Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt tại Pennsylvania vào đêm khai mạc NBA, BetMGM và Philadelphia 76ers đã công bố một thỏa thuận hợp tác nhiều năm.

Joel Embiid 76ers
Trung tâm All-Star của Philadelphia 76ers Joel Embiid phản ứng sau khi đánh ba trận đấu với Atlanta Hawks trong quý IV tại Trung tâm Wells Fargo. Vào thứ ba, 76ers đã tham gia Pittsburgh Steelers với tư cách là thương hiệu lớn thứ hai hợp tác với BetMGM trong tháng qua. (Hình ảnh: Hoa Kỳ Today Sports)

Được công bố vào thứ ba, thỏa thuận này đưa ra vị trí khóa logo của BetMGM, bên trong Trung tâm Wells Fargo, bao gồm cả trên các miếng đệm cột ở hai bên của tòa án trong 76ers Home Games. Họ cũng sẽ có được không gian quảng cáo trên các sản phẩm kỹ thuật số 76ers, bao gồm cả ứng dụng chính thức của nhóm.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BetMGM và cùng nhau tạo ra những trải nghiệm mới, hấp dẫn để cung cấp cho người hâm mộ 76ers của chúng tôi, ông Kat Katie O KhănReilly, giám đốc doanh thu 76ers, cho biết trong một tuyên bố. Sự hợp tác này sẽ cho chúng tôi khả năng kết nối với người hâm mộ của chúng tôi trên các kênh kỹ thuật số nơi họ dành thời gian thông qua các trò chơi và kích hoạt có thương hiệu 76ers tùy chỉnh.

Vào thứ Sáu, Betmgm bắt đầu đặt cược thể thao vừa trước giải vô địch bóng đá đại học cuối tuần ở bang mà Lừa đã Phá vỡ tay cầm của nó vào tháng kể từ tháng 8.

Mặc dù đây là sự hợp tác đầu tiên của BetMGM với một nhượng quyền thương mại NBA cụ thể, NBA đã hợp tác với công ty mẹ MGM Resort vào năm 2018, khiến nó trở thành giải đấu thể thao lớn đầu tiên của Hoa Kỳ hợp tác với một cuốn sách thể thao. MGM cũng có quyền sử dụng các điểm nổi bật, logo và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của giải đấu.

Xử lý các bản ghi ở trạng thái Keystone khi BetMGM tăng dấu chân

BetMGM đã phát triển dấu chân truyền thông của mình đều đặn kể từ khi thuê giám đốc điều hành Ryan Spoon từ ESPN vào tháng 10. Trong tuần lễ tạ ơn, Sách thể thao trực tuyến đã công bố vào thị trường Pennsylvania, ký một Thỏa thuận nhiều năm với Pittsburgh Steelers.

MGM Resorts International, Borgata Hotel Casino & Spa tại Atlantic City cũng được chỉ định là người dẫn chương trình trò chơi chính thức của The Philadelphia 76ers, theo BetMGM.

Sự ra mắt gần đây của chúng tôi tại Pennsylvania đã rất thành công và sự hợp tác này là một cơ hội thú vị để BetMGM cung cấp cho 76 người hâm mộ những cách độc đáo để tham gia với đội bóng rổ yêu thích của họ, giám đốc doanh thu của BetMGM, Matt Prevost cho biết hôm thứ ba.

Betmgm, được quảng cáo là Đấng Cứu thế của mẹ trong năm học đại dịch, hiện có quan hệ đối tác với năm nhượng quyền NFL bên cạnh Steelers, bao gồm Las Vegas Raiders, New York Jets, Detroit Lions, Denver Broncos và Tennessee Titans.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này