Cristiano Ronaldo trở lại với con người. Đào tạo của United và dự kiến ??sẽ tham gia vào trận giao hữu với Rayo Vallecano vào Chủ nhật. Trò chơi kể về thất bại thân thiện trước Atletico Madrid ở Oslo vào thứ Bảy và là buổi diễn tập cuối cùng cho United trước chiến dịch mới.

Cristiano đã chơi bất cứ lúc nào trong các trận giao hữu trước mùa giải cho đến nay, với câu lạc bộ trích dẫn lý do cá nhân để thúc đẩy sự vắng mặt của anh ấy trong sự chuẩn bị của đội một. Người đàn ông 37 tuổi didn đi du lịch đến Thái Lan và Úc, mà United đã lưu diễn trước khi trở lại Carrington vào tuần trước. Ronaldo cũng bị bỏ rơi khỏi đội hình để đối mặt với Atletico Madrid vào Chủ nhật, tại Oslo, mặc dù được đào tạo tại Manchester trong tuần này.

Người quản lý của United Erik Ten Hag xác nhận anh ta đang tính đến Ronaldo cho trận đấu Rayo, sau thất bại của United Lam 1-0 của Atletico. Joao Felix đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu ở phút thứ 86.

Anh ấy sẽ ở trong đội hình, ông Ten Hag nói trên Ronaldo. Voi chúng tôi thấy anh ấy có thể chơi trong bao lâu, người Hà Lan nói thêm.

Những người chơi đã chơi ngày hôm nay ngay từ đầu, họ sẽ không đến vào ngày mai, Mười Ten Hag tiết lộ. Ngày mai chúng tôi sẽ có một