Clemson Underdog ALABAMA CFP National Championship
Huấn luyện viên của Clemson Dabo Sweeney, trái, tạo dáng với Alabama, Nick Saban trước Giải vô địch quốc gia Playoff Football. (Hình ảnh: AP/John Bazemore)

The Clemson Tigerers và Alabama Crimson Tide sẽ đấu tay đôi cho Giải vô địch quốc gia vào ngày 11 tháng 1 tại Glendale, Arizona.

Những con hổ được xếp hạng hàng đầu là 14-0 hoàn hảo trong năm và thiên đường đã thua một trận đấu kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2014.

Họ vẫn không ủng hộ để giành giải vô địch quốc gia Playoff Football Playoff (CFP).

Alabama xếp thứ hai đến sân vận động Đại học Phoenix để tìm kiếm danh hiệu NCAA thứ tư trong bảy năm.

Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên huyền thoại Nick Saban, Thủy triều đã bỏ lỡ việc chơi trong trò chơi vô địch năm ngoái khi nó thua một lần chạm bóng trước Champs Ohio State cuối cùng trong trận bán kết.

Ra khỏi Hội nghị Đông Nam (SEC), phần lớn được cho là hội nghị mạnh nhất trong bóng đá Division I-A, chiến dịch 13-1 của Alabama và 38-0 dỡ bỏ bang Michigan trong Cotton Bowl đã dẫn dắt các nhà cái ở Las Vegas tuyên bố đội của Saban là người yêu thích cho trận đấu tối thứ Hai tới trên sa mạc.

Alabama nằm trong khoảng từ 6,5 đến 7 điểm trong số các môn thể thao lớn bao gồm Westgate, MGM và William Hill.

Hành vi phạm tội so với quốc phòng

Câu ngạn ngữ cũ khi nói đến bóng đá là việc phòng thủ chiến thắng các trò chơi, có lẽ là lý do tại sao Alabama được yêu thích trong số các khối. Crimson Tide bước vào vị trí phòng thủ thứ ba trong cả nước so với Clemson ở vị trí thứ 18.

Tuy nhiên, hành vi phạm tội mạnh mẽ của Clemson, là hoạt động sản xuất nhiều thứ sáu trung bình trên 38 điểm và hơn 500 năm mỗi trận.

Alabama là thứ 35 trong tổng số hành vi phạm tội, nhưng chúng đi kèm với vũ khí không bí mật. Chạy trở lại Derrick Henry đã dẫn dắt đất nước với 1.986 sân ào ạt trong mùa giải thông thường khi anh chạy trốn với việc giành được chiếc cúp Heisman 2015.

Những con hổ sẽ dựa vào Deshaun Watson, tiền vệ ngôi sao của họ, người hoàn thành hơn 68 % số đường chuyền của anh ấy. Watson giữ xếp hạng người qua đường là 155,9 với 3.699 yard và 31 lần chạm bóng chỉ trên 12 lần đánh chặn.

Không tôn trọng Clemson

Đi vào bán kết CFP, Clemson đấu tranh để tìm thấy sự ưu ái tốt trong các nhà sản xuất tỷ lệ cược. Các dòng ở Las Vegas dự đoán những con hổ sẽ rơi xuống số 4 Oklahoma trong Orange Bowl vào đêm Giáng sinh.

Clemson giành chiến thắng thuyết phục 37-17.

Bây giờ đội được huấn luyện bởi Dabo Swinney thấy mình trong một tình huống tương tự. Swinney, một cựu sinh viên Alabama, người bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại trường cũ của mình, hiểu tại sao chương trình bất bại của anh ta vẫn có thể được coi là một kẻ yếu.

Cho đến nay, họ đã nói rõ ràng là điều tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, ông Swinney nói trong một cuộc họp báo trong tuần này. Họ rất tốt khi nó ở trong nước, số một về mọi thứ phòng thủ.

Watson không bị đe dọa của hàng phòng thủ Alabama. Chúng tôi có một trò chơi vội vã tuyệt vời và một trò chơi chuyền bóng tuyệt vời. Nó thực sự không quan trọng những gì phòng thủ làm, sinh viên năm hai nói.

Một trong những năm qua, Clemsoning là một thuật ngữ bắt nguồn từ những năm qua cho những màn trình diễn đáng thất vọng và dường như mờ nhạt trong một phần của đội bóng đá Clemson. Vào năm 2015, Tiger hầu như không đánh bại Louisville, NC State và South Carolina, ba đội đã đi 14-23 vào năm 2015.

Chúng tôi đã thua một đối thủ không được xếp hạng kể từ năm 2011, nhưng tôi phải đến một cuộc họp báo vào năm 2015 và được hỏi điều đó? Swinney đặt câu hỏi vào tháng Mười.

Swinney có thể không lo lắng về đội của mình, Clemsoning, nhưng bây giờ, Vegas là.