game poker Sòng bạc Lucky247 Kiểm tra lại

9.1 / 10
Ghé thăm sòng bạc Đọc đánh giá đầy đủ
Chi tiết sòng bạc:
chào mừng tiền thưởng
lên đến & đô la; 500
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
% xuất chi
97,05%
các lựa chọn thanh toán
Nền tảng
Chơi tại Sòng bạc Lucky247 ngay bây giờ!

Không xa lạ gì với thế giới sòng bạc trực tuyến, Antonio giúp vượt qua tiếng ồn với đánh giá toàn diện chỉ các trang web sòng bạc tốt nhất - cung cấp các trò chơi, ưu đãi tốt nhất và khuyến mãi.

Verisign được bảo đảm
Sự tin tưởng
Ecogra
 • Lượt truy cập Không có giá trị Bỏ lỡ
 • Xếp hạng Phá vỡ
Những gì chúng tôi thích
 • Hoàn toàn ngay lập tức
 • Chơi game di động có sẵn trên hầu hết các thiết bị
 • Các cuộc gọi hỗ trợ miễn phí từ Vương quốc Anh, Thụy Điển và Úc
 • Được bảo đảm với công nghệ SSL từ Quovadis
 • Công bằng đã được chứng minh bởi Ecogra với chứng chỉ kiểm toán có sẵn công khai
Những gì chúng tôi không thích
 • Người chơi Hoa Kỳ không được chấp nhận
 • Bảo mật & Quy định
  9
 • Ủng hộ
  9
 • Phần mềm & trò chơi
  10
 • Tùy chọn ngân hàng
  9
 • Khả năng tương thích
  8.6

Sòng bạc Lucky247 Tóm tắt xem xét

Kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2012, sòng bạc Lucky247 đã được Tạo một tên cho chính nó như một microgaming đáng tin cậy trực tuyến Sòng bạc giúp tăng rất nhiều trò chơi. Cái này nên cho người chơi biết rằng các tùy chọn có sẵn là đẹp ấn tượng, đặc biệt là khi nói đến các khe, và điều đó Sự đa dạng rất khó để phù hợp khi có hàng trăm trò chơi để lựa chọn.

Dịch vụ hỗ trợ tốt hơn những gì trực tuyến nhất Sòng bạc có và các chứng chỉ cho trò chơi công bằng từ Ecogra luôn đi một chặng đường dài để đưa mọi lo lắng để nghỉ ngơi. Thêm một hệ thống ngân hàng an toàn với tất cả các Phương thức thanh toán và bạn có cho mình một trực tuyến tuyệt vời Sòng bạc để đặt cược tại.

Phần mềm và khả năng chơi 10 /10

Tiết kiệm thời gian với các trò chơi tải nhanh và tận hưởng những điều dễ dàng kiểm soát trong mọi tùy chọn để thực sự vui vẻ với khe, trò chơi bảng và các tùy chọn khác trong Phần mềm microgaming.

Sòng bạc Lucky247 được hưởng lợi từ đồ họa chất lượng cao điều đó đến từ microgaming và những điều này có thể được nhìn thấy tốt nhất trong Các trò chơi gần đây nhất, thường được giới thiệu trên đỉnh của danh sách trên trang chính. Chơi có thể được thực hiện từ ứng dụng có thể tải xuống miễn phí hoặc đơn giản là từ Trình duyệt như tab Trò chơi sòng bạc sẽ trình bày Phiên bản đơn giản hóa của sảnh để duyệt dễ dàng.

Người vận hành cũng nói rất rõ rằng nó có sòng bạc di động và chơi trên nó có thể được thực hiện từ các hệ điều hành khác nhau cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác.

Tùy chọn ngân hàng 9 /10

Bắt đầu một chuỗi may mắn bằng cách lần đầu tiên gửi tiền và bạn có thể chọn từ Đánh bạc phổ biến Phương thức thanh toán như MasterCard, Visa, Skrill và Neteller sẽ được thực hiện trong một vài phút. Nhiều tùy chọn ngân hàng có sẵn trong thu ngân.

Từ thẻ ghi nợ đến chuyển khoản ngân hàng, Lucky247 có lớn Phương pháp ngân hàng mà hầu hết người chơi đều biết cách sử dụng và cảm nhận Rất thoải mái với. Rút tiền có xu hướng lấy một nhiều thời gian hơn mong đợi nhưng nó thường được thực hiện trong Ít hơn 5 ngày làm việc.

