New England Patriots Super Bowl 50
Tom Brady và New England Patriots được ưa chuộng để giành được Super Bowl 50, nhưng để làm như vậy, anh ấy sẽ cần gửi Peyton Manning và Denver Broncos đóng gói vào Chủ nhật tuần này. (Hình ảnh: Hình ảnh Jim Davis/Getty)

New England Patriots sẽ giành được Super Bowl 50 nếu người đặt cược ở Las Vegas là chính xác.

Các nhà vô địch NFL bảo vệ được ưa chuộng cho trận đấu vào Chủ nhật này với Denver Broncos và dự kiến ??sẽ đánh bại nhà vô địch NFC bất kể đó là Hồng y Carolina Panthers hay Arizona. Những người yêu nước là những người yêu thích một điểm đối với cả Hồng y và Panthers nên New England đạt đến sự kiện chính.

Chủ nhật tuần này, Giải vô địch AFC và NFC sẽ được tổ chức, và mặc dù là đội tham quan, đội tuyển Tom Brady, vẫn dự kiến ??sẽ đứng đầu Peyton Manning tựa Broncos.

Sự đồng thuận giữa các môn thể thao phổ biến nhất trông như sau:

Giải vô địch AFC Giải vô địch NFC

New England -3.0 Arizona -3.0

Denver+3.0Carolina+3.0

Super Bowl 50 (L) sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 2 tại sân vận động Levi, ở Santa Clara, California, quê hương của San Francisco 49ers.

Brady so với Manning

Trận đấu vào Chủ nhật sẽ mang lại hai trong số các trận đấu tuyệt vời mọi thời đại của trò chơi để đối lập với bên lề lần thứ 17.

Manning trung bình nhiều sân hơn mỗi trò chơi (300 đến 250) trong các trò chơi đó và đã ném nhiều lần chạm bóng hơn (33-21), nhưng anh ấy cũng ném nhiều đánh chặn hơn (22-13) và bị sa thải nhiều lần hơn (29-24). Nhìn chung, Brady, những người yêu nước có một kỷ lục 11-5 chỉ huy đối với các đội do Manning lãnh đạo khi anh ta ở Indianapolis và hiện là Denver.

Một sự chênh lệch 3.0 điểm chắc chắn là không có gì cho thấy một cảm giác tự tin áp đảo giữa những người đặt cược hoặc trò chơi này sẽ là một cuộc chạy trốn. Bất cứ khi nào một sự lây lan có thể được bao phủ bởi một mục tiêu trường hoặc thậm chí an toàn hai điểm có nghĩa là trò chơi sẽ gần hơn thường xuyên hơn không.

Đặt cược chống lại Brady hoặc Manning trong lịch sử chưa bao giờ là một chiến lược tốt, nhưng nếu bạn muốn có cổ phần trong trò chơi này, bạn sẽ phải.

Cam so với Carson

Mặc dù trò chơi của nhóm Under Undercard, không có hai Hall of Famers tương lai dưới trung tâm, nhưng nó có hai đội giữ kỷ lục tốt hơn những người yêu nước và Broncos.

Vào lúc 15-1, Panthers, dẫn đầu bởi Quarterback Cam Newton, sở hữu kỷ lục tốt nhất trong NFL và được trang bị hành vi phạm tội tốt nhất trong giải đấu. Các Hồng y 13-3 của Carson Palmer, 13-3 có cuộc tấn công tấn công tốt thứ hai, và kết hợp nó sẽ là hàng phòng thủ xếp thứ năm.

Hai đội là đối thủ xứng đáng, nhưng Panthers có một lợi thế khác biệt bằng cách tổ chức trò chơi ở Charlotte, một nơi mà họ đã thua kể từ tháng 11 năm 2014.

Huấn luyện viên của Arizona Bruce Arians nói rằng anh ấy thích đội của mình là kẻ yếu, vì bây giờ họ không có gì để mất. Về trò chơi bảo thủ của Palmer, gần đây, Arians nói, tôi nghĩ rằng đó là một phần của ‘Tôi không muốn làm hỏng việc này. Chúng tôi có thể quay lại với chính mình.

Lịch sử lặp lại

Trước khi bạn chạy đến Dải để đặt cược vào những người yêu nước và huấn luyện viên Bill Belichick giành được chiếc nhẫn Super Bowl thứ bảy của mình, hãy nhớ rằng trong khi hồ sơ theo dõi của Vegas với thể thao là kỳ lạ về độ chính xác của nó, hiệu suất của nó trong trò chơi lớn nhất của Mỹ là ' T khá ấn tượng.

Trong 15 năm qua, Super Bowl yêu thích ở Las Vegas đã tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi chỉ bốn lần.

Sự kiện thể thao đánh bạc nhất ở Hoa Kỳ, cuối tuần này, Super Bowl kết hợp với nhau.

Bạn có ai?

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này