Tỷ lệ phần trăm thanh toán khe là gì?

Nói một cách đơn giản, tỷ lệ phần trăm thanh toán là số tiền trung bình sẽ được trả lại cho người chơi dưới dạng tiền thắng, so với số tiền mà người chơi đặt cược. Từ khóa ở đây để nhớ là trung bình. Tỷ lệ phần trăm thanh toán không thể đảm bảo bạn sẽ thắng bao nhiêu trong một phiên, hoặc thậm chí trong 100, nhưng bạn càng tạo ra nhiều vòng quay, rất có thể kết quả của bạn sẽ gần với tỷ lệ phần trăm thanh toán của máy.

Hãy xem xét một ví dụ:

 • Khe trực tuyến yêu thích của bạn có tỷ lệ xuất chi là 90%.
 • Bạn đặt cược & đô la; 100.
 • Trung bình, máy sẽ trả lại & đô la; 90 tiền thắng cho người chơi.

Thật dễ dàng để thấy rằng tỷ lệ thanh toán cao hơn ủng hộ người chơi. Đó là lý do tại sao bạn thực sự quan trọng để thực hiện nghiên cứu và tập trung vào các vị trí với tỷ lệ phần trăm thanh toán cao nhất.

Sòng bạc kiếm được lợi nhuận bằng cách xây dựng một lợi thế ngay vào các quy tắc của trò chơi. Điều đó được phản ánh trong tỷ lệ phần trăm thanh toán và nó áp dụng cho tất cả Trò chơi sòng bạc trực tuyến, không chỉ là máy đánh bạc. Nhưng, như chúng tôi đã nói trước đây, đó chỉ là một mức trung bình. Trong một phiên duy nhất, luôn có tiềm năng cho một giải độc đắc lớn hoặc mặt khác, một vệt may mắn vô cùng lạnh lùng. Đó là một trong những lý do khiến mọi người yêu thích các khe. Họ cho bạn cơ hội để thổi bay tỷ lệ xuất chi ra khỏi nước với một chiến thắng lớn.

Máy đánh bạc xuất chi tốt nhất

Ngoài việc đọc Đánh giá khe, có một số cách khác, người chơi có thể tìm thấy các trò chơi khe với các khoản thanh toán tốt nhất. Luôn luôn kiểm tra bảng thanh toán của một khe trước khi chèn tiền. Điều này sẽ cho bạn biết khoản thanh toán tối đa mà bạn có thể giành chiến thắng trên các biểu tượng, cũng như bất kỳ giới hạn nào mà sòng bạc có thể đặt trên số tiền giải độc đắc.

Người chơi nên luôn luôn kiểm tra loại trò chơi khe nào họ đang chơi. Điều đó không có nghĩa là Vegas khe sẽ không bao giờ cung cấp các khoản thanh toán lớn như một Khe cắm độc đắc tiến bộ. Tuy nhiên, người chơi hy vọng sẽ giành được hàng triệu người trên một máy đánh bạc sẽ bị thất vọng. Cuối cùng, người chơi phải luôn luôn kiểm tra tỷ lệ phần trăm xuất chi của một trò chơi. Tìm một tiêu đề khe với RTP từ 90% trở lên; Những trò chơi này thường sẽ trả tiền thường xuyên hơn so với máy đánh bạc có RTP bên dưới này.

Xếp hạngTrò chơi kheRTPGiá trị giải độc đắc
1Đấu sĩ91,50%& đô la; tối thiểu 2.000.000
2Cleopatra95,02%& đô la; 2.000.000
3Mega Moolah88,12%& đô la; tối thiểu 1.000.000
4Cá vàng96,00%& đô la; 1.050.000
5Leprechaun may mắn96,83%& đô la; 500.000
6Lễ hội tiền mặt95,96%& đô la; 500.000
7Trâu94,85%& đô la; 405.000
số 8Sách chết96,21%& đô la; 250.000
9 Vòng quay may mắn 94,22%& đô la; 250.000
10 Cầu vồng giàu có 95,00%& đô la; 25.000

Phát các khe với tỷ lệ phần trăm thanh toán kỷ lục

Là một con bạc thông minh, bạn biết rằng bạn cần tìm các máy đánh bạc với tỷ lệ cược tốt nhất. Thật tốt khi chơi để giải trí, và đó thường là ưu tiên hàng đầu của người chơi Slots, nhưng cũng vui hơn khi bạn có cơ hội chiến thắng tốt nhất và bạn biết rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của mình.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích cách tìm các trò chơi hay nhất và làm thế nào để cho mình cơ hội tốt nhất để đánh một giải độc đắc lớn. Hoặc, nếu bạn đang muốn tham gia vào hành động ngay lập tức, hãy duyệt qua các đánh giá các vị trí trực tuyến toàn diện của chúng tôi cho một lối tắt đến các trò chơi tốt nhất mà Internet phải cung cấp.

Cách tìm tỷ lệ phần trăm xuất chi trên máy đánh bạc

Các trò chơi trực tuyến và ngoại tuyến hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản giống như cách các máy đánh bạc thanh toán. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng không kém là phải biết các con số cho dù bạn đang chơi trên internet hay trong một sòng bạc bằng gạch và vữa.

Khe trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm các sòng bạc trực tuyến thực sự thanh toán, hãy xem xét kỹ hơn về tỷ lệ phần trăm thanh toán là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Có lẽ bạn đang tự hỏi nơi bạn có thể tìm kiếm để tìm các số liệu thống kê. Với sòng bạc trực tuyến, nó thường khá đơn giản.

Tỷ lệ phần trăm thanh toán đôi khi được đăng trên các quy tắc hoặc trang thông tin cho chính trò chơi hoặc như một danh sách trên sòng bạc trực tuyến hoặc trang web của nhà phát triển trò chơi. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm thấy tỷ lệ phần trăm thanh toán của SLOTS, hãy thử tìm kiếm nhanh tên của Google về tên của trò chơi và "Tỷ lệ phần trăm xuất chi" hoặc "Trở lại người chơi". Nếu điều đó không hoạt động, một phương sách cuối cùng tốt là liên hệ trực tiếp với sòng bạc bằng cách sử dụng các công cụ trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ khách hàng của họ.

Nói chung, sòng bạc trực tuyến cung cấp tỷ lệ xuất chi tốt hơn so với sòng bạc bằng gạch và vữa. Đó là bởi vì họ có chi phí thấp hơn và số lượng người không giới hạn có thể chơi cùng một trò chơi cùng một lúc. Người ta thường thấy các vị trí với tỷ lệ phần trăm xuất chi trong những năm 90 cao, điều khó tìm hơn rất nhiều trong cuộc sống thực.

Máy đánh bạc trong sòng bạc trên đất liền

Khi nói đến tỷ lệ phần trăm thanh toán, tất cả là về cách lập trình máy đánh bạc. Để làm cho vấn đề khó khăn hơn, các nhà phát triển sòng bạc và trò chơi không phải lúc nào cũng xuất bản các con số cho các máy cụ thể. Tuy nhiên, có nhiều cách người chơi có thể tìm ra máy móc nào có nhiều hơn Các khoản thanh toán thuận lợi.

May mắn thay, những người khác đã làm hầu hết các công việc khó khăn cho bạn. Có rất nhiều diễn đàn và tài nguyên tuyệt vời cho người đặt cược trực tuyến và nơi tốt nhất để bắt đầu là với một tìm kiếm nhanh chóng của Google để tìm số cho trò chơi mà bạn đang tìm kiếm.

Vị trí địa lý cũng có thể cho bạn biết điều gì đó về các khoản thanh toán. Ở Mỹ, các sòng bạc phải đáp ứng tỷ lệ phần trăm thanh toán tối thiểu được thiết lập bởi trò chơi các nhà chức trách trong khu vực đó. Nó thay đổi theo trạng thái nhưng thường là 80% hoặc cao hơn. Cũng đúng là các khoản thanh toán khác nhau ngay cả trong cùng một trò chơi tùy thuộc vào số tiền bạn đặt cược. Thông thường bạn càng đặt cược, tỷ lệ phần trăm thanh toán thuận lợi hơn là.

Trở lại để chơi (RTP) đã giải thích

Một tên khác cho tỷ lệ phần trăm thanh toán là RTP. Điều đó là viết tắt của "Trở về người chơi" và giống như cái tên ngụ ý, đó là số tiền trung bình sẽ được trả lại cho người chơi dưới dạng tiền thắng cược so với người chơi đã đặt cược bao nhiêu. Nó được thể hiện dưới dạng phần trăm với 100 là một trò chơi đồng tiền không có lợi thế sòng bạc.

Hãy xem xét một ví dụ:

 • Máy đánh bạc yêu thích của bạn có RTP là 95%.
 • Trong suốt một năm, bạn chơi máy đánh bạc yêu thích của mình vào mỗi cuối tuần và đặt cược tổng cộng & đô la; 1.000.
 • Trung bình, máy đó sẽ trả lại & đô la; 950 cho bạn dưới dạng tiền thắng.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là RTP là trung bình thống kê. Kích thước mẫu của các spin trên một máy đánh bạc nhất định càng lớn, kết quả thực tế sẽ càng gần với RTP.

Mặc dù RTP không thể đảm bảo kết quả, việc chọn máy có RTP cao hơn luôn là một bước đi thông minh. Bạn càng có kế hoạch chơi, càng quan trọng để tìm một trò chơi với RTP tuyệt vời.

The House Edge giải thích

Khi bạn nghe người đặt cược nói về "The House Edge", họ thực sự đề cập đến điều tương tự như RTP và tỷ lệ phần trăm xuất chi. Ngôi nhà là lợi thế thống kê của sòng bạc được xây dựng ngay trong các quy tắc của trò chơi.

Ngôi nhà có lợi thế trên hầu hết mọi đặt cược trong sòng bạc, nhưng kích thước của cạnh đó thay đổi đáng kể tùy thuộc vào trò chơi, hoặc thậm chí giữa các cược khác nhau trong cùng một trò chơi. Các cạnh nhà được thể hiện dưới dạng tỷ lệ phần trăm trung bình của đặt cược của bạn mà sòng bạc sẽ giữ. Ví dụ, một trò chơi với tỷ lệ xuất chi là 95%, có lợi thế nhà là 5%.

Trò chơi sòng bạcHouse Edge
Craps (cược tỷ lệ cược)0%
Baccarat (đặt cược vào nhân viên ngân hàng)1,06%
Craps (cược đường chuyền)1,41%
Blackjack (boong đơn)1,5%
Pai Gow Poker1,3%
Roulette (bánh xe châu Âu/đơn 0)2,7%

Phương sai trong các khe

Bất cứ khi nào người chơi thảo luận về tỷ lệ phần trăm xuất chi trong các khe, chủ đề phương sai thường tuân theo. Còn được gọi là biến động hoặc tần số xuất chi, phương sai đề cập đến tần suất của một vị trí thanh toán giải độc đắc và kích thước của tiền thắng. Phương sai khe có thể được chia thành ba loại:

 • Trò chơi khe phương sai thấp - Những trò chơi này giành chiến thắng thường xuyên, nhưng số tiền thường là giải độc đắc nhỏ.
 • Trò chơi khe phương sai trung bình - Với các trò chơi khe này, người chơi có thể mong đợi giành chiến thắng khá thường xuyên, với sự kết hợp của các chiến thắng mã thông báo nhỏ và các khoản thanh toán lớn hơn.
 • Trò chơi khe phương sai cao - Người chơi có thể trải nghiệm hạn hán dài trong chiến thắng với các trò chơi khe này, nhưng khi họ trả tiền, tiền thắng cược là rất lớn.

Trò chơi sòng bạc và trò chơi khe thường sẽ không có sự biến động của một trò chơi trên Paytable. Tuy nhiên người chơi có thể tìm thấy thông tin này trực tuyến hoặc chính họ thông qua trò chơi khe miễn phí. Đơn giản chỉ cần quay các cuộn 100 lần trong một trò chơi miễn phí và ghi lại những gì chiến thắng bạn hạ cánh. Nếu bạn kích hoạt các đường lương thường xuyên nhưng số tiền chủ yếu không quá 2 lần cổ phần ban đầu, thì trò chơi là một khe phương sai thấp. Nếu điều ngược lại xảy ra, thì đó là một trò chơi khe phương sai cao.

Nói chung, các trò chơi khe cắm phương sai thấp có thể được tìm thấy trên các khe và trò chơi với giải độc đắc nhỏ, chẳng hạn như Hit nhanh. Các vị trí giải độc đắc tiến bộ nhất như Mega Moolah, có phương sai cao, điều này không có gì đáng ngạc nhiên với giải độc đắc khổng lồ mà họ cung cấp.

Máy khe lỏng lẻo nhất

Máy đánh bạc lỏng lẻo là gì?

Máy đánh bạc lỏng lẻo là gì?

Khi mọi người gọi máy đánh bạc "lỏng lẻo" và "chặt chẽ", họ sẽ đề cập đến tỷ lệ phần trăm xuất chi. Một máy lỏng hơn trả tiền thường xuyên hơn và với tỷ lệ cao hơn trong khi một máy chặt chẽ hơn có RTP thấp hơn và trả tiền ít thường xuyên hơn.

Các khe càng lỏng, nó càng tốt cho người chơi. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thường thấy các bảng quảng cáo sòng bạc quảng cáo "Những vị trí lỏng lẻo nhất trong thị trấn!"

Ngoài RTP, một chỉ số quan trọng khác để tìm kiếm được gọi là "tần số nhấn". Con số này cũng là một tỷ lệ phần trăm và đề cập đến khả năng mỗi lần quay có khả năng dẫn đến kết quả chiến thắng cho người chơi. Nó không nói gì về việc người chơi thắng bao nhiêu, chỉ có tần suất người chơi sẽ giành được tiền khi quay so với thua. Một trò chơi có tần số đánh 20% sẽ dẫn đến một kết hợp chiến thắng trung bình một phần năm lần.

Cách tìm máy khe lỏng lẻo

Nếu bạn đang tìm kiếm các vị trí lỏng lẻo nhất xung quanh, câu trả lời tốt nhất là internet. Sòng bạc trực tuyến có thể cung cấp RTP cao nhất vì chúng có chi phí thấp hơn nhiều so với sòng bạc bằng gạch. Khi nói đến các vị trí trong một sòng bạc trên đất liền, các con bạc đã phát triển một vài lý thuyết về cách tìm các trò chơi lỏng lẻo nhất.

Một số người chơi tin rằng các vị trí lỏng lẻo nhất luôn được định vị trong các khu vực dễ thấy nhất của sòng bạc vì ngôi nhà muốn khách hàng mới thấy mọi người chiến thắng và được truyền cảm hứng để tham gia vào hành động. Các máy gần với máy đổi tiền mặt cũng được cho là lỏng lẻo vì sòng bạc muốn người chơi rút tiền để thấy mọi người chiến thắng và bị dụ dỗ trở lại các trò chơi. Lý thuyết tương tự nói để tránh các khe gần các đường như bữa tiệc buffet và hiển thị. Sòng bạc biết mọi người ở đây chỉ là giết chết thời gian trong khi họ chờ đợi và sẽ không chơi rất lâu.

Thanh toán máy đánh bạc theo tiểu bang

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các sòng bạc và các nhà phát triển trò chơi không buộc phải phát hành tỷ lệ phần trăm thanh toán cho các trò chơi cụ thể, nhưng họ vẫn xuất bản một số thông tin có giá trị về các khe cắm. Đầu tiên, hầu hết các tiểu bang đặt tỷ lệ phần trăm thanh toán tối thiểu và tối đa mà sòng bạc phải tuân theo. Thứ hai, họ phát hành tỷ lệ phần trăm thanh toán trung bình bao gồm tất cả các máy đánh bạc của sòng bạc. Bằng cách sử dụng những con số này, chúng ta có thể có được một ý tưởng chung về các tiểu bang nào có các vị trí lỏng lẻo nhất và RTP cao nhất.

Nevada
Nevada
Bạn không nên làm bạn ngạc nhiên khi Nevada có tỷ lệ phần trăm RTP trung bình cao nhất với Dải Boulder là cao nhất tuyệt đối ở mức 95,8%. Dải Las Vegas thấp hơn đáng kể Ở mức 93,6% nhưng nếu bạn đi đến trung tâm thành phố Vegas, con số đó sẽ tăng lên tới 95,6%.
Florida
Florida
Tiểu bang Florida yêu cầu sòng bạc cung cấp tỷ lệ thanh toán tối thiểu 85% và Sòng bạc cũng phải xuất bản trung bình bao gồm tất cả các máy đánh bạc của họ. Tùy thuộc vào Diện tích, trung bình dao động từ 90,91% cho đến 93,55%.
Illinois
Illinois
Sòng bạc ở trung bình Illinois trong khoảng từ 89,18% đến 92,45%, tùy thuộc vào diện tích.
Indiana
Indiana
Tỷ lệ thanh toán trung bình được báo cáo bởi các sòng bạc ở Indiana và chúng dao động từ 89,83% đến 91,61% tùy thuộc vào tài sản.
Iowa
Iowa
Ở Iowa, các khe thậm chí còn chặt chẽ hơn với tỷ lệ xuất chi bắt đầu từ 89% và tăng đến 92%, tùy thuộc vào sòng bạc.
thành phố Atlantic
thành phố Atlantic
So với Nevada, New Jersey có các vị trí khá chặt chẽ. Chúng dao động từ 90,5% đến 91,7% phần trăm tùy thuộc vào sòng bạc.
Oklahoma
Oklahoma
Sòng bạc ở Oklahoma không bắt buộc phải công bố bất kỳ thông tin nào về khoản thanh toán của họ Tỷ lệ phần trăm và tiểu bang không có RTP tối thiểu mà sòng bạc phải tuân theo. Cho những điều này Lý do cho rằng Oklahoma nằm trong số các khu vực chặt chẽ hơn cho các vị trí.
California
California
Giống như Oklahoma, California không có RTP tối thiểu và cũng không yêu cầu Sòng bạc để xuất bản bất kỳ thông tin về tỷ lệ phần trăm thanh toán. Một số ước tính đặt trung bình Tỷ lệ thanh toán ở California thấp tới 85%.

Khám phá sự hồi hộp của giải độc đắc tiến bộ

Máy giải độc đắc tiến triển của máy đánh bạc

Một lý do khác khiến nhiều người yêu thích các vị trí là cơ hội giành được giải độc đắc thực sự thay đổi cuộc sống. Mọi người đều biết đó là một trò chơi dài nhưng người chơi thích mơ ước những gì họ sẽ làm với hàng triệu đô la nếu họ gặp may mắn và đánh nó lớn. Tuy nhiên, về tỷ lệ RTP và tỷ lệ xuất chi, luôn có sự đánh đổi với các trò chơi cung cấp giải độc đắc lớn.

Giải độc đắc tiến bộ hoạt động bằng cách lấy một mảnh nhỏ của mỗi lần đặt cược và thêm nó vào một giải thưởng tiếp tục phát triển cho đến khi ai đó thắng nó. Không có gì lạ khi những giải độc đắc này có được hàng triệu đô la. Lớn nhất bao giờ hết? A & Dollar; 39 triệu điểm tại Excalibur ở Las Vegas.

Nếu bạn quan tâm đến các giải thưởng lớn nhất trực tuyến, hãy xem?Jackpots Jackpots tiến bộ?trang cho một danh sách toàn diện.

Đúng là tỷ lệ chiến thắng một giải độc đắc khổng lồ rất mỏng, thậm chí có thể tương tự như trúng xổ số trực tiếp, nhưng có một sự khác biệt lớn giữa máy xổ số và máy đánh bạc. Với các vị trí, bạn có thể có rất nhiều chiến thắng nhỏ hơn ngoài cơ hội tại giải độc đắc. Sự thật là, mọi người chơi xổ số trong suốt cuộc đời của họ và không bao giờ giành được một xu, điều này làm cho các vị trí trở thành một vụ cá cược thông minh hơn nhiều.

Đọc thêm

Nếu bạn vẫn còn đói để có nhiều tài nguyên phần trăm thanh toán chuyên sâu hơn, hãy xem hai nghiên cứu nâng cao này:

Câu hỏi thường gặp

 • Bao nhiêu phần trăm các khe thanh toán?

  Mỗi máy đánh bạc sẽ thanh toán ở một tỷ lệ phần trăm khác nhau tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm quay trở lại của nó. Nói chung, máy đánh bạc thanh toán ở đâu đó từ 74% đến 99%

 • Những máy đánh bạc nào có tỷ lệ thanh toán cao nhất?

  Trò chơi máy đánh bạc UGGA Bugga có tỷ lệ xuất chi cao nhất, ở mức 99,07%. Cao thứ hai là Mega Joker của Netent, với RTP 99%. Jackpot 6000 bởi các vùng biển Netent và Uncharted của Thunderkick đứng thứ hai và thứ ba, với RTP lần lượt là 98,8% và 98,6%. Ở vị trí thứ tư là những kẻ hút máu ở mức 98% RTP, cũng là bởi Netent. Starmania của NextGen chiếm vị trí thứ năm, với RTP là 97,87%.

 • Sòng bạc nào có các khoản thanh toán khe tốt nhất?

  Các khoản thanh toán phá kỷ lục trên các khe đã xảy ra trong các sòng bạc Vegas, chẳng hạn như Mirage, Freemont và Excalibur. Chúng tôi khuyên người chơi ghé thăm các sòng bạc cung cấp rất nhiều trò chơi máy đánh bạc để tìm một trò chơi mà họ thích và có thể thanh toán. Bellagio ở Vegas, chẳng hạn, có 2.300 máy đánh bạc.

 • Sòng bạc có thể kiểm soát các khoản thanh toán máy đánh bạc không?

  Trong khi một máy đánh bạc có một chip kiểm soát tỷ lệ phần trăm xuất chi của nó, các sòng bạc vận hành các chip này trên các hệ thống máy tính. Một sòng bạc có thể kiểm soát tỷ lệ phần trăm xuất chi của các máy đánh bạc bằng cách điều chỉnh RTP của họ, nhưng điều này cũng thường xuyên được kiểm tra và điều chỉnh bởi các cơ quan đánh bạc độc lập.

 • Tốt hơn là đặt cược tối đa trên máy đánh bạc?

  Cho dù chơi các khe trực tuyến hoặc trên máy đánh bạc, người chơi nên đặt cược tối đa nếu họ có đủ khả năng. Các khoản thanh toán của khe cắm cao hơn theo cấp số nhân khi đặt cược tối đa so với đặt cược tối thiểu. Điều này có nghĩa là khi một vùng đất payline chiến thắng, người chơi có thể nhận được giải độc đắc lớn hơn nhiều.

Trở lại đầu trang