3-5 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
2-4 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
2-4 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi

Bảo mật và chơi công bằng 9 /10

Chúng tôi rất coi trọng bảo mật trực tuyến trong các đánh giá của chúng tôi Và chúng tôi rất vui được thông báo với bạn rằng sòng bạc Lucky247 đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi để giữ mọi thứ An toàn, không có ngoại lệ.

Được cấp phép bởi Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh được cho là Dấu hiệu lớn nhất cho thấy sòng bạc trực tuyến là hợp pháp nhưng nó Không dừng lại ở đó. Người chơi từ các quốc gia khác sẽ được hưởng lợi từ giấy phép ở Malta cũng như từ Giao thức bảo mật Quovadis. Về chủ đề công bằng chơi game, các con dấu ecogra được giới thiệu trong suốt trang web và các báo cáo xuất chi thậm chí còn nhận được một đặc biệt phần cùng với sòng bạc chính và điện thoại di động sòng bạc.

Được cấp phép và quy định
Được cấp phép bởi Vương quốc Anh Hoa hồng đánh bạc và trò chơi Malta Thẩm quyền.
Kiểm toán độc lập
Đã được xác minh bởi Ecogra và hiển thị các báo cáo xuất chi gần đây cho sự minh bạch tuyệt vời khi nói đến công bằng chơi game.
Đã xác minh an toàn
Nó an toàn và an toàn, với trang web được mã hóa để chơi trung tâm Ltd trên các trang quan trọng.

Phần mềm và trò chơi 10 /10

Từ giây phút đầu tiên bạn truy cập trang, bạn sẽ Xem một số trò chơi sòng bạc nóng có sẵn tại Lucky247. Trong khi đây thường là những khe cắm, ở đó cũng là rất nhiều lựa chọn khác trong các danh mục Đối với các trò chơi trên bàn, trò chơi parlor và poker video.

Hơn 500 trò chơi sòng bạc được hứa hẹn tại Lucky247 Sòng bạc và con số này gần hơn với 600 ngày nay do Các bản phát hành gần đây tiếp tục được thêm vào Danh sách từ microgaming. Toàn bộ phạm vi có sẵn bởi Tải xuống, trong khi phiên bản chơi tức thì sẽ hiển thị nhiều hơn hơn 150 khe, hơn một chục người cấp tiến, hàng chục Tùy chọn Blackjack, 21 trò chơi poker video và nhiều hơn nữa. Trong ngắn, bạn có thể sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm vì.

Các Sòng bạc di động thường có các khe mới có sẵn, với phiên bản tối ưu cho màn hình cảm ứng, bên cạnh các tác phẩm kinh điển của sòng bạc như roulette và Blackjack. Thậm chí còn có những vị trí tiến bộ rất lớn có thể được chơi trên điện thoại thông minh, với Mega Moolah là người đáng chú ý nhất trong số hàng triệu của nó Jackpot.

Khả năng tương thích 8.6 /10

Mang Lucky247 với bạn bất cứ nơi nào bạn đi để kiểm tra may mắn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần với toàn bộ bộ sưu tập các trò chơi tuyệt vời. Máy tính, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng đều tương thích với Hệ điều hành đúng và trình duyệt web.

Ứng dụng có thể tải xuống cho các hoạt động sòng bạc trực tuyến Tốt nhất trên Windows PC và người chơi Mac được khuyến khích chọn tham gia cho nền tảng tức thì vì nó không yêu cầu Cài đặt các ứng dụng bổ sung. Kể từ sòng bạc di động đã đề cập trước đó trong bản đánh giá sòng bạc trực tuyến không có có phần mềm có thể tải xuống, nó sẽ hoạt động trên Windows Điện thoại, thiết bị Android, iPhone và iPad.

Phần mềm Lucky247 hoạt động trên các nền tảng sau: Windows PC, Mac, iPad, iPhone, Android

Nền tảng có sẵn

Tiền thưởng và khuyến mãi

Nhận phần thưởng mà mọi người chơi mới xứng đáng và sau đó Tiếp tục chiến thắng thông qua các chương trình khuyến mãi khác nhau Có sẵn mỗi tháng tại Lucky247.

