Sách 99 là một vị trí theo chủ đề thần thoại Hy Lạp giải trí với tiềm năng chiến thắng rất lớn. Khe khe phương sai cao này có RTP 99% Mammoth, cao hơn hầu hết các vị trí khác mà bạn sẽ tìm thấy và đủ để thu hút sự chú ý của các game thủ khe dày dạn.

Với các phân tán hoang dã và các tính năng quay miễn phí, cả hai đều liên quan đến một biểu tượng mở rộng ngẫu nhiên, có rất nhiều điều để yêu thích ở đây. Đọc đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về vị trí trò chơi thư giãn hoành tráng này.

Sòng bạc tốt nhất để chơi sách 99

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi sách 99 trực tuyến

Cuốn sách 99 là một khe có chủ đề thần thoại Hy Lạp với năm cuộn, ba hàng và 10 khoản thanh toán tĩnh. Trò chơi xoay quanh các vòng quay miễn phí của nó, giống như bất kỳ vị trí nào khác với một tiêu đề bắt đầu "Cuốn sách của Hồi" bao gồm một biểu tượng mở rộng đặc biệt. Để giữ cho mọi thứ thú vị, tính năng này được kích hoạt theo cách thông thường và thông qua đồng hồ phân tán ở bên cạnh màn hình.

Đồ họa và hoạt hình rất đơn giản, quen thuộc, nhưng được thực hiện đẹp mắt. Trò chơi thư giãn được biết đến với đồ họa sắc nét, bắt mắt và kỹ năng đó có nghĩa là ngay cả hình ảnh tương đối chung chung của cuốn sách 99 vẫn nổi bật so với phạm vi rộng tương tự khe trực tuyến có sẵn.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại: Khe video
RTP: 99%
Nhà phát triển: Thư giãn chơi game
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Tính năng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 10
Biến động: Cao
Chủ đề: Hy Lạp cổ đại
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự động hóa: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 5.000X
Đặt cược tối thiểu: 10p
Đặt cược tối đa: £ 100

Trước khi quay các cuộn sách của 99 trò chơi khe trực tuyến, người chơi cần chọn số tiền đặt cược giữa mức tối thiểu 10p và tối đa 100 bảng mỗi lần quay. Với các khoản thanh toán cố định, sẽ luôn có 10 lần chơi, vì vậy một khi số tiền đặt cược được đặt, nó đã sẵn sàng.

Với sự biến động cao hơn hầu hết các vị trí, đây là một trò chơi phù hợp với các con lăn cao có ngân sách để chờ đợi chiến thắng lớn. Tuy nhiên, mức tối thiểu đặt cược thấp có nghĩa là người chơi có ngân sách nhỏ hơn cũng có thể thử vận ??may ở đây và với RTP 99%, ai biết điều gì sẽ xảy ra?

Sách 99 khe
Sách 99 khe

Cách giành chiến thắng tại Sách 99

Chiến thắng trong trò chơi cơ bản của cuốn sách 99 xảy ra theo cách thông thường. Hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên đường thanh toán (hai trong một số trường hợp) để đảm bảo chiến thắng. Biểu tượng phân tán (là cuốn sách) cũng có thể giúp chiến thắng kết hợp. Vì nó cũng là sự phân tán, Wild sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, do đó làm cho các kết hợp chiến thắng dễ dàng hơn để hạ cánh trong cả trò chơi cơ bản và vòng thưởng.

Tiềm năng giải độc đắc có tính năng Spins miễn phí nhờ biểu tượng mở rộng (mặc dù về mặt kỹ thuật là có thể trong trò chơi cơ bản). Nếu tất cả các cuộn được lấp đầy với biểu tượng giá trị cao nhất (người anh hùng Hy Lạp) thì chiến thắng 500X Stake cho năm loại sẽ xảy ra trên tất cả 10 đường lương, đưa ra khoản thanh toán đặt cược 5.000 lần.

Nếu bạn đang chơi tối đa 100 bảng mỗi lần quay tại thời điểm này, thì chiến thắng cao nhất có thể là một khoản tiền đáng kinh ngạc 500.000 bảng, đây là một khoản tiền thay đổi cuộc sống cho bất kỳ ai.

