Harry Kane của Anh đã cố gắng để có được đôi chân của mình cho chiếc ủng vàng của World Cup, giải thưởng được trao cho người chơi ghi bàn trong suốt giải đấu kéo dài một tháng.

Harry Kane
Harry Kane của Anh có năm bàn thắng chỉ sau hai trận đấu để dẫn đầu cuộc đua World Cup cho The Golden Boot. (Hình ảnh: Getty)

Kể từ thứ ba, Kane đã dẫn đầu với năm bàn thắng chỉ sau hai trận đấu. Romelu Lukaku của Bỉ, và Cristiano Ronaldo có bốn. Anh chơi trò chơi tiếp theo của họ vào thứ năm, chống lại Bỉ.

Khi tỷ lệ cược cho Boot Golden mở ra, Kane đã vượt xa danh sách vào lúc 16/1. Trước mắt anh là Lionel Messi của Argentina vào ngày 9/1, Neymar của Brazil vào lúc 10/1, Antoine Griezmann và Timo Werner của Pháp tại 12/1, và Ronaldo và Gabriel Jesus của Brazil vào lúc 14/1.

Bây giờ tỷ lệ cược rất nhiều trong sự ưu ái của Kane. Anh ấy hiện được liệt kê vào ngày 11/5, trong khi Ronaldo là 10/3 và Lukaku là 4/1.

Kane lại tấn công

Trận đấu mở màn của Anh Ở Nga đã chống lại Tunisia, và đội trưởng của đội tuyển Anh không mất nhiều thời gian để thể hiện năng lực tấn công của mình. Anh ta đã đánh bật sự phục hồi của cú đánh đầu của John Stones khỏi một cú đá góc để đưa đất nước của anh ta dẫn đầu 11 phút vào trò chơi.

Sau đó, anh ta đã giải cứu đội của mình khỏi những gì có thể là một sự ràng buộc đáng xấu hổ trước Tunisia kém hơn khi anh ta đi vào một cú đá góc bốn thước từ khung thành với một phút trong thời gian dừng lại.

Chúng tôi đã làm cho rất nhiều người hâm mộ trở về nhà trong các quán rượu hạnh phúc, ? Kane nói sau chiến thắng 2-1.

Trong trận đấu thứ hai của Anh, đánh bại Panama, 6-1, Kane đã thêm ba lần nữa vào tổng số của mình, ghi bàn trong hai cú đá phạt trong hiệp một và một sự chệch hướng trong lần thứ 62 để hoàn thành hat trick.

Tuy nhiên, những người đặt cược vào Kane để giành được chiếc ủng vàng, tuy nhiên, có thể không hài lòng với người quản lý Gareth Southgate. Anh ta đã ám chỉ rằng anh ta có thể nghỉ ngơi ngôi sao của mình chống lại Bỉ, vì đội đã khóa một vị trí trong vòng 16.

?Bved, nó sẽ rất quan trọng đối với Harry, anh ấy đang ngồi tự hào ở trên đỉnh, "Southgate nói. "Anh ấy đã đi trước một số tên chính trong lịch sử bóng đá Anh về ?Cúp thế giới?Moals và điều đó sẽ khiến anh ta vô cùng tự hào. Nhưng anh ấy cũng biết đội là điều quan trọng nhất và chúng tôi phải đưa ra quyết định phù hợp với đội. Tôi luôn phải cân bằng những gì phù hợp với đội hình.

Thương tích điều dưỡng Lakuku

Tin tốt cho Kane là những người theo đuổi gần nhất của anh ta không đạt được. Ronaldo đã không ghi bàn trong trận hòa 1-1 của Bồ Đào Nha trước Iran vào thứ Hai, và Lakuku có thể tham gia Kane bên lề cho trận đấu Thứ Năm.

Người quản lý của Bỉ Roberto Martinez cho biết rất có thể anh sẽ nghỉ ngơi Lakuku, người bị chấn thương mắt cá chân nhỏ mà anh phải chịu trong chiến thắng 5-2 của đội trước Tunisia.

Chúng tôi cần phải đánh giá các mối quan tâm chấn thương, "Mart?nez nói. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định dựa trên điều đó nhưng sẽ có những thay đổi lớn chống lại nước Anh.?

Neymar, Messi Off-Tar

Neymar của Brazil và Messi của Argentina đã là những thất vọng lớn liên quan đến việc ghi bàn. Neymar đã có một bàn thắng trong hai trận đấu, nhận được điểm số đơn độc của mình trong thời gian dừng lại với Costa Rica.

Messi đã là một flop thậm chí còn lớn hơn. Anh ấy đã không có điểm trong hai trận đấu và cầu thủ 31 tuổi này đã gợi ý rằng anh ấy có thể nghỉ hưu từ đội quốc tế, đặc biệt nếu họ không tiến vào vòng 16.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *