Làm thế nào để chơi Face Face Poker Trung Quốc?

Thường được chơi giữa 2-4 người chơi, OFC Poker nhìn thấy mỗi người chơi xử lý 5 thẻ từ một sàn 52 thẻ duy nhất, họ sẽ sắp xếp thành 3 hàng (hoặc tay) - phía sau, giữa và phía trước. Tay trước chứa 3 không gian thẻ, trong khi giữa và sau chứa 5.

Thông tin

Điều quan trọng là phải biết rằng, ở cuối trò chơi, bàn tay sau của bạn phải là người mạnh nhất và bàn tay trước của bạn yếu nhất.

Bàn tay được xếp hạng giống như Texas Hold'em Poker, với bàn tay phía trước tối đa là một ba cao, và hai điểm dưới cùng các điểm trao giải từ các chuyến đi cho đến một dòng chảy hoàng gia. Khi người chơi đã phân bổ 5 thẻ đầu tiên của họ, sau đó họ sẽ bị xử lý một thẻ tại một thời điểm, với mục đích tạo ra 3 bàn tay mạnh nhất có thể. Khi các thẻ đã được đặt, chúng không thể được di chuyển.

Bảng OFCP

Sau khi tất cả các thẻ đã được xử lý, bất kỳ lỗi nào sẽ được xác định trước tiên. Một lỗi là nơi bàn tay giữa của bạn mạnh hơn bàn tay sau của bạn, hoặc nếu bàn tay trước của bạn mạnh hơn giữa. Đối với mỗi lỗi, bạn sẽ mất 6 điểm. Mỗi hàng cạnh tranh trực tiếp với hàng tương ứng của đối thủ của bạn và bạn được trao 1 điểm cho mỗi người đánh bại họ. Nếu bạn giành được cả 3 bàn tay, bạn sẽ được trao thêm 3 điểm; Đó là tổng cộng 6 điểm, 1 mỗi lần chiến thắng và 3 cho tin sốt dẻo. Lưu ý rằng các điểm được trao cho người chiến thắng được trừ đi từ người thua cuộc, giữ cho điểm tích lũy tổng thể có tổng số một trò chơi tổng bằng không.

Tiền thưởng Điểm bản quyền

Tuy nhiên, đó chỉ là khởi đầu. Row Tay có thể ghi điểm bổ sung tiền thưởng (hoặc tiền bản quyền) tùy thuộc vào thẻ mà chúng chứa. Các phần thưởng tiềm năng thay đổi từ hàng này sang hàng khác.

Thí dụ: Tay trước của ba thẻ có thể ghi thêm một điểm cho một cặp sáu, tất cả các cách lên tới 22 điểm cho ba con át chủ bài. Tay giữa có thể nhận thêm 2 điểm cho ba loại, lên đến 50 cho một tu sĩ hoàng gia. Bàn tay sau có thể đạt được bất cứ nơi nào từ 2 điểm cho một đường thẳng đến 25 cho một tu sĩ hoàng gia.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi sự phức tạp của tổng số điểm tương đối bằng cách xây dựng các tay hàng có giá trị hơn. Chỉ cần cẩn thận để không vô tình làm bẩn tay bạn trong quá trình. Row Hands nhận được điểm thưởng ngay cả khi tay hàng tương ứng của đối thủ đánh bại họ, mặc dù tất nhiên đối thủ sẽ thắng điểm.

Thí dụ: Một cú tuôn tay giữa đánh một bàn tay giữa cho một điểm, nhưng 4 điểm thưởng của Straight vẫn được tính, giảm thiểu giá trị của 8 điểm thưởng của Flush, với điểm khác biệt 4. Người chiến thắng thu thập 4 điểm trong khi người thua hàng đầu hàng 4.

Điểm thưởng chỉ không có sẵn khi một tay bị phạm lỗi. Ví dụ, điểm thưởng cho một tay giữa thẳng được vô hiệu hóa bởi một cặp chỉ trong tay.

Mở khuôn mặt của Poker Trung Quốc ghi điểm

Mặc dù việc ghi bàn tay và Scoops cơ bản sẽ ghi điểm trước đối thủ của bạn, đó là điểm bản quyền sẽ nâng cao trò chơi của bạn. Như đã đề cập trước đây, điểm số điểm khác nhau được quy cho một số bàn tay nhất định, trong một số hàng nhất định. Dưới đây là sự phân chia hoàn toàn các điểm tiền bản quyền có sẵn ở tay trước, giữa và sau.

Mở khuôn mặt Poker Trung Quốc - Biểu đồ bản quyền chính thức

Tiền thưởng tiền mặt trước trên mỗi thẻ:

6s 6c
6-6 1 điểm
7s 7C
7-7 2 điểm
8s 8 GIỜ
8-8 3 điểm
9c 9h
9-9 4 điểm
10c 10h
T-T 5 điểm
JH JD
J-j 6 điểm
QS QC
Q-Q 7 điểm
KC KH
K-K 8 điểm
BẰNG AC
A-a 9 điểm
2s 2c 2h
2-2-2 10 điểm
3s 3C 3h
3-3-3 11 điểm
4C 4h 4d
4-4-4 12 điểm
5s 5C 5h
5-5-5 13 điểm
6c 6h 6d
6-6-6 14 điểm
7s 7C 7h
7-7-7 15 điểm
8s 8c 8 GIỜ
8-8-8 16 điểm
9s 9c 9h
9-9-9 17 điểm
10s 10c 10h
T-T-T 18 điểm
JD JH JC
J-j-j 19 điểm
QS QC QH
Q-Q-Q 20 điểm
KC KH KD
K-K-K 21 điểm
AC AH Quảng cáo
A-a-a 22 điểm

Tiền thưởng tiền mặt trên tay trên mỗi thẻ:

QS QC QH 9h 2s
Ba loại 2 điểm
10h 9s 8c 7h 6d
Dài 4 điểm
JD 9d 8d 4d 3D
Tuôn ra 8 điểm
6s 6h 6d KS KH
Ngôi nhà hạnh phúc 12 điểm
5s 5C 5h 5d 2c
Bốn loại 20 điểm
JC 10c 9c 8c 7C
Thẳng tuôn ra 30 điểm
AH KH QH JH 10h
Royal Flush 50 điểm

Tiền thưởng Back Back Points mỗi thẻ:

10h 9s 8c 7h 6d
Dài 2 điểm
JD 9d 8d 4d 3D
Tuôn ra 4 điểm
6s 6h 6d KS KH
Ngôi nhà hạnh phúc 6 điểm
5s 5C 5h 5d 2c
Bốn loại 10 điểm
JC 10c 9c 8c 7C
Thẳng tuôn ra 15 điểm
AH KH QH JH 10h
Royal Flush 25 điểm

Vùng đất tuyệt vời

Fantasy Land là một vở kịch đặc biệt ban đầu được kích hoạt trong OFC poker bằng một bàn tay trước với một cặp nữ hoàng hoặc tốt hơn trong một tay không phạm lỗi. Khi điều đó xảy ra, chủ sở hữu của bàn tay đó chơi trò chơi tiếp theo trong Fantasy Land.

Một người chơi ở Fantasy Land được xử lý tất cả 13 lá bài ở phía trước. Họ đặt những tấm thiệp của họ úp mặt xuống để những người chơi đất phi Fantasy không thể nhìn thấy họ. Sau đó, họ đợi cho đến khi tay không ở trong vùng đất giả tưởng được chơi như bình thường, mỗi lần một thẻ. Khi chơi bình thường hoàn tất, người chơi trong vùng đất giả tưởng sắp xếp thẻ của họ vào ba hàng tay thông thường. Có thể thấy tay người chơi khác rõ ràng là một lợi thế rất lớn.

Nhiều hơn một người chơi có thể ở trong vùng đất giả tưởng mỗi trò chơi. Khi có nhiều hơn một, bàn tay của họ được chơi theo chiều kim đồng hồ từ nút đại lý. Ngoài ra, nút đại lý không di chuyển khi vào một trò chơi trên đất liền, khiến nó trở thành một phần mở rộng của trò chơi trước.

Ở trong vùng đất giả tưởng

Một người chơi có thể ở lại vùng đất giả tưởng, mặc dù các yêu cầu kích hoạt nghiêm ngặt hơn lần đầu tiên. Quads ở mặt sau. Mặc dù rõ ràng khó khăn hơn để đạt được, nhưng đã ở vùng đất giả tưởng, trò chơi trước đó làm tăng cơ hội đủ điều kiện trở lại.

Play ofc poker trực tuyến

Open Face Trung Quốc là một trò chơi poker đánh bạc trực tuyến hấp dẫn với nhiều chiến lược và cơ hội cho sự thay đổi động lực lớn do tiền thưởng tiền bản quyền và chơi đất giả tưởng. Đó là một chuyến tham quan hấp dẫn từ cá cược thông thường trên đường phố.

Khả năng phạm lỗi với một bàn tay làm tăng thêm bộ phim truyền hình đáng kể để chỉ lắp ráp bàn tay tuyệt vời. Một cặp nữ hoàng ở giữa không tốt nếu bạn kết thúc với một cặp vua ở phía trước. Trong khi các cuộc thảo luận chiến lược RAGE trực tuyến, có một số lời khuyên cơ bản để làm theo:

 • 1

  Đừng phạm lỗi

  Bánh mì và bơ của OFCP. Về cơ bản, bạn đang trao chiến thắng cho Đối thủ và có nguy cơ họ đi đến vùng đất giả tưởng. Được bật từ thỏa thuận đầu tiên.

 • 2

  Xây dựng phần thưởng tiền bản quyền

  Vào cuối ngày, đây là những gì sẽ giúp bạn có những điểm lớn và giảm thiểu Bất kỳ lỗi không cần thiết, vì vậy hãy biết giá trị tay và đi lớn.

 • 3

  Thẻ UP VẤN ĐỀ

  Bạn cần tập trung vào những gì thẻ đã được đặt bởi những người chơi khác, Đặc biệt là nếu bạn đang đi sau khi xả hoặc thẳng ở sau hai hàng.

 • 4

  Từ chối muỗng

  Nếu bạn đang có một thời gian khó khăn của nó, hãy cố gắng hết sức để tránh người khác Người chơi múc bạn, nó có thể tàn phá vòng của bạn.

 • 5

  Thay đổi chiến lược

  Đừng luôn luôn xây dựng từ phía trước đến sau hoặc ngược lại; Bật lên cách bạn chơi và giữ cho đối thủ của bạn đoán.

Dứa poker

Chỉ có một vài sự khác biệt giữa Poker Dứa OFC và trò chơi thông thường, nhưng chúng là những trò chơi quan trọng. Sau 5 thỏa thuận thẻ ban đầu, người chơi sau đó được xử lý 3 thẻ cùng một lúc, phải loại bỏ một người úp mặt xuống.

Nếu một người chơi đến Fantasyland, sau đó họ sẽ nhận được 14 thẻ thay vì tiêu chuẩn 13 và sau đó loại bỏ một thẻ theo quyết định của họ. Cả những thay đổi này không chỉ mang lại cho người chơi thành công một lợi thế lớn hơn mà còn làm tăng thêm tốc độ và sự phấn khích của trò chơi.

Câu hỏi thường gặp

 • OFCP có phổ biến không?

  Đúng vậy, hàng triệu người chơi trên khắp thế giới thích thử thách chơi bài xì phé Trung Quốc mở một cách thường xuyên. Ngày càng có nhiều trang web poker trực tuyến hiện liệt kê poker Trung Quốc mở, đôi khi được gọi là OFCP, trong phần biến thể poker chính của họ.

 • Làm thế nào để OFCP so sánh với poker thông thường?

  OFCP rất khác với phiên bản Texas Hold & Apos; EM tiêu chuẩn và đó là lý do tại sao nó rất thú vị để chơi.

  Bạn phải tạo 3 bàn tay khác nhau trong số 13 thẻ bạn được xử lý, một thẻ được tạo thành từ 3 thẻ và hai thẻ còn lại được tạo thành từ 5 thẻ. Khía cạnh duy nhất của OFCP giống như poker tiêu chuẩn là các tay được xếp theo cùng một thứ tự.

 • Tôi có thể chơi OFCP ở đâu?

  Nhiều trang web poker trực tuyến phổ biến đã thêm OFCP vào phạm vi trò chơi của họ trong vài năm qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để chơi OFCP trực tuyến, đặt cược tốt nhất của bạn là kiểm tra phần OFCP được đề xuất nhất của chúng tôi. Mỗi trang web mà chúng tôi đã chọn đều có các giải đấu OFCP thường xuyên và phần mềm chất lượng hàng đầu.

 • Tỷ lệ cược trong OFCP là gì?

  Tỷ lệ cược trong OFCP rất phức tạp nhưng có nhiều công cụ trực tuyến bạn có thể sử dụng để tính tỷ lệ cược chính xác của bất kỳ bàn tay nào bạn đang nắm giữ.

  Ngay cả những người chơi giỏi nhất của OFCP cũng nói rằng chiến thắng trong trò chơi này cũng không thể giảm xuống tỷ lệ cược và thỉnh thoảng bạn phải chấp nhận rủi ro lớn để giành chiến thắng rất lớn.

 • Bao nhiêu có thể giành chiến thắng khi chơi OFCP?

  Có cơ hội giành được hàng chục ngàn đô la trong một trò chơi và thậm chí nhiều hơn trong một giải đấu OFCP.

 • Tôi có thể sử dụng một chiến lược để chơi OFCP không?

  Có bạn có thể. Có những công cụ và máy tính tuyệt vời có sẵn để tải xuống có thể giúp bạn tìm ra cơ hội chiến thắng và cả những thẻ mà đối thủ của bạn có thể đang nắm giữ.

 • Có một lựa chọn giải đấu OFCP?

  Vâng, có rất nhiều trang web poker trực tuyến có lịch trình giải đấu OFCP, nơi bạn sẽ phải chiến đấu với nó trong các vòng khác nhau để lọt vào trận chung kết.

 • Các trang web OFCP có bị gian lận không?

  Không, các phòng poker trực tuyến hợp pháp được theo dõi liên tục cho sự công bằng bởi các cơ quan quản lý cờ bạc và các ủy ban cờ bạc ở các quốc gia mà họ đang hoạt động.