Bất chấp các mùa chiến thắng back-to-back, Miami Dolphins đã sa thải Brian Flores sau ba năm làm huấn luyện viên trưởng cho Fins.

Brian Flores Miami Dolphins đã sa thải huấn luyện viên trưởng
Brian Flores bên lề trò chơi Miami Dolphins vào tháng trước. Anh ấy đã bị sa thải với tư cách là huấn luyện viên trưởng vào sáng thứ Hai. go88 đổi thưởng (Hình ảnh: Getty)

Flores là một trong ba huấn luyện viên trưởng bị sa thải vào Thứ Hai Đen, còn được gọi là ngày đầu tiên sau khi mùa giải kết thúc và các đội tập trung vào mùa giải tiếp theo.

Chủ sở hữu nhóm Stephen Ross đã đưa ra thông báo Sáng thứ hai, chưa đầy 24 giờ sau khi Dolphins đánh bại New England Patriots trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Tôi đã đưa ra quyết định hôm nay để chia tay với Brian Flores, ông Ross Ross nói. Sau khi đánh giá vị trí của chúng tôi là một tổ chức và những gì chúng tôi cần để cải thiện, tôi đã xác định rằng động lực chính của tổ chức bóng đá của chúng tôi không hoạt động ở cấp độ tôi muốn, và cảm thấy rằng quyết định này là lợi ích tốt nhất của cá heo Miami. Chúng tôi có một đội hình trẻ tài năng tại chỗ và có cơ hội tốt hơn nhiều vào năm 2022.

Trong ba mùa với Dolphins, Flores đã đăng một kỷ lục 24-25. Cá heo đã đi 10-6 mùa trước và sủi bọt trận playoffs. Flores và Dolphins đã đi 9-8 mùa này và mặc dù có một mùa chiến thắng khác, Ross vẫn sa thải anh ta. Ross quyết định giữ cho Tổng Giám đốc Chris Grier.

Huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Dolphins sẽ trở thành thứ 11 kể từ lần cuối họ giành chiến thắng trong trận đấu playoff vào năm 2000. Cá heo đã nhai và nhổ những huấn luyện viên trưởng trong hai thập kỷ qua, bao gồm Flores, Nick Saban, Tony Sparano, Todd Bowles, Joe Philbin , Dan Campbell, và Adam Gase.

Không có Harbaugh ở South Beach

Jim Harbaugh đã đưa ra ý tưởng cho người chơi trên Michigan Wolverines mà anh ấy đã cân nhắc trở lại NFL mùa tới. Anh ấy đã đề cập trong những tin đồn trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Chicago Bears.

Tôi không phải là người đưa Jim Harbaugh ra khỏi Đại học Michigan, Ross nói thêm.

Ross tốt nghiệp từ Michigan, vì vậy anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Wolverines.

Các cựu huấn luyện viên trưởng khác cũng thuộc danh sách rút gọn để trở thành huấn luyện viên trưởng Dolphins tiếp theo, bao gồm Jim Caldwell, Jay Gruden, Bill OTHERBrien và Jason Garrett. Cá heo cũng sẽ nói chuyện với các điều phối viên tấn công Eric Bienemy từ các thủ lĩnh thành phố Kansas, Byron Leftwich từ Tampa Bay Bucs và Kellen Moore từ Dallas Cowboys.

Vic Fangio cũng đang tìm kiếm một công việc. Denver Broncos đã sa thải anh ta vào sáng Chủ nhật sau khi Broncos thua trận cuối cùng của mùa giải vào thứ Bảy.

Đến: Deshaun Watson?

Các Cá heo đứng đầu danh sách của các đội tiềm năng để bảo đảm tiền vệ All-Pro Deshaun Watson trong một giao dịch với Houston Texans. Một Watson bất mãn đã ngồi ngoài mùa này, nhưng mặc dù có một lời đề nghị ngon ngọt từ Cá heo, người Texas đã chọn không đối phó với anh ta trong mùa giải. Watson vẫn có những vấn đề pháp lý lờ mờ trên đầu vì sự yêu thích của anh ấy để mua những kết thúc hạnh phúc của anh ấy từ nhiều nhân viên mát xa.

Huấn luyện viên trưởng mới của Dolphins rất có thể sẽ có Watson ở vị trí tiền vệ. Nếu không, huấn luyện viên trưởng mới sẽ phải tìm ra những việc cần làm với một hành vi phạm tội được dẫn dắt bởi tiền vệ Tua Tagovailoa.