Sách 99 bảng trả lương & đường lương

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Anh hùng Hy Lạp Anh hùng Hy Lạp 1 10 100 500
Phù thủy Phù thủy 0,50 4 40 200
Yêu tinh Yêu tinh 0,50 3 10 75
Harpy Harpy 0,50 3 10 75
Át chủ Át chủ - 0,5 4 15
Nhà vua Nhà vua - 0,5 4 15
Nữ hoàng Nữ hoàng - 0,5 2.5 10
Jack Jack - 0,5 2.5 10
10 10 - 0,5 2.5 10
Hoang dại

Hoang dã thay thế mọi biểu tượng ngoại trừ phân tán

Đường lương Đường lương

RTP & biến động trong Sách 99

Các Tỷ lệ phần trăm trở lại (RTP) của một trò chơi khe là khoản thanh toán trung bình dự kiến ??so với các vòng quay lý thuyết vô hạn. Mặc dù một cách tốt để đánh giá sự hào phóng của một vị trí, RTP không nên được coi là đảm bảo thói quen xuất chi của trò chơi.

RTP cao đáng chú ý là 99% đảm bảo vị trí này tạo ra ảnh hưởng nhanh chóng trong số những người hâm mộ khe trực tuyến. Điều đó có nghĩa là khe sẽ (trung bình) trả 99 bảng cho mỗi 100 bảng được đặt cược. Với RTP dự kiến ??của các khe trực tuyến là khoảng 95-96%, khe trò chơi thư giãn này cao hơn tiêu chuẩn công nghiệp và do đó cung cấp tiềm năng chiến thắng lớn.

RTP và sự biến động trong Biểu đồ Sách 99 Slots

Trong khi RTP của một vị trí tập trung vào những gì nó trả tiền, sự biến động (hoặc phương sai) tập trung vào cách thức. Một khe biến động cao có thể đã chờ đợi lâu giữa các khoản thanh toán, nhưng trả tiền lớn khi nó xảy ra. Các trò chơi phương sai thấp sẽ thưởng cho người chơi ít và thường xuyên. Một lần nữa, đây là một trung bình và không phải là một sự đảm bảo.

Sách 99 có biến động cực kỳ cao, có nghĩa là người chơi có ngân sách đủ lớn và sự kiên nhẫn để chơi một phiên mở rộng rất có thể sẽ giành chiến thắng lớn ở đây. Không có mô hình do tính chất ngẫu nhiên của khe. Một ngày nào đó, giải độc đắc có thể tấn công vào vòng quay thứ hai của nó, lần tiếp theo nó có thể ăn hết tài khoản của bạn, không có chiến thắng nào cả.

Làm thế nào để cuốn sách của 99 tiền thắng cược so với các trò chơi khe khác?

Đặt cược 5.000 lần là một khoản thanh toán tốt cho một khe cắm. Nó không phải là cao nhất, và có những chiến thắng lớn hơn được tìm thấy, nhưng nó vẫn là một giải độc đắc xứng đáng với sự chú ý của người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một khe RTP cao với chiến thắng tối đa cao hơn, chúng tôi đề xuất các trò chơi khoa học ' Cá vàng.

Khi so sánh với các khe trò chơi thư giãn khác, Sách thanh toán giải độc đắc của 99 được xếp hạng trung bình. Tuy nhiên, hai vị trí phổ biến từ nhà phát triển - Wild Chapo (10.000x ET) và Money Train 2 (đặt cược 50.000X) - cả hai đều cao hơn khi nói đến các khoản thanh toán tối đa.

Sách 99 phần thưởng khe

Bên ngoài biểu tượng phân tán hoang dã, vòng quay miễn phí là tính năng thưởng duy nhất trong Sách 99. Ba phân tán sẽ kích hoạt 10 vòng quay, như quy ước, nhưng cũng có một cách bổ sung để kích hoạt nó. Mỗi khi một biểu tượng phân tán hoang dã hạ cánh trên các cuộn, nó sẽ được thu thập và thêm vào một bộ đếm ở bên cạnh màn hình. Khi bộ đếm đó đạt 99, tính năng spins miễn phí được kích hoạt. Chức năng này phù hợp với người chơi, những người sẽ quay các cuộn phim trong một thời gian.

Sau khi được kích hoạt, một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên. Biểu tượng này trở thành biểu tượng mở rộng đặc biệt trong suốt thời gian của tính năng, lấp đầy các cuộn để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Điều này có thể đặc biệt có lãi nếu một trong các ký hiệu giá trị cao hơn được chọn, vì hai hoặc nhiều loại này tạo thành một chiến thắng.

Ba biểu tượng nữa sẽ thu hồi tính năng này và không có giới hạn về số lần xảy ra.

Sách 99 tiền thưởng
Sách 99 tiền thưởng

Sách miễn phí của 99 trực tuyến

Khe miễn phí là một cách tuyệt vời để nắm bắt được trò chơi và các tính năng mà không mạo hiểm bất kỳ khoản tiền thật nào. Chơi sách 99 phiên bản demo ngay tại đây Sẽ giúp bạn làm quen với vị trí này và các tựa game khác với các tính năng chơi trò chơi tương tự.

