Denny Hamlin đã ghi được lá cờ ca rô tại đường đua Pocono vào Chủ nhật, chỉ để có được DQ DQ sau khi kiểm tra sau cuộc đua. Nhưng chiến thắng của loạt trận NASCAR Cup đã không đi đến người hoàn thành vị trí thứ hai Kyle Busch, vì anh ta cũng thất bại trong cuộc kiểm tra. Và điều đó đã tạo ra rất nhiều sự nhầm lẫn - và trong một số trường hợp - sự thất vọng giữa những người đặt cược thể thao.

Denny Hamlin và Kyle Busch đều nhận được DQ'd tại Pocono.
Nó sẽ là loạt trận NASCAR Cup thứ ba của Denny Hamlin, giành chiến thắng trong mùa giải này, nhưng cả người hoàn thành ở vị trí thứ hai và Hamlin, Kyle Busch, đều là DQ, sau khi thất bại trong cuộc kiểm tra sau cuộc đua Pocono. (Hình ảnh: Matt Slocum/AP)

Hamlin không xa lạ gì với chiến thắng tại Pocono. Khi anh ấy lấy Cờ rô ở đó trở lại vào năm 2020, nó đã đánh dấu chiến thắng sê -ri Cup thứ sáu của anh ấy tại Triangle Triangle.

Joe Gibbs Racing tạm thời ngây ngất, xem các tài xế của nó kết thúc trong top hai. Nhưng cả hai chiếc xe đều thất bại trong cuộc kiểm tra sau cuộc đua, mang lại chiến thắng cho Chase Elliott. Elliott không bao giờ dẫn đầu cuộc đua, thậm chí không phải trong một vòng. Trong khi đó, sau khi Hamlin là DQ hèd, anh ta đã có thể hướng sự thất vọng của mình qua sự hài hước.

Hamlin nhận được DQ, và cười cuối cùng

Nó không xảy ra thường xuyên. Trên thực tế, lần cuối cùng một người chiến thắng NASCAR Cup bị loại là vào năm 1960. Năm đó, Emmanuel Zervakis có danh hiệu Wilson Speedway bị tước vì có một bình xăng quá lớn. Và cuối cùng-và có thể chỉ có vào thời điểm khác-hai người hoàn thành Cup NASCAR hàng đầu là DQ Laud là vào năm 1955, khi cả Joe Weatherly và Jim Reed là DQ Khănd cho các bộ phận không phải là cổ phiếu.

Hamlin và Busch là DQ hèd cho cùng một vấn đề. Các thanh tra đã tìm thấy một đoạn băng dưới sự tài trợ của BLAP bằng bánh xe. Sau cuộc đua, Hamlin đã nói đùa về băng 300 nghìn đô la. Và sau đó ở nhà, anh đã tweet một video, uống rượu sâm banh bên cạnh chiếc cúp Pocono Eagle. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy đại bàng có một miếng băng trong miệng.

Vào thứ Hai, Joe Gibbs đua từ chối cơ hội kháng cáo quyết định. Thay vào đó, nhóm nghiên cứu chịu trách nhiệm về một quá trình xây dựng không được chỉnh sửa, dẫn đến việc đưa vào băng vinyl.

Phản hồi của Sportsbook cho DQ cúp hiếm

Vì vậy, những người đặt cược đã được trả tiền cho chiến thắng ban đầu của Hamlin hay chiến thắng cuối cùng của Elliott? Câu trả lời phụ thuộc vào nơi đặt cược.

DraftKings và Fanduel tuyên bố cả người chiến thắng Hamlin và Elliott, trả hết cả hai cược. Nhưng điều đó không đúng với tất cả các môn thể thao. Chẳng hạn, chính sách của Caesars, chỉ ra nó chỉ trả cho kết quả chính thức. Do đó, Caesars luôn chờ đợi các cuộc kiểm tra sau cuộc đua của NASCAR. Vì vậy, khi Hamlin là DQ hèd, Caesars đã được đền đáp trên Elliott. Betmgm, tuy nhiên, trả tiền cho kết quả không chính thức, điều đó có nghĩa là nó đã nhận ra Hamlin là người chiến thắng.

Vì vậy, trong khi các loạt trò chơi Cup Series rất hiếm, cuộc đua Chủ nhật là một lời cảnh tỉnh tốt cho những người đặt cược thể thao. Tìm hiểu các điều khoản và điều kiện thanh toán thể thao của bạn.