Hướng dẫn Được phát hành bởi bảng điều khiển trò chơi Nevada Vào thứ Sáu, yêu cầu các sòng bạc phải ngăn khách hàng tụ tập theo nhóm trong cuộc đua và sách thể thao sau khi các cơ sở mở lại.

Caesars Sportsbook
Sách thể thao như Caesars Palace ở Las Vegas sẽ phải làm sạch hoàn toàn các cơ sở của họ trước khi các sòng bạc mở lại và phải thiết lập các hướng dẫn cách xa xã hội để giúp ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. (Hình ảnh: Pinterest)

Sòng bạc phải thực hiện khoảng cách xã hội

Những quy tắc đó, cũng áp dụng cho các phòng chơi lô tô và phòng chờ của Keno, nói rằng các sòng bạc phải phát triển các chính sách xa cách xã hội để giúp ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Những người và các khu vực chơi game khác phải được làm sạch và khử trùng một cách thường xuyên, và chất khử trùng bằng tay hoặc khăn lau khử trùng phải có sẵn để sử dụng cho khách hàng.

Để giúp ngăn chặn các nhóm khách hàng lớn, các hướng dẫn nói rằng các sòng bạc không nên hoạt động với công suất hơn 50%, như được xác định bởi các bộ phận xây dựng và hỏa hoạn địa phương.

Chỗ ngồi có thể bị hạn chế

Trong khi bản ghi nhớ NGCB giải quyết chỗ ngồi tại các bàn chơi game, bao gồm giới hạn bảng đen cho ba người chơi và bàn poker và roulette xuống còn bốn, thì nó không giải quyết chỗ ngồi thể thao. Trong khi những người bảo trợ thể thao thường có vị trí ngồi đến vai khi họ đang ở bàn chơi game, thì chỗ ngồi cách nhau chưa đến sáu feet, điều này có thể dẫn đến sòng bạc hạn chế chỗ ngồi trong Sách thể thao của họ.

Đây cũng có thể sẽ là trường hợp tại các máy đánh bạc, vì bản ghi nhớ cho thấy rằng ghế và ghế đẩu trước mọi máy chơi game khác có thể được gỡ bỏ để khách hàng không ngồi cạnh nhau. Một quy tắc khác nhau cũng có thể là trường hợp trong nhiều môn thể thao Nevada.

Các quy tắc của hội đồng quản trị nêu rõ rằng các sòng bạc có thể tự do thực hiện các biện pháp an toàn ở trên và vượt ra ngoài những gì được liệt kê trong bản ghi nhớ.

Các nhiệm vụ NGCB với việc làm sạch và khử trùng mọi bề mặt trước khi mở lại, và đào tạo nhân viên của họ về cách ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Tuy nhiên, có thể mất một thời gian trước khi sòng bạc ở Nevada mở cửa trở lại Thống đốc Steve Sisolak, kế hoạch để mở lại tất cả các cơ sở trong các mục tiêu cấu trúc nhà nước theo cách tiếp cận theo giai đoạn. Sòng bạc mở lại có thể sẽ ở trong bốn giai đoạn cuối cùng của kế hoạch được phát hành hôm thứ Năm, với mỗi giai đoạn trước dự kiến ??sẽ kéo dài hai đến ba tuần. Điều đó có nghĩa là sòng bạc có thể sẽ không mở cửa trở lại trước cuối tháng 6, sớm nhất.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này