Liv Golf tuyên bố rằng họ sẽ mở rộng tour tới 14 giải đấu với tổng số giải thưởng trị giá 405 triệu đô la vào năm tới, tăng đáng kể so với giải thưởng trị giá 255 triệu đô la và tám sự kiện theo lịch trình năm 2022 của nó.

Liv Golf Mở rộng Bubba Watson
Liv Golf đã thêm Bubba Watson vào danh sách người chơi trước khi mở rộng kế hoạch vào viet nam đá mấy giờ năm 2023. (Hình ảnh: Getty)

Chuyến lưu diễn đã đưa ra thông báo vào thứ Tư, trước giải đấu sắp tới tại Trump National Golf Club Bedminster ở New Jersey vào cuối tuần này.

Tên mới, loạt quốc tế trong số 2023 thay đổi

Trong khi tour lịch bóng đá việt nam world cup diễn sẽ tiếp tục sử dụng các lĩnh vực 48 người chơi của mình với 12 đội gồm bốn đội mỗi người, loạt phim sẽ đổi tên thành Liên đoàn Golf Liv mùa tới. Mạch cho biết không có sự kiện nào của nó sẽ mâu thuẫn với các chuyên ngành, giải đấu di sản hoặc các sự kiện của đội quốc tế.

Nền tảng toàn cầu mở rộng Golf Golf sẽ bổ sung một khía cạnh mới cho hệ sinh thái golf như chúng ta biết, Giám đốc điều hành vòng bảng wc 2022 và Ủy viên Golf của Liv Liv, Greg Norman nói trong một tuyên bố. Mô hình nhượng quyền thương mại của chúng tôi sẽ mang lại năng lượng và sự phấn khích mới cho người hâm mộ từ mọi nơi trên thế giới, thành lập một giải đấu của các đội để kết nối và phát triển.

Tuyên bố cũng phác thảo các sáng kiến ??bổ sung. Chúng bao gồm loạt golf quốc tế LIV và một sự kiện khuyến mãi cuối mùa giải cho phép người chơi mới chơi theo cách của họ vào giải đấu.

Sê -ri quốc tế sẽ thu hút tài năng mới và cung cấp những con đường chưa từng có phát triển thế hệ ngôi sao tiếp theo, ông Norman Norman nói. Golf Golf cam kết thực hiện các khoản đầu tư bền vững phát triển trò chơi bây giờ và trong tương lai, và chúng tôi tự hào biến những giấc mơ này thành hiện thực.

Thông báo này được đưa ra khi Liv Golf tiếp tục bổ sung những người chơi nổi tiếng - nếu không nhất thiết phải cạnh tranh - vào danh sách của mình.

Bubba Watson tham gia Golf Liv

Nhiều phương tiện truyền thông báo cáo rằng Nhà vô địch Masters hai lần Bubba Watson Sẽ trở thành người chơi mới nhất tham gia Liv Golf. Watson, 43 tuổi, bị sụn tour vào tháng Năm, và đã chơi kể từ đó. Anh ấy có thể ra mắt vào tháng 9 tại một sự kiện LIV bên ngoài Boston.

Trong khi Watson đã giành được 12 lần trong sự nghiệp PGA Tour của mình, anh ấy đã giành được một chiến thắng kể từ khi giành chức vô địch du lịch năm 2018.

Trong khi đó, các phóng viên tiếp tục tiêu dùng cho người chơi LIV với các câu hỏi trong chuyến lưu diễn và mối quan hệ của nó với chính phủ Ả Rập Saudi trước giải đấu cuối tuần này.

Một trong những người chơi mới nhất tham gia Liv Golf, nói với các phóng viên. [Nhưng] bằng cách không tham gia và không tham gia và không đi du lịch đến các quốc gia, bạn làm cứng các vị trí nếu bạn làm điều đó.

Trong khi đó, Charles Howell III đã đưa ra sự nhướng mày tuyên bố rằng tiền thậm chí là một yếu tố trong quyết định chuyển đổi các tour du lịch.

Money Money didn đóng một vai trò, ông How Howell nói với các phóng viên. Đối với tôi, tôi đã được [trong PGA Tour] trong 22 năm, và nó thật tuyệt vời. Tôi đã không có gì ngoài những điều tuyệt vời để nói về PGA Tour, những gì họ đã cho tôi, những cơ hội. Nhưng khi điều này xuất hiện, tôi đã 43 tuổi, tôi đã làm rất nhiều điều đó, đây là một điều gì đó thực sự mới mẻ và thú vị.