Gói chào mừng không chỉ có một phần thưởng tiền gửi Nhưng ba, với một vòng quay miễn phí trên đầu. Để có được bắt đầu, một khoản tiền gửi đầu tiên là cần thiết và nó sẽ đi kèm với 50 vòng quay miễn phí cho thanh cừu đen và tiền thưởng 100% lên đến $ 250. Tỷ lệ phần trăm giảm xuống 25% cho lần thứ hai Tiền thưởng có thể lên tới $ 150. Cuối cùng, thứ ba Tiền thưởng là 50% lên đến 100 đô la.

Là một người chơi di động, phần thưởng chào mừng là một chút khác biệt và nó bao gồm 50 vòng quay miễn phí cho Avalon và 100% Tiền thưởng lên tới $ 250.

Câu lạc bộ lòng trung thành mở cửa cho tất cả người chơi nhưng những người đặt cược nhiều tiền hơn và thường xuyên hơn sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn Khi họ leo lên thang với năm cấp độ. Lòng trung thành điểm từ cược có thể được sử dụng để nhận tiền và cả xác định trạng thái, với mức độ cao nhất Dành riêng cho VIP.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi thường có sẵn trong suốt tháng tại Lucky247, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra trang cho Xem những gì cung cấp hiện đang chạy.

50 vòng quay miễn phí - Tham gia Lucky247 và tạo ra một Tiền gửi ít nhất 20 tín chỉ để nhận 50 vòng quay miễn phí Đối với thanh máy đánh bạc Bar Black Sheep. - Hộ chiếu, MasterCard, Euteller, Neteller, Skrill, Paysafecard

100% lên đến $ 250 miễn phí - Tạo đầu tiên Gửi tiền với sòng bạc trực tuyến và nhận được một phần thưởng phù hợp Số tiền 100%, lên tới $ 250. - Visa, Mastercard, Euteller, Neteller, Skrill, Paysafecard

25% lên đến $ 150 miễn phí - Vào ngày thứ hai tiền gửi, Lucky247 sẽ thêm tiền thưởng 25% lên tới $ 150 cho tự do. - Visa, Mastercard, Euteller, Neteller, Skrill, Paysafecard

50% lên đến $ 100 - Tiền gửi thứ ba với Sòng bạc sẽ kích hoạt phần thưởng 50% lên tới 100 đô la. - Hộ chiếu, MasterCard, Euteller, Neteller, Skrill, Paysafecard

Hỗ trợ khách hàng

Không vấn đề gì là quá lớn hoặc quá nhỏ so với hỗ trợ Đội ngũ tại Lucky247 và các nhân viên sẽ sẵn sàng giúp đỡ với câu trả lời cho câu hỏi của bạn bất cứ lúc nào.

Để liên lạc với nhóm hỗ trợ, sòng bạc Cung cấp một số tùy chọn liên hệ. Ngoài ba cái chính, nó cũng có cuộc gọi skype nơi người chơi có thể thêm người dùng sòng bạc và thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện qua ứng dụng phổ biến.

Hỗ trợ khách hàng là trên trung bình. Người chơi có thể sử dụng Điện thoại hoặc Skype như là phương tiện liên lạc trực tiếp. Trò chuyện trực tiếp thường được kết nối trong vòng một phút. Đại diện có sẵn suốt ngày đêm để giúp đỡ Phục vụ người chơi với dịch vụ tuyệt vời.

24/7

Hỗ trợ email

hỗ trợ@lucky247.com

24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ điện thoại

0044 207 0881290

Kết luận

Có một cái gì đó đặc biệt về sòng bạc Lucky247 Thực sự có thể thu hút người chơi trực tuyến. Nó có thể là Lựa chọn trò chơi lớn và nhiều tựa game thú vị tìm thấy bên trong hoặc các phần thưởng và chương trình khuyến mãi Luôn luôn bổ ích. Có bảo mật và Hỗ trợ của một thương hiệu hàng đầu trong nền cũng là quan trọng. Vào cuối ngày, có lẽ tất cả là của những khía cạnh này và nhiều hơn nữa.

Trở lại đầu trang

Nhận của bạn & đô la; 500 tiền thưởng tại sòng bạc Lucky247

Chơi ngay bây giờ