Mùa giải thường xuyên của NBA đã kết thúc với 16 đội đủ điều kiện cho vòng playoffs và theo Sòng bạc và Sách Thể thao South Point ở Las Vegas, Golden State Warriors là -230 yêu thích để giành chức vô địch thứ ba liên tiếp, trong khi Milwaukee Bucks là 9 /2 tỷ lệ cược là bxh vòng loại wc châu á đội hàng đầu trong Hội nghị Đông.

Kevin Durant Golden State Warriors
Kevin Durant từ Golden State Warriors chơi trong một trong những trận đấu mùa giải cuối cùng tại Oracle Arena ở Oakland, CA. (Hình ảnh: Getty)

Các chiến binh Golden State đang chơi các trò chơi cuối cùng của họ tại Oracle Arena ở Oakland trước khi họ di chuyển qua vịnh đến một đấu trường mới ở San Francisco. Đây có thể là mùa giải cuối cùng mà các Chiến binh có đội cốt lõi của họ trong chiến thuật. Kevin Durant được đồn là rời khỏi khu vực vịnh để có thể giờ thi đấu đội tuyển việt nam ký hợp đồng với New York Knicks. Đồng thời, Klay Thompson được đồn đại sẽ đến SoCal để chơi với LeBron James và La Lakers.

Denver Nuggets, bất ngờ lớn nhất trong Hội nghị phương Tây, là tỷ lệ cược 40/1 để giành danh hiệu. Nuggets đấu tranh để kết thúc mùa giải và kết thúc với clip 5-5. Họ vẫn khóa hạt giống số 2 mặc dù và sẽ đối mặt với Pops và San Antonio Spurs trong vòng mở màn.

Tỷ lệ cược vô địch NBA 2019:
Golden State Warriors -230
Milwaukee Bucks 9/2
Houston Rockets 6/1
Toronto Raptors 10/1
Philadelphia 76ers 15/1
Boston Celtics 15/1
Thành phố Oklahoma Thunder 30/1
Denver Nuggets 40/1
Utah Jazz 50/1
Portland Trail Blazers 100/1
La Clippers 100/1
San Antonio Spurs 100/1
Orlando Magic 200/1
Indiana Pacers 200/1
Detroit Pistons 400/1
Brooklyn Nets 500/1

Vào ngày cuối cùng của mùa thông thường, Detroit Pistons đã khóa vị trí playoff thứ tám và cuối cùng ở phía đông. Họ sẽ tham gia vào The Hy Lạp Freak và Milwaukee Bucks hạt giống hàng đầu trong vòng mở màn. Pistons là cú sút xa cao thứ hai trên bảng vào lúc 400/1.

Quái thú từ phía đông

The Hy Lạp Freak đã được giật gân suốt cả mùa. Bucks là đội duy nhất trong NBA mùa này giành chiến thắng 60 trận. Nó có một điều để nghiền nát mùa giải thông thường, nhưng sự phản đối là một con thú hoàn toàn khác. Các trận play -off NBA, đặc biệt là trong Hội nghị Đông, là những vấn đề tàn bạo.

Toronto Raptors, dẫn đầu bởi Kawhi Leonard Và huấn luyện viên năm thứ nhất Nick Nurse, đã khóa hạt giống số 2 với thành tích 58-24. Họ chiến đấu với Orlando Magic, những người đã ở chế độ playoff trong vài tuần cuối cùng của mùa giải.

Các Boston Celtics gần như nổ tung mùa này sau Bộ phim thương mại Anthony Davis. Kyrie Irving có xu hướng nâng cao trò chơi của mình trong vòng playoffs. Brad Stevens đang điều chỉnh tốt nhất và điều chỉnh trong bản chất zig-zag của vòng play-off NBA. Chúng ta sẽ xem liệu sự hỗn loạn của mùa giải thường xuyên tràn vào cuộc tranh luận, hoặc nếu Celtics cuối cùng cũng đến với nhau như một đội hình thống nhất. Với hạt giống số 4, Celtics phải đối mặt với số 5 Indiana Pacers.

Brooklyn Nets, bất ngờ lớn nhất của mùa giải NBA, đã kết thúc mùa giải với thành tích 42-40, đủ tốt cho hạt giống số 6 ở phía đông. Họ đối mặt với Jimmy Butler, Joel Embiid và Philadelphia Sixers Trong vòng mở màn.

Các chiến binh ra ngoài chơi ở miền Tây hoang dã

Chỉ có hai trò chơi tách các hạt số #5 đến #8. Utah Jazz đã thắng 50 trận đấu để đảm bảo hạt giống số 5 và trận chiến mở đầu chống lại MVP-ứng cử viên James Harden và tên lửa số 4 Houston.

Oklahoma City Thunder đã giành chiến thắng trong năm trận đấu cuối cùng của mùa giải để kết thúc trong hạt giống số 6. Russell Westbrook và Paul George sẽ chiến đấu chống lại Damian Lillard và Blazers số 3.

Chỉ có một trò chơi tách hạt giống số 2 và hạt giống số 4. Nuggets đã thắng 54 trận để đảm bảo hạt giống số 2. NUGS đã vẽ Spurs số 7, những người luôn nguy hiểm đến playoff.

Golden State Warriors kết thúc mùa giải 8-2 để thắng 57 trận. Họ đã chộp lấy hạt giống hàng đầu trong Hội nghị phương Tây ra khỏi Denver Nuggets non trẻ. Các chiến binh số 1 phải đối mặt DOC RIVERS VÀ #8 LA CLIPPERS Trong vòng mở màn. Steph Curry Bong gân chân trong tuần cuối cùng của mùa giải. Tình trạng của anh ấy sẽ là một quyết định trong thời gian trò chơi, nhưng Steve Kerr biết rằng anh ấy sẽ cần một món cà ri lành mạnh để đi suốt.

Các chiến binh bước vào mùa giải khi đội đánh bại. Các chuyên gia, người làm việc và người hâm mộ đều mong đợi các Chiến binh sẽ trở lại Chung kết NBA mùa này. Nhưng họ sẽ phải đối mặt với ai? Đây có phải là năm mà Hy Lạp Freak Tạo một bước nhảy vọt lớn đối với siêu sao? Hay sẽ Huấn luyện viên tân binh Nick Nurse và Raptors vuốt theo cách của họ vào loạt giải vô địch?

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này