Điểm nổi bật của chúng tôi thường tập trung vào các vở kịch hay nhất và ngoạn mục nhất vào cuối tuần, nhưng tuần này, chúng tôi đã xem xét một số khoảnh khắc cảm động diễn ra trên sân trong Tuần 11.

Marshall Football College Football Tuần 11 nổi bật
Các thành viên của đội bóng đá Marshall đã sản xuất một trong những điểm nổi bật hơn trong tuần khi họ bày tỏ sự kính trọng đối với các cầu thủ bị giết trong một vụ tai nạn máy bay năm 1970. (Hình ảnh: Herald-Dispatch)

Có sự tôn vinh của Kentucky, người đã chết trước đó trong tuần, và Marshall, công nhận kỷ niệm 50 năm vụ tai nạn máy bay năm 1970 đã giết chết 75 người, trong đó có 36 cầu thủ bóng đá Marshall, và chín huấn luyện viên và quản trị viên.

Ngoài ra còn có một khoảnh khắc cảm động với huấn luyện viên trưởng của Indiana Tom Davis, người đã nhanh chóng biến thành một người cha quan tâm khi con trai ông bị tổn thương. Chúng tôi xem xét những điểm nổi bật đó, cũng như những người khác dưới đây.

Thể hiện tình yêu dành cho huấn luyện viên

Hôm thứ Năm, huấn luyện viên tấn công Kentucky John Schlarman đã chết sau trận chiến hai năm với căn bệnh ung thư. Đội đã bị tàn phá một cách dễ hiểu. Họ đã vinh danh người đàn ông 45 tuổi độc đáo bằng cách xếp hàng mà không có người bảo vệ bên trái, vị trí của Schlarman, khi anh chơi ở Kentucky.

Sau khi trì hoãn hình phạt trò chơi, mà Vanderbilt đã từ chối, người chơi cấp cao của Wildcats đã xuất hiện trên sân mặc đồ Schlarman.

Mark John là tất cả những gì chúng ta đều cố gắng trở thành - trung thực, cứng rắn, công bằng, được tôn trọng, huấn luyện viên trưởng của Kentucky Kentucky Mark Stoops nói. Bóng đá Kentucky Kentucky đã giành chiến thắng giống nhau mà không có anh ấy, nhưng di sản của anh ấy sẽ không bao giờ phai nhạt. Anh ấy là một chiến binh và chúng tôi sẽ phấn đấu mỗi ngày để tôn vinh tinh thần chiến binh của anh ấy.

Đánh dấu bi kịch Marshall Marshall

Vào ngày 14 tháng 11 năm 1970, một chiếc máy bay chở gần như toàn bộ đội bóng đá Marshall và chín huấn luyện viên và quản trị viên, đâm vào một sườn đồi, giết chết mọi người trên tàu, trong đó có 36 cầu thủ.

Đội chưa bao giờ quên sự cố kinh hoàng, vẫn còn trong số những bi kịch liên quan đến thể thao lớn nhất thế giới sau khi đội hiện tại giành chiến thắng 42-14 trước Middle Tennessee, Họ tôn vinh những người mất mạng.

Đội cũng mặc đồng phục màu đen và 75 decal, số người đã chết trong vụ tai nạn, trên mũ bảo hiểm của họ.

Chúng tôi biết rằng trò chơi này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ này và cộng đồng này, tiền vệ của Wells Wells nói sau trận đấu. Voi đó rất lớn, bất cứ nơi nào chúng tôi chơi hay bất cứ ai chúng tôi chơi. Việc chúng ta có thể làm điều này vào ngày kỷ niệm 50 năm thật tuyệt vời.

Cha đầu tiên, huấn luyện viên thứ hai

Huấn luyện viên trưởng của Indiana, Tom Allen, khá xúc động khi con trai ông, Thomas, bị thương trong chiến thắng 24-0 của đội trước bang Michigan. Allen trẻ tuổi bị chấn thương ở chân và phải bị đưa ra khỏi sân.

Sau khoảnh khắc tình cảm, Allen nói về con trai mình sau chiến thắng.

Anh ấy sẽ ổn thôi; Anh ấy là một đứa trẻ khó tính. Tôi yêu anh ấy rất nhiều, nhưng nó có thể khá nghiêm túc, một Allen tình cảm nói sau trận đấu. Thật khó để nhìn thấy con trai của bạn ở ngoài đó, và tôi biết, bằng cách nó khó khăn như thế nào, tôi biết bằng cách nó trả lời rằng nó nghiêm trọng. Nó khó có thể đứng đó và thấy điều đó và phải tiếp tục huấn luyện, nhưng đó là những gì bạn đã làm. Bạn đã có thể ngăn chặn những điều đó.

Một khoảnh khắc cha-con nhẹ hơn

Một khoảnh khắc cha con khác thú vị hơn nhiều vào thứ bảy. Hội trường của Famer Jerry Rice từ Con trai Brenden bắt được đường chuyền bóng đá đại học đầu tiên của mình.

Rice trẻ hơn, một sinh viên năm nhất cho Colorado, đã giúp Buffalos làm đảo lộn Stanford, 35-32.

Thật là một cú ném!

Không phải là đường chuyền chạm bóng, bản thân nó rất ấn tượng, mà là clipboard mà huấn luyện viên trưởng Ole Miss Lane Kiffin đã ném 30 feet lên không trung.

Huấn luyện viên năm đầu tiên cho phiến quân ăn mừng ngay cả trước khi đèo được ném, sau đó tặc lưỡi và chạy xuống bên lề. Ole Miss tiếp tục đánh bại Nam Carolina, 59-42.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này