Ngoài ra, Sách 99 chỉ đơn giản là một trò chơi thú vị để chơi. Nó hấp dẫn và có một bản nhạc tuyệt vời, vì vậy bạn có thể chỉ muốn chơi nó cho vui, và phiên bản miễn phí mang lại cho bạn sự tự do đó.

Chơi sách 99 trên Android hoặc Apple

Thư giãn chơi game nổi tiếng giữa những người chơi cho các vị trí di động và cuốn sách 99 không làm bạn thất vọng về vấn đề đó.

Đồ họa đậm nhưng đơn giản dịch tuyệt vời trên các màn hình nhỏ hơn. Giao diện người dùng đã được điều chỉnh từ phiên bản máy tính để bàn để đảm bảo khả năng chơi dễ dàng và khả năng chơi mượt mà cho các game thủ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Cho dù chơi tại sòng bạc thân thiện với thiết bị di động yêu thích của bạn bằng trình duyệt web của thiết bị hoặc thông qua ứng dụng có thể tải xuống cho Android hoặc Quả táo Các thiết bị, bạn có thể thưởng thức trò chơi liền mạch, không tụt hậu ở bất cứ đâu.

Tính năng Spins miễn phí, giới hạn cá cược tối thiểu và tối đa, biểu tượng mở rộng và các biểu tượng hoang dã phân tán của phiên bản máy tính để bàn có mặt trên Book of 99 Mobile, cũng tự hào có cùng giải độc đắc 500.000 bảng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm sòng bạc di động thú vị mà không mất bất kỳ chất lượng nào trên màn hình điện thoại thông minh nhỏ, Sách 99 là một lựa chọn tuyệt vời.

Sách 99 di động

Các khe tương tự để chơi trực tuyến

Thần thoại Hy Lạp là một trong những khái niệm phổ biến nhất cho các vị trí trực tuyến và đã được một thời gian dài. Kết quả là, mọi nhà phát triển được đặt tên hàng đầu đã chuyển tay sang chủ đề này, khiến người chơi hư hỏng cho sự lựa chọn khi chọn một yêu thích.

Megaways, Giải độc đắc tiến bộ, Các dòng thanh toán, giải độc đắc và giới hạn BET khác nhau-bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, có một vị trí theo chủ đề thần thoại Hy Lạp chất lượng hàng đầu cung cấp nó. Mặc dù Sách 99 là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng chúng tôi sẽ không đề cập đến ít nhất một số ít từ mảng ấn tượng của các tựa game tương tự khác.

Vận may thần thánh
Vận may thần thánh

Ròng, 96,59%

300 khiên
300 khiên

Nextgen, 95,3%

Zeus 3
Zeus 3

WMS, 96,1%

Nóng như hades
Nóng như hades

Microgaming, 96,75%

Sách 99 Đánh giá trực tuyến

Nhìn bề ngoài, không có nhiều độc đáo về cuốn sách 99 khe. Chúng tôi đã thấy rất nhiều vị trí theo chủ đề thần thoại Hy Lạp đến nỗi một số người chơi đã mất hứng thú với khái niệm này. Thêm vào đó, nó có một biểu tượng mở rộng trong tính năng spins miễn phí, như SÁCH CỦA RAThì Sách chết, Sách vô địch, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, những cách mà cuốn sách 99 nổi bật làm cho tất cả sự khác biệt. Thứ nhất, tất nhiên, bạn phải xem xét RTP. Đây là điểm bán hàng lớn của khe trò chơi thư giãn này, và nó có lý do chính đáng. 99% là tỷ lệ phần trăm trở lại hiếm hoi và được tìm kiếm, đặt sách 99 trên hầu hết các vị trí khác có sẵn tại sòng bạc trực tuyến.

Người chơi bị lôi kéo bởi RTP cũng nên chú ý đến sự biến động. Mặc dù vị trí trả tiền tốt, nhưng nó không có xu hướng làm như vậy thường xuyên. Điều quan trọng là vẫn nhận thức được rằng trong khi những chiến thắng lớn được hứa hẹn bởi cạnh nhà thấp, bạn có thể đang chờ đợi rất lâu trước khi điều đó xảy ra.

Cũng đáng lưu ý là đồ họa của Sách 99. Mặc dù tương tự như các vị trí được đề cập ở trên, chúng được sản xuất với độ sắc nét thương hiệu khiến việc thư giãn chơi game. Các hình ảnh và hình ảnh động bật ra khỏi màn hình và tạo ra cảm giác ngâm mình những khe Hy Lạp cổ đại khác không thể.

Đối với Sách 99, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 8/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  9/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Sách 99 đánh giá của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Sách 99 với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về lượt thích, không thích và những suy nghĩ khác về Sách 99 trò chơi:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp