Chủ tịch FC Barcelona Joan Laporta đã mở ra kế hoạch the thao vong loai world cup đưa Leo Messi trở lại Camp Nou.

Lionel Messi
Lionel Messi không thể giữ nước mắt khi anh ta tuyên bố sẽ rời Barcelona vào tháng 8 năm 2021. (Hình ảnh: apnews.com)

Trong một cuộc phỏng vấn với Golazo thể thao CBS, Laporta nói rằng vào năm 2021, anh ấy đã làm những gì phải làm, nhưng hứa sẽ thực hiện mọi nỗ lực có thể để đưa Messi trở lại trong chiếc áo Blaugrana trước khi nghỉ hưu.

Tôi đã làm những gì phải làm, đưa câu lạc bộ lên trên cầu thủ hay nhất trong lịch sử, ông Lap Lapa nói. đá trực tuyến Tôi đã biết Messi từ khi còn nhỏ. Tôi yêu Leo. Bar?a yêu Leo. Tôi cảm thấy thế nào hả? Tôi nghĩ rằng chúng tôi nợ nó với Messi để đưa anh ta trở lại, chủ tịch của Barcelona nói thêm.

Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo Messi có kết thúc tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy, trong chiếc áo của Barcelona. Với những tràng pháo tay của đám đông, Lap Laporta thề.

Messi cam kết với Paris Saint-Germain cho đến mùa hè năm 2023. Sau khi anh rời Barcelona trong một lần chuyển nhượng miễn phí mitom 90vào mùa hè năm ngoái, Leo nói rằng anh sẽ trở lại làm việc cho câu lạc bộ trong tương lai, nhưng rất ít người tưởng tượng nó vẫn có thể chơi vai diễn.

Trong năm qua, Messi rời đi để được hiểu rằng mối quan hệ của anh với Laporta không tồn tại sau khi anh rời khỏi câu lạc bộ. Khi được hỏi liệu anh ta có nói với Messi về kế hoạch đưa anh ta trở lại không, Laporta nói: Đây chỉ là một ý tưởng mà chúng ta có vào lúc này. Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để biến nó thành hiện thực. Đây là những gì tôi có thể nói bây giờ. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng tôi tin rằng nó có thể với kế hoạch và chiến lược phù hợp.

Laporta didn không muốn tiết lộ nếu anh ấy dự định sẽ trở lại Messi vào mùa hè này hoặc vào năm 2023 khi anh ấy tự do bước ra khỏi PSG.

Đây là một điều ước mà chúng tôi có và chúng tôi muốn biến nó thành sự thật thông qua một kế hoạch cụ thể. Chúng tôi muốn anh ấy trở lại mặc áo Barcelona vì câu lạc bộ yêu thích Leo và người hâm mộ yêu Leo. Tôi cũng yêu anh ấy và tôi sẽ cố gắng hết sức, Lap Laporta nhấn mạnh.

Laporta: Người chơi muốn đến Barcelona một lần nữa

Ông chủ của Barcelona cũng đã đưa ra nhận xét về tình hình tài chính của đội, nói rằng chi tiêu cho việc chuyển tiền vào mùa hè này sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của câu lạc bộ.

Tôi có cảm giác rằng chúng tôi đang làm việc tốt. Các cầu thủ muốn đến Barcelona một lần nữa, Lap Laporta nhấn mạnh.

Chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ rất cân bằng có thể thách thức trong tất cả các cuộc thi để giành chiến thắng. Có rất nhiều sự cạnh tranh, chúng tôi có hai hoặc ba cầu thủ rất giỏi ở mỗi vị trí, anh ấy nói thêm.

Đối với những người ngạc nhiên, tôi nói rằng chúng tôi rất tỉnh táo. Chúng tôi đã trở lại thị trường. Trọng lượng, sức mạnh và giá trị của một câu lạc bộ với hơn 122 năm lịch sử là rất lớn. Có nhiều điều bất ngờ sắp tới

“Barcelona rời bệnh viện, chủ tịch nói thêm, Đề cập đến việc bán quyền phát sóng truyền hình và sự hợp tác với Spotify.

Barcelona ở mức +240 để giành được La Liga mùa này, chỉ sau Real Madrid ở mức +110. Gian hàng Blaugrana ở mức +1400 để nâng cúp Champions League, đứng thứ bảy trong danh sách yêu thích tại thời điểm này.