Điều đó không làm cho một vị trí tồi tệ, vì Bally đưa quá khứ vào tương lai với trò chơi đáng nhớ này.

Sòng bạc tốt nhất để chơi khe bắn nóng

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Làm thế nào để bạn chơi khe bắn nóng?

Khe cắm trực tuyến bắn nóng có năm cuộn, ba hàng và 20 đường lương, và đó là về nó. Không có biểu tượng hoang dã, vì vậy cần phải thực hiện các kết hợp chiến thắng bằng cách sử dụng các ký hiệu phù hợp trên đường thanh toán. Các biểu tượng bao gồm các chuông, thanh và 7s rực rỡ - kiểu dáng retro thích hợp ở đây.

Trò chơi mini có sẵn, và đó là nơi giải độc đắc lớn phát huy tác dụng. Mỗi cuộn trong trò chơi cơ sở có biểu tượng phân tán chuyên dụng riêng có chứa một bộ ba reel nhỏ. Đất đai tất cả năm người này và người chơi có thể kiếm được một khoản thanh toán lớn.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Vegas khe
RTP: 94,03
Nhà phát triển: Bally
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Không
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 20
Biến động: Thấp/Trung bình
Chủ đề: Retro
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 10.000X
Đặt cược tối thiểu: 20
Đặt cược tối đa: $ 400

Số tiền BET dao động từ 0,01 đô la đến 20 đô la cho mỗi lần trả tiền, dẫn đến phạm vi cổ phần từ 0,20 đô la đến 400 đô la, đây là một sự thay đổi ấn tượng sẽ thu hút cả người chơi cổ phần thấp và cao, đặc biệt là với số nhân 10.000x cổ phần có sẵn trong các trò chơi nhỏ.

Khi số tiền đặt cược đã được chọn, các cuộn có thể được quay bằng tay hoặc được chọn trong các vòng quay 10, 50, 100 hoặc 200. Ngoài ra, có rất ít để thay đổi. Đây là một khe cắm không có tiếng và còi; Nếu nó không cần thiết, nó không ở đây.

Kết hợp ba hoặc nhiều biểu tượng trên đường thanh toán kích hoạt chiến thắng và hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán sẽ dẫn đến các cuộn nhỏ trong các biểu tượng đó quay vòng để có cơ hội giành chiến thắng lớn.

Khe bắn nóng
Khe bắn nóng

Cách giành được máy đánh bạc nóng hổi

Trong khi chiến thắng trò chơi cơ bản là thường xuyên nhất ở đây, những người lớn sẽ được tìm thấy trong các trò chơi nhỏ.

Có một giải độc đắc cho mỗi trò chơi mini, tăng từ phải sang trái. Biểu tượng phân tán trong cuộn xa trái trả tiền 10 lần nếu ba biểu tượng giải độc đắc. Khi người chơi đến bên tay phải của cuộn, hai giải độc đắc cao hơn cung cấp 1.000x và 10.000X cổ phần; Đây là nơi có thể tìm thấy những chiến thắng khổng lồ.

Bàn thanh toán và đường lương của SHOT SHOT

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Rực rỡ bảy Rực rỡ bảy - 4 000 20 000 100 000
Bảy màu đỏ Bảy màu đỏ - 2 000 10 000 20 000
Bất kỳ hỗn hợp Bất kỳ hỗn hợp - 1 000 4 000 10 000
Thanh ba Thanh ba - 500 2 000 5 000
Chuông Chuông - 200 1 000 2 000
Thanh đôi Thanh đôi - 200 1 000 2 000
Quán ba Quán ba - 100 500 1 000
Ký hiệu đô la Ký hiệu đô la - 100 400 1 000
Thanh trộn Thanh trộn - 50 200 400
Đường lương Đường lương

RTP & biến động trong các khe bắn nóng

Mỗi trò chơi khe đi kèm với một tỷ lệ phần trăm bên cạnh nó; Đây là ?rtp?, hoặc Quay trở lại để chơi qua trung tâm và cho thấy trung bình của khe sẽ trả lại bao nhiêu. Nói một cách đơn giản, RTP là đối diện với cạnh nhà.

Với RTP là 94,03%, khe bắn nóng của Bally không ở mức độ cao hơn khi nói đến tỷ lệ phần trăm xuất chi, nhưng nó đủ để làm cho nó đáng để chơi.

Về bản chất, trò chơi nên trả trung bình 94,03 đô la trên 100 đô la, nhưng rõ ràng điều này không nên được tính là một sự chắc chắn.

RTP và sự biến động trong biểu đồ khe bắn nóng

Sự biến động (hoặc phương sai) của một vị trí là một khía cạnh khác của hành vi của trò chơi. Sự biến động có thể được đánh giá lại là mức rủi ro so với mức phần thưởng được cung cấp bởi một vị trí cụ thể. Biến động cao có nghĩa là rủi ro cao và phần thưởng cao. Người chơi có thể không thắng thường xuyên, nhưng nếu hoặc khi họ làm, các khoản thanh toán có thể là đáng kể.

Khe bắn nóng của Bally có biến động trung bình thấp, có nghĩa là rủi ro thấp hơn, nhưng phần thưởng thường cũng vậy. Điều đó không có nghĩa là giải độc đắc không thể giành được khi chơi khe này. Nó chắc chắn có thể nhưng nó rất hiếm, và thay vào đó thường xuyên, các khoản thanh toán nhỏ có nhiều khả năng.

Làm thế nào để chiến thắng của Hot Shot so với các trò chơi khe khác?

Với giải độc đắc tối đa là 4 triệu đô la, trò chơi khe trực tuyến nóng hổi so sánh thuận lợi với phần lớn các trò chơi khe cắm có sẵn khác, thậm chí cả lớn Khe cắm độc đắc tiến bộ từ những thứ như microgaming (Mega Moolah) và playtech (tuổi của các vị thần).

Bally được biết đến với một số giải độc đắc đáng kể, nhưng ngay cả tối đa 250.000 đô la là 88 megaways Fortunes cũng là một chặng đường dài sau cú sút nóng.

Tiền thưởng khe bắn nóng

Không có vòng thưởng có sẵn với khe bắn nóng. Thay vào đó, nó cung cấp một tính năng trong trò chơi, xảy ra khi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn.

Về mặt kỹ thuật, có năm ?trò chơi mini?, mỗi bộ trong số đó là một bộ ba phần xuất hiện trong ký hiệu phân tán. Những trò chơi này bắt đầu với 7s rực rỡ, nằm trên cuộn đầu tiên và trả 10 lần cổ phần cho một hàng biểu tượng giải độc đắc. Tiếp theo là Dòng kim cương (50 lần cổ phần, ba đường lương) trên reel Two, Double Jackpot 7s (100X cổ phần) trên guồng thứ ba, ba giải độc đắc 7 (1.000X cổ phần) trên bốn, và sau đó X cổ phần cho một dòng giải độc đắc.

Lượng giải độc đắc tăng từ trái sang phải, nhưng vì tất cả năm phân tán có thể hạ cánh cùng một lúc, có thể đạt được nhiều chiến thắng trong một vòng quay trên một vòng quay.

Tiền thưởng khe bắn nóng
Tiền thưởng khe bắn nóng

Khe hơi nóng miễn phí

Nếu người chơi muốn thử các biểu tượng phân tán trò chơi nhỏ trong khe bắn nóng trước khi chia tay với bất kỳ khoản tiền thật nào, họ nên thử trò chơi khe trực tuyến miễn phí.

Khe khe miễn phí của SHOT không có sẵn như trước đây (phần tiếp theo tiến bộ được chú ý nhiều hơn trong những ngày này) nhưng các phiên bản miễn phí của trò chơi này vẫn có sẵn trực tuyến. Người chơi nên sử dụng các trò chơi miễn phí này để thử một vài vòng quay không có rủi ro trước khi tham gia trò chơi khe tiền thật.

Ứng dụng Sòng bạc HOT SHOT & CHƠI di động

Trong khi phần tiếp theo Hot Shot Progressive có sẵn rộng rãi hơn tại các sòng bạc trực tuyến, khe bắn nóng ban đầu vẫn có mức độ phổ biến tốt. Kết quả là, có sẵn tại hầu hết các sòng bạc thân thiện với thiết bị di động.

Khe khe di động Hot Shot có thể được truy cập bằng cách tải xuống ứng dụng của sòng bạc được chọn của người chơi hoặc như một phiên bản không tải xuống từ trình duyệt web của thiết bị di động.

Ứng dụng Sòng bạc Hot Shot từ SG (công ty mẹ của Bally) cũng cung cấp một ứng dụng cung cấp các phiên bản miễn phí của HOT Shot và hàng trăm trò chơi khác nếu bạn quan tâm đến trò chơi xã hội hơn.

Bất cứ thiết bị nào mà người chơi chọn truy cập vào khe cắm di động nóng, có thể dự kiến ??trò chơi mượt mà và nhanh chóng. Tất cả các tính năng (tốt, một tính năng) của phiên bản máy tính để bàn của khe bắn nóng cũng có sẵn trong phiên bản di động.

Bắn nóng di động

Các trò chơi khe bắn nóng khác để chơi trực tuyến

Tiêu đề Bally này là một sự trở lại với các khe cũ. Một sự tái tạo của bản gốc Vegas khe, Hoàn thành với các biểu tượng cổ điển, Hot Shot thêm hai cuộn thêm và các tính năng thú vị cho cách tiếp cận khe cổ điển. Đây là một bức thư tình cho các tiêu đề đã đến trước đó, và nó được thực hiện với phong cách.

Tất nhiên, Bally không phải là nhà phát triển duy nhất phát hành một tiêu đề khe theo chủ đề retro, và Hot Shot chắc chắn có sự cạnh tranh, không chỉ từ phần tiếp theo của chính nó.

Không có gì độc đáo về cú đánh nóng, nhưng không có điều gì. Ý tưởng ở đây không phải là nguyên bản, đó là nỗi nhớ và Bally mang đến một liều lượng thịnh soạn của nó với tiêu đề khe này.

Kỷ niệm các trò chơi sòng bạc cổ điển với một khe retro là điều mà hầu hết các nhà phát triển đã chuyển tay sang ít nhất một lần. Kết quả là, có vô số tùy chọn cho người chơi đang tìm kiếm một thứ gì đó cũ, bao gồm:

Jackpot 6000
Jackpot 6000

Netent, 98,75%

Cuộn retro
Cuộn retro

Microgaming, 96,02%

Điên rồ 7
Điên rồ 7

Playtech, 97,21%

Triple Red Hot 7s
Triple Red Hot 7s

IGT, 92,01%

May mắn 7
May mắn 7

Betsoft, 97%

Đánh giá trực tuyến SHOT SHOT

Khe bắn nóng của Bally là một điều hấp dẫn mà không nghi ngờ gì. Nó rất đơn giản, và không có nhiều thứ để cung cấp về các tính năng, không có hoang dã và không có vòng quay miễn phí, nhưng đó là vấn đề rất nhiều.

Khe này không giả vờ là bất cứ điều gì. Đây là trò chơi khe mà không có bất kỳ sự tích lũy nào mà chúng ta đều mong đợi. Chỉ là một trò chơi đơn giản với một chủ đề đưa người chơi trở lại tầng cổ điển của Las Vegas.

Mặc dù có thể có các tùy chọn hạn chế về mặt trò chơi, nhưng vị trí này không thiếu phấn khích. Tính năng Shot Hot (các trò chơi nhỏ) có xu hướng kích hoạt thường xuyên và với chiến thắng tối đa 10.000 lần số tiền đặt cược, quá đủ để làm cho vị trí này đáng được chú ý.

Đối với khe bắn nóng, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 7/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Đánh giá khe bắn nóng của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên khe bắn nóng với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về lượt thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi HOT Shot:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Khe bắn nóng là gì?

  HOT Shot là một vị trí theo chủ đề retro từ Bally, kỷ niệm các vị trí ba ròng bắt đầu cuộc cách mạng sòng bạc với một khe hiện đại, năm ròng. Khe khe bao gồm một tính năng bắn nóng thú vị với các cuộn phim nhỏ xuất hiện bên trong các cuộn phim chính để có cơ hội tại một số chiến thắng giải độc đắc khổng lồ.

 • Làm thế nào tôi có thể giành được tiền miễn phí trong ứng dụng khe sòng bạc nóng hổi?

  Có rất nhiều cách để có được tiền miễn phí cho các trò chơi miễn phí có sẵn trong ứng dụng sòng bạc di động nóng. Khi bạn đăng ký vào ứng dụng, bạn sẽ ngay lập tức được cung cấp 1.200 đồng tiền miễn phí. Các trang truyền thông xã hội như Facebook cung cấp tiền xu miễn phí để thích các trang có liên quan trên trang web và nhiều cách khác. Hãy để mắt đến Facebook để biết thêm cách để có được tiền miễn phí.

 • Làm thế nào bạn có thể mở khóa các cấp độ trên ứng dụng Sòng bạc HOT Shot?

  Mở khóa trong ứng dụng di động sòng bạc nóng không thể được thực hiện thông qua bất kỳ phím tắt nào. Bạn phải làm việc theo cách của bạn thông qua các cấp độ bằng cách chơi trò chơi. Với 1.200 đồng tiền miễn phí để đăng ký, một vài cấp độ đầu tiên có thể được hoàn thành nhanh chóng nếu bạn may mắn.

 • Có ai biết nơi có thể tìm thấy máy đánh bạc nóng ở đâu không?

  Khe khe bắn nóng ban đầu không dễ tìm thấy như phần tiếp theo của nó, Hot Shot tiến bộ, nhưng vẫn còn rất nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp trò chơi khe này cho người chơi. Nhiều sòng bạc được đề xuất của chúng tôi cung cấp trò chơi khe trực tuyến bắn nóng, cũng như một loạt các trò chơi chất lượng hàng đầu khác từ Bally và nhiều nhà phát triển phần mềm xuất sắc hơn.