Chúng ta đều biết rằng việc chửi thề có sức lan tỏa trong thế giới chơi game trực tuyến - bạn đã giành được một phiên Call of Duty Hoặc thường là một trận đấu duy nhất trong FIFA mà không có một lời nguyền bùng nổ từ ít nhất một người chơi đam mê, tức giận hoặc quá phấn khích.

Ở đây Trực tuyếnGamble.com, chúng tôi đã quyết định xem xét kỹ hơn về hành vi hôi miệng này giữa các game thủ-đi sâu vào số liệu thống kê hiệu quả cho một sự cố trong đó loại game thủ có khả năng xúc phạm nhất (bởi bảng điều khiển) và những người được yêu thích được yêu thích trong số các game thủ được yêu thích trong số Người chơi của các trò chơi khác nhau. Trường hợp tốt hơn để tìm thấy convo có khả năng xếp hạng R giữa các game thủ hơn là trên reddit?

Trong một nghiên cứu về hơn 40.000 bình luận về các subreddits chơi game, từ những người chơi trên toàn thế giới, OG đã kiểm tra 14 cuộc thảo luận về các trò chơi lịch thi đấu vòng loạivà nền tảng phổ biến. Chúng tôi đã lùng sục hơn 100 bài đăng gần đây cho mỗi bài và ghi lại những từ mà bạn sẽ sử dụng trước mặt mẹ bạn. Kết quả cung cấp một cái nhìn tổng quan tiết lộ về các tính cách trong thế giới chơi game trực tuyến và cách họ tham gia công khai.

Những phát hiện hôi miệng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bầu không khí sạch sẽ, thân thiện với trẻ em, hay thà tham gia trận đấu với những người lich thi dau vong loai world cup 2022 chau a chơi trò chơi, OG đã cất cánh của chúng tôi và tham gia vào cuộc đua trực tuyến để xem những người chơi trò chơi nào có nhiều màu sắc nhất Từ vựng trực tuyến. Một vài điểm nổi bật từ nghiên cứu của chúng tôi:

  • Từ cuss phổ biến nhất trên tất cả các trò chơi: s ** t
  • Bomb và biến thể trên nó, thường được sử dụng nhất trong các cộng đồng chơi game khắc nghiệt nhất
  • Các game thủ PC đã thề nhiều nhất, trong khi người chơi X-Box ít có khả năng sử dụng ngôn ngữ hôi
  • Overwatch có nhiều hơn 50% so với Call of Duty
  • Starcraft và Minecraft gần như bằng nhau trong sự sạch sẽ tương đối của các cộng đồng chơi game của họ,

Phổ biến nhất là những lời tục tĩu

Hãy để Lôi nhảy vào và xem xét rộng rãi tất cả các trò chơi trước. Nhìn chung, từ chửi thề được sử dụng phổ biến nhất trên tất cả các subreddits là của S ** t - không quá gây khó chịu cho nhiều người, nhưng một số người vẫn có thể không thấy nó nhấp nháy trên màn hình trước mặt họ.

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng có nhiều cách sử dụng của từ f ** k, cũng như nhiều biến thể của nó.

Kiểm tra infographic dưới đây để biết sự cố đầy đủ của các từ chửi thề được sử dụng bởi các game thủ trên tất cả các subreddits

Những từ chửi thề được sử dụng nhiều nhất
Ba từ chửi thề hàng đầu không phải là điều đáng ngạc nhiên.

Nhìn chung, chúng tôi đã tìm thấy 837 trường hợp chửi thề trên 26.207 bình luận khác nhau trong 14 subreddits. Đó là một từ chửi thề một lần cứ sau 31 bình luận. Đáng ngạc nhiên, điều này cho thấy rằng phần lớn các game thủ trên Reddit thực sự không sử dụng những lời tục tĩu. Hơn nữa, nhiều ý kiến ??sẽ có nhiều từ chửi thề trong đó, có nghĩa là nhìn chung, 31 có thể là một số lượng thấp.

Dù là con số nào, các số liệu cho thấy bạn vẫn còn rất có thể bắt gặp một số ngôn ngữ xấu khi xem qua bất kỳ subreddit chơi game nào.

Thề với nền tảng chơi game

Các game thủ trực tuyến thề bởi nền tảng yêu thích của họ - hoàn toàn theo nghĩa đen. Chúng tôi nghĩ rằng có thể rất thú vị để xem nền tảng nào có ngôn ngữ thô lỗ trên subreddits của họ, vì vậy chúng tôi quyết định xem xét các bình luận về PC Gaming, PS4, Xbox và Nintendo Switch.

Người thề nhiều nhất
Các game thủ PC có thể là người chơi đam mê nhất - hoặc dễ bị khó chịu - của tất cả. (Hình ảnh: OnlineGamble.com)

Nhìn chung, có tổng cộng 543 từ chửi thề. Như bạn có thể thấy, các game thủ PC PC có miệng hôi nhất trong tất cả, thốt ra những từ chửi thề 185 lần. Họ đã được theo sát bởi những người chơi bằng PS4.

Đáng ngạc nhiên, Nintendo Switch-được xem là nền tảng thân thiện với trẻ em nhất trong cả bốn người-có nhiều lời thề hơn so với các chương trình Subbox, có thể liên quan đến một vài phụ huynh ngoài kia.

Cấm S ** t, là từ thề được sử dụng phổ biến nhất cho mọi nền tảng. Cấm F*K Kiêu và nhiều biến thể của nó cũng là phổ biến. Đáng ngạc nhiên là người C ** t--được nhiều người coi là một trong những từ nghiêm túc hơn trong tất cả các từ chửi thề-chỉ được nhìn thấy một lần, được sử dụng bởi một người chơi PS4 hôi miệng.

Cộng đồng chửi rủa

Chúng tôi đã xem xét 10 trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới:

Diablo

Diablo là trò chơi sạch nhất trong tất cả các trò chơi được khảo sát.

Diablo
Chúng trông có ý nghĩa, nhưng người chơi Diablo là những người yêu thích tương đối.

Hơn 102 bài đăng được khảo sát, chúng tôi chỉ tìm thấy 25 cách sử dụng các từ chửi thề, không ai chửi thề quản lý để đạt được số liệu kép. F ** kv, F *****

Heroes of the Storm

Anh hùng don lồng thề nhiều như vậy.

Heroes of the Storm
Chúng ta có thể là anh hùng, nếu chúng ta xem những gì chúng ta nói.

Anh hùng của các subreddits Storm là một trong những điều ít gây xúc phạm nhất mà chúng tôi tìm thấy, chỉ với 60 từ chửi thề được tính trong 2.451 bình luận trải rộng trên 102 bài viết.

Fallout 4

Chỉ Diablo có ít từ chửi thề hơn Fallout 4.

Fallout 4
Người chơi Fallout 4 có một từ vựng khá hạn chế khi nói đến việc chửi thề.

Fallout 4 chỉ cung cấp tổng cộng 54 từ chửi thề, với tất cả trừ năm người là S ** t, hoặc các phiên bản của F ** Kiêu. Tất cả năm từ chửi thề khác là một A*s, đó là quá khó chịu với hầu hết.

Starcraft

Không chửi thề nhiều trong trò chơi liên thiên hà này.

Starcraft
Trong không gian, không ai có thể nghe thấy bạn nguyền rủa vì nó không xảy ra thường xuyên.

Mặc dù có một số chửi thề trong các subreddits Starcraft, nhưng nó chắc chắn sạch hơn hầu hết. Cấm S ** T Tiết chiếm gần một nửa số từ chửi thề được sử dụng khi nói về trò chơi này.

Tấn công toàn cầu

Tấn công toàn cầu chắc chắn có một cái tên apt.

Nguyên nhân gây khó chịu toàn cầu
Bạn có thích ngôn ngữ của tôi không? Sau đó, don chơi trò chơi f *** của tôi.

Số lượng ngôn ngữ tấn công thấp hơn chỉ là Dota 2, với người chơi gõ các từ chửi thề 171 lần. Hơn một phần ba các bài đăng được sử dụng trên F ** K, hoặc tương tự, trong khi đó, S ** t, cũng được sử dụng tự do.

Overwatch

Người chơi Overwatch thực sự cho một f ** k.

Overwatch
WTF là với tất cả những lời nguyền trong Overwatch?

"F ** k" và nhiều biến thể của nó đã được sử dụng rất nhiều Người chơi Overwatch. Trên thực tế, từ F chiếm hơn hai phần ba của tất cả các từ chửi thề được sử dụng trong trò chơi này.

Dota 2

Và giải thưởng cho các game thủ chửi thề hàng đầu thuộc về?

Dota 2
Nguyền rủa là một phần không thể thiếu của trò chơi trong DOTA 2 - ít nhất là theo nghiên cứu của chúng tôi. (Hình ảnh: OnlineGamble.com)

Với 184 trường hợp chửi thề trong 3.845 bình luận, người chơi Dota 2 chắc chắn không sợ sử dụng những lời tục tĩu. Tất cả đều được sử dụng một cách tự do bởi người dùng của subreddit này.

Call of Duty

Các cuộc thảo luận về nhiệm vụ là sạch sẽ đáng ngạc nhiên.

Call of Duty
Một người lính kỷ luật chỉ thỉnh thoảng nguyền rủa. (Hình ảnh: OnlineGamble.com)

Chúng tôi đã hy vọng COD sẽ xuất hiện gần đỉnh, tuy nhiên, chúng tôi chỉ tìm thấy 82 câu nói thô tục trong 102 bài viết. Từ F, cùng với các biến thể, đã được sử dụng 53 lần.

Minecraft

May mắn cho cha mẹ, Subreddits Minecraft là một trong những người sạch sẽ nhất.

Minecraft
Người chơi Minecraft thường gặp phải những thất bại trong sải chân của họ, dựa trên nghiên cứu của chúng tôi. (Hình ảnh: OnlineGamble.com)

Chúng tôi chỉ tìm thấy 52 trường hợp chửi thề, đây là trò chơi thấp thứ ba được khảo sát. Một cách bất thường, thì F F ***** G, là người thô tục phổ biến nhất, chứ không phải là S ** t.

FIFA

Người hâm mộ bóng đá sống theo danh tiếng toàn cầu của họ.

FIFA
Ai có thể đoán được côn đồ bóng đá có miệng bô? Khá nhiều người, chúng tôi nghĩ.

Người hâm mộ bóng đá đã nguyền rủa 133 lần trên 102 bài viết. Trò chơi đẹp có thể không ít hơn thanh lịch nếu các cuộc thảo luận của Reddit là bất kỳ dấu hiệu nào.