Vòng thứ năm của UEFA Liên đoàn quốc gia Các trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần này, với một số đội tuyển quốc gia hàng đầu của Châu Âu trong các cuộc thi quan trọng có thể quyết định ai lọt vào trận chung kết của Nations League.

Tỷ lệ cược của UEFA Nations League
Bồ Đào Nha sẽ tổ chức Pháp trong một trong những trận đấu hàng đầu trong một ngày cuối tuần của hành động của UEFA Nations League. (Hình ảnh: Gonzalo Fuentes/Reuters)

Hành động bắt đầu vào thứ bảy, khi Bồ Đào Nha Đối mặt với Pháp trong một trận đấu có thể xác định người chiến thắng nhóm A3.

Người chiến thắng có tất cả ở Bồ Đào Nha so với Pháp

Bồ Đào Nha và Pháp mỗi người tham gia trận đấu với 10 điểm, với Croatia và Thụy Điển quá xa trở lại để trở thành một yếu tố trong nhóm. Nếu một trong hai bên có thể giành chiến thắng trong trận đấu ở Lisbon hoàn toàn, họ sẽ giành vị trí đầu tiên và bến đỗ vào Chung kết Liên đoàn Quốc gia. Các đội đã chiến đấu với tỷ số hòa 0-0 ở Pháp vào tháng Mười.

Đây là một trận đấu quyết định. Chúng tôi biết nếu chúng tôi giành chiến thắng trong đó, người bảo vệ Bồ Đào Nha Jose Fonte nói với các phóng viên. Chúng tôi muốn kết quả đó. Nó không phải là một trận đấu với áp lực nhiều hơn hoặc ít hơn, nó còn một trận đấu nữa cho chúng tôi. Như tôi đã nói, chúng tôi đã quen với cấp độ trận đấu này. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt và ngày mai nó có thể thực hiện công việc.

William Hill coi Bồ Đào Nha (+130) là một yêu thích nhỏ trên Pháp (+210) trong trận đấu quan trọng. Bồ Đào Nha đã giành được lợi thế sân nhà bình thường của mình, vì họ sẽ chơi trong một sân vận động trống rỗng do các biện pháp phòng ngừa Covid-19.

Đây là một trận đấu lớn và một người xứng đáng nhận được [những người ủng hộ], huấn luyện viên của Bồ Đào Nha, ông Fernando Santos nói với các phóng viên. Đất nước đang bị khóa, vì vậy, nó có thể và sức khỏe đến trước, nhưng tất cả các trận đấu giữa hai đội tuyệt vời xứng đáng với các sân vận động đầy đủ, nó sẽ luôn thú vị hơn nhiều.

Tây Ban Nha, Bỉ nhằm mục đích ở lại các nhóm Liên đoàn Quốc gia

Cũng vào thứ Bảy, Tây Ban Nha sẽ tìm cách di chuyển một bước gần hơn để giành được nhóm các quốc gia A4 khi nó đi đến Thụy Sĩ. Tây Ban Nha giữ đá banh tối nay trực tiếp vị trí dẫn đầu nhóm với bảy điểm, mặc dù cả Đức và Ukraine - cũng phải đối mặt vào cuối tuần này - chỉ là một điểm phía sau, trong khi Thụy Sĩ theo dõi hai điểm.

Tây Ban Nha (-118) tham gia trận đấu như một yêu thích vững chắc trên Thụy Sĩ (+320) mặc dù là đội tham quan. Sergio Ramos cũng có thể làm nên lịch sử trong trận đấu, vì hậu vệ 34 tuổi có thể xuất hiện lần thứ 177 cho Tây Ban Nha, lập kỷ lục mới của châu Âu cho đội bóng quốc gia. Anh hiện lịch thi đấu vòng loại euro 2022 đang chia sẻ kỷ lục với thủ môn Gianluigi Buffon của người Ý.


Tỷ lệ cược của UEFA Nations League (Via William Hill)
Bồ Đào Nha: +130 Vẽ: +210 Pháp: +210
Thụy Sĩ: +320 Vẽ: +230 Tây Ban Nha: -118
Đức: -450 Vẽ: +480 Ukraine: +1000
Ý: -163 Vẽ: +250 Ba Lan: +480
Bỉ: +130 Vẽ: +220 Anh: +200

Số lượng của anh ấy chỉ nằm trong tầm tay của người có năng khiếu, người quản lý của Tây Ban Nha, Luis Enrique nói sau khi Ramos bước vào như một người thay thế muộn trong trận hòa 1-1 với bảng điểm world cup Hà Lan vào thứ Tư. Anh ấy là một người chơi rất đặc biệt, ở cấp độ độc đáo.

Một trận chiến nhóm A2 giữa Bỉ và Anh làm nổi bật hành động của Liên đoàn các quốc gia vào Chủ nhật. Bỉ dẫn đầu nhóm với chín điểm, nhưng Anh và Đan Mạch chỉ có hai điểm trở lại, có nghĩa là cả ba đội vẫn đang chạy cho vị trí Chung kết Nationals League.

Bỉ là một lựa chọn +130 để đánh bại Anh (+200) trong trận đấu, đã chuyển đến thành phố Leuven do một lệnh giới fafa soccer nghiêm của Covid-19 ở Brussels.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không f88 game được công bố. Các bd truc tuyen hom nay trường bắt buộc được đánh dấu *