Dường như được truyền cảm hứng từ những người như The Mummy Movie và Indiana Jones, cuốn sách của Dead Slot đưa người chơi vào đôi giày của Rich Wilde. Khi bạn chơi, bạn đang tìm kiếm kho báu trong một kim tự tháp Ai Cập.

Được phát hành chỉ vài năm trước, cuốn sách của máy đánh bạc đã thể hiện nỗ lực của Play N Go để kiếm tiền từ một chủ đề rất phổ biến kể từ đó Cleopatra đã ra mắt trong thế giới cờ bạc. Với RTP vững chắc, giải độc đắc hấp dẫn và một loạt các kích cỡ đặt cược, rất nhiều người chơi thích có được Wilde.

Sòng bạc tốt nhất để chơi Sách của khe chết

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi Book of Dead Slot Machine trực tuyến

Nhờ bố cục 5x3 đơn giản của nó, Sách Sòng bạc Dead là một loại dễ dàng để chọn và chơi mà không cần phải tìm hiểu rất nhiều thông tin mới về cách thức hoạt động của trò chơi. 10 đường lương chạy từ trái sang phải nghe có vẻ không nhiều so với một số trò chơi mới hơn, nhưng ít nhất điều đó có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thấy chiến thắng của bạn đến từ đâu.

Người chơi có thể hơi thất vọng bởi tính năng spin của Sách Dead Slot miễn phí; Chỉ có mười cái ban đầu có sẵn, không có số nhân trong trò chơi. Tuy nhiên, việc mở rộng các biểu tượng dường như giúp tăng chiến thắng của bạn.

Các biểu tượng ngồi cùng với 10, J, Q, K và A là những xác ướp và kho báu vàng điển hình của Ai Cập - nhưng cuốn sách của người chết và tựa Wilde thường xuất hiện để trộn lẫn mọi thứ.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Khe tiêu chuẩn
RTP: 96,21
Nhà phát triển: Chơi n đi
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Đúng
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 10
Biến động: Cao
Chủ đề: Ai Cập/Hành động
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Đúng
Thanh toán cao nhất: 5.000 xu
Đặt cược tối thiểu: 1
Đặt cược tối đa: $ 50

Do mức tối thiểu rất thấp và đặt cược tối đa khá cao, Sách của các khe chết trực tuyến phù hợp với các con lăn thấp và cao hơn. Giải độc đắc của nó, mà chúng ta sẽ nói nhiều hơn về bên dưới, không thể cạnh tranh với tiến bộ Nhưng nó vẫn khá ấn tượng.

Bắt đầu rất đơn giản - chỉ cần đặt mức BET của bạn, giá trị tiền xu và số lượng thanh toán bạn muốn bao gồm sau đó nhấn spin. Bây giờ bạn chính thức là một nhà thám hiểm của Ai Cập cổ đại! Khe khe cũng có một tính năng đánh bạc cung cấp cho bạn cơ hội để cố gắng tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần tiền thắng của bạn bằng cách đoán màu hoặc bộ đồ của thẻ.

Sách của khe chết
Sách của khe chết

Cách giành chiến thắng trên Book of Dead Slot Machine

Giống như các máy đánh bạc khác, Sách của Dead Slot là một trò chơi cơ hội. Thật không may, không có cách nào bí mật để giành được giải độc đắc mỗi khi bạn ngồi chơi. Nếu bạn hy vọng sẽ giành được một chiến thắng lớn, điều tốt nhất bạn có thể làm là chơi đủ lâu để giành được một vòng thưởng.

Mặc dù chắc chắn có thể ghi được giải độc đắc và số tiền lớn khác trong khi chơi tiêu chuẩn, nhưng một vòng quay miễn phí luôn là nơi tốt nhất để phục hồi các khoản lỗ mà bạn đã trải qua và ghi được một khoản thanh toán tốt trong một lần.

Như bạn mong đợi các biểu tượng hình ảnh luôn có giá trị nhiều tiền hơn, và một Wilde phong phú mở rộng có thể thực sự giúp bạn trong vòng thưởng đó. Chiến thắng tối đa của trò chơi, trong khi không ngang bằng với giải độc đắc tiến bộ, vẫn cao đối với một vị trí tiêu chuẩn.

Sách về bảng thanh toán và đường lương của Sook Slot

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
RICH WILDE RICH WILDE 10 100 1000 5000
Pharaoh Pharaoh 5 40 400 2000
Anubis Anubis 5 30 100 750
Phoenix's Phoenix's 5 30 100 750
Át chủ Át chủ - 5 40 150
Nhà vua Nhà vua - 5 40 150
Nữ hoàng Nữ hoàng - 5 25 100
Jack Jack - 5 25 100
10 10 - 5 25 100
Tiêu tan Tiêu tan - 2 20 200
Đường lương Đường lương

RTP & sự biến động trong Sách của khe chết

Như đã đề cập ở trên, Sách RTP của Dead chỉ là hơn 96%. Đó là ngang bằng với hầu hết các vị trí trực tuyến khác, với một số người cấp tiến giảm xuống mức 90% trong khi chơi tiêu chuẩn.

Con số này có nghĩa là, cứ 100 đô la một người chơi lý thuyết dành cho một cuốn sách của trò chơi đã chết, Thanh toán khe sẽ là $ 96,21. Trong thực tế, nó sẽ hiếm khi làm việc chính xác như thế; Jackpot chiến thắng đáng kể thay đổi con số đó cho những người chiến thắng may mắn.

Đối với một trò chơi có chiến thắng tối đa như Book of Dead có, con số này là về những gì chúng ta mong đợi.

RTP và sự biến động trong Biểu đồ Sách của các khe chết

Sự biến động của một trò chơi có thể được coi là mức độ rủi ro của nó. Một khe biến động thấp có nghĩa là bạn có thể mong đợi chiến thắng ít và thường xuyên, trong khi một khe biến động cao có thể cần nhiều thời gian và tiền bạc trước khi bạn giành chiến thắng lớn.

Đó thường là trường hợp các trò chơi có giải độc đắc lớn và/hoặc tỷ lệ phần trăm RTP thấp hơn có biến động cao hơn. Sách của các khe chết cung cấp giải độc đắc khá cao và vòng thưởng thay đổi lớn tùy thuộc vào biểu tượng mở rộng mà bạn bảo mật. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng thường có thể mất một lúc trước khi bạn hạ cánh.

Vì những lý do này, chúng tôi đã mô tả cuốn sách của trò chơi khe chết là biến động trung bình đến cao. Đạt được một giải thưởng lớn và nó sẽ cảm thấy như nó rất đáng để chơi nhưng đôi khi chuẩn bị đi mà không chiến thắng trong một thời gian.

Làm thế nào để Winnings Book of Dead so sánh với các trò chơi khe khác?

Đối với một trò chơi n go slot, giải độc đắc của Dead's khá cao. Công ty có một vài danh hiệu giải độc đắc tiến bộ, nhưng chúng bắt đầu ở mức tối thiểu khá thấp. Nếu bạn chỉ hài lòng với xếp hạng Jackpots trong hàng triệu người thì bạn có thể muốn tìm nơi khác, nhưng đối với mọi người khác, chúng tôi nghĩ rằng giải độc đắc của Dead's là rất chắc chắn.

Sách của phần thưởng khe chết

Ít nhất có thể mất một chút thời gian để kích hoạt, theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhưng cuốn sách của máy đánh bạc đã có một vòng thưởng bao gồm mười vòng quay miễn phí. Mặc dù không có số nhân trong tầm nhìn, nhưng trò chơi thực hiện một biểu tượng mở rộng tạo ra một số chiến thắng của bạn. Biểu tượng trả cao hơn, bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Chúng tôi thích nhìn thấy các vòng thưởng sinh lợi, nhưng phải nói rằng có những tính năng tốt hơn ngoài đó so với Book of Dead. Việc bổ sung 3x, hoặc thậm chí 2 lần, số nhân sẽ thực sự giúp đỡ ở đây và có khả năng bạn có thể thoát khỏi vòng thưởng này cảm thấy hơi thất vọng.

Đây là một điều có thể hơi khó hiểu mà đáng lưu ý: mặc dù có ?hoang dã? ngay trong tên của mình, chính Rich không hoạt động như một kẻ hoang dã (E) trong trò chơi này. Thay vào đó, đó là biểu tượng cuốn sách hoạt động vừa là một sự phân tán và hoang dã. Hãy nhớ rằng để bạn biết những gì để root khi săn lùng các vòng quay miễn phí.

Sách của phần thưởng khe chết
Sách của phần thưởng khe chết

Sách trực tuyến miễn phí của trò chơi khe chết

Nếu bạn chưa quen với các khe, hoặc không chắc chắn làm thế nào để tìm ra bạn có thể đủ khả năng để đặt cược cho mỗi lần quay, chơi sách miễn phí của các khe chết là một cách tuyệt vời để cảm nhận về các quy tắc và xem tần suất bạn có thể Một cách hợp lý mong đợi trò chơi sẽ được thanh toán.

Tất nhiên, việc bạn giành được đất lớn của bạn sẽ không được tính cho bất cứ điều gì trong khe miễn phí Nhưng cũng đúng là ngân hàng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nếu bạn mắc bất kỳ sai lầm nào trong khi sử dụng tính năng đánh bạc của trò chơi hoặc bằng cách đặt cược quá nhanh và/hoặc cao. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể chuyển đổi từ việc sử dụng trò chơi miễn phí của Sách của một số tiền thật hoạt động.

Sách của các khe di động đã chết

Mặc dù Book of Dead có vẻ hấp dẫn và chơi tốt, nhưng đồ họa và hiệu ứng âm thanh của nó không phù hợp như một số trò chơi đã được phát hành trong vài năm qua. Trong trường hợp của cuốn sách về tiền thật đã chơi di động, Đó là một lợi thế bởi vì nó có nghĩa là các thiết bị cầm tay cũ sẽ không đấu tranh để theo kịp trò chơi.

Book of Dead có sẵn trên iPhone, iPad, Android và nhiều nền tảng di động khác thông qua các ứng dụng chuyên dụng được cung cấp bởi Play N Go hoặc bằng cách sử dụng các ứng dụng sòng bạc đáp ứng. Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa việc sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và chơi trên máy tính xách tay/máy tính để bàn là việc sử dụng màn hình cảm ứng để quay các cuộn, dễ dàng làm chủ.

Tất cả các tính năng và giải độc đắc tương tự có sẵn trên Sách của các khe chết tuy nhiên bạn quyết định chơi. Hãy chắc chắn sử dụng một mạng an toàn, lý tưởng nhất là của riêng bạn và không bao giờ chơi trên WiFi công cộng không có bảo đảm.

Sách của Điện thoại di động đã chết

Các khe tương tự để chơi trực tuyến

Như chúng ta sẽ thấy dưới đây, trò chơi này khác xa với đầu tiên nắm lấy chủ đề Ai Cập - Sách Sòng bạc Dead chỉ khoảng năm năm tuổi, và đây là một mô típ phổ biến trong các khe trực tuyến trong nhiều năm hơn thế. Ngay cả những người buộc tội nó đã xé toạc cuốn sách cũ của RA!

Điều đó nói rằng, khi mọi thứ trở nên vừa phải, các biểu tượng mở rộng của vòng thưởng của nó có thể cực kỳ có lợi cho người chơi. Ngoài ra, không thể phủ nhận rằng, nếu bạn là một fan hâm mộ của các loại hình ảnh này, đồ họa của nó là một bản nâng cấp đáng kể đối với RA.

Rich Wilde có rất nhiều tiềm năng cho một nhượng quyền thương mại của riêng mình, với các vị trí khác vận chuyển anh ta ở nơi khác trên thế giới để khai quật kho báu có lẽ. Tuy nhiên, hiện tại, Sách Dead đánh dấu sự xuất hiện duy nhất của anh trong một trò chơi khe.

Nếu có một cái gì đó về Book of Dead Real Money Play mà bạn không phải là người hâm mộ, chúng tôi khuyên bạn nên cho một trong những tựa game bên dưới thử. Họ có thể có những gì bạn cần:

Mega Moolah Isis
Mega Moolah Isis

Microgaming, 88,12%

Cleopatra
Cleopatra

IGT, 95,02%

Sách của RA Deluxe
Sách của RA Deluxe

Novomatic, 95,5%

Một đêm với Cleo
Một đêm với Cleo

Đối thủ chơi game, 92,5%

Thung lũng của các vị thần
Thung lũng của các vị thần

Yggdrasil, 96,2%

Sách của đánh giá trực tuyến chết

Tóm lại, giải độc đắc và vòng thưởng của trò chơi làm mọi thứ mà bạn mong đợi. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi tương tự cung cấp 15 vòng quay miễn phí và/hoặc một số nhân trong các vòng thưởng của họ.

Một cuốn sách về phiên khe chết chắc chắn đáp ứng kỳ vọng, nhưng nó không bao giờ thực sự vượt quá chúng. Không có điểm thu hút rõ ràng ở đây, như giải độc đắc tiến bộ khổng lồ của Mega Moolah Isis hoặc sự hồi hộp về một đêm với Cleo, khiến trò chơi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nói rằng đó là một bản nâng cấp trực quan trên Book of Ra và cung cấp một giải độc đắc ấn tượng cho một vị trí rất đơn giản theo hầu hết các cách. Đó không phải là ?phải chơi?, nhưng đó là một tiêu đề vững chắc và đáng tin cậy từ Play n Go mà không làm bạn thất vọng khi tìm kiếm một khe tiêu chuẩn Ai Cập đơn giản.

Đối với Sách của Dead Slot, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 8/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  7,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  7,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Sách đánh giá của Slot Slot của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về Sách của những khe chết với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về lượt thích, không thích và những suy nghĩ khác của bạn về cuốn sách của trò chơi đã chết:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để giành được cuốn sách của máy đánh bạc chết?

  Ngoài việc chơi tất cả các thanh toán có sẵn, bạn có thể làm rất ít để cải thiện cơ hội chiến thắng lớn khi bạn chơi Book of Dead. Bám sát với một phiên chơi cho đến khi bạn quản lý để đảm bảo một vòng thưởng là nên làm. Tất nhiên, bạn có thể cần giảm mức BET của mình để thực hiện thành công.

 • Tôi có thể chơi Sách của những khe chết trực tuyến ở đâu?

  Cuốn sách của trò chơi Dead là một trong những tựa game nổi tiếng nhất của Play N Go và có rất nhiều sòng bạc trực tuyến sử dụng nhà phát triển này để cung cấp năng lượng cho một số hoặc tất cả các thư viện trò chơi của họ. Thay vì đăng ký với sòng bạc đầu tiên mà bạn tìm thấy, hãy chắc chắn kiểm tra các đánh giá của chúng tôi để tìm địa điểm phù hợp nhất cho bạn và nhận được một phần thưởng tuyệt vời trước khi bạn chơi. Bạn thậm chí có thể nhận được một số cuốn sách của các slot chết miễn phí.

 • Có bao nhiêu cuốn sách chết chóc?

  Ngay bây giờ, Sách gốc của Dead Slot là trò chơi duy nhất trong phạm vi. Nếu đó là chủ đề mà bạn thích thì bạn luôn có thể kiểm tra Cleopatra hoặc Book of Ra để có trải nghiệm chơi tương tự.

 • Tôi có thể sử dụng Cheat trên Sách của các khe chết không?

  Chắc chắn không phải. Không có gian lận hoặc hack nào được biết đến cho Book of Dead, hoặc các vị trí trực tuyến khác, bởi vì các nhà phát triển phần mềm sòng bạc làm việc cực kỳ chăm chỉ để đảm bảo các trò chơi của họ không thể bị người chơi hoặc trang web sòng bạc khai thác.

 • Sách chết có an toàn để chơi trực tuyến không?

  Miễn là bạn chơi với một trang web sòng bạc trung thực và an toàn, bạn không cần phải lo lắng về việc giữ an toàn khi quay các cuộn sách của một cuốn sách của máy đánh bạc chết. Nếu bạn không chắc chắn nơi tìm một trang web như vậy, chúng tôi sẽ liệt kê rất nhiều trong số chúng trên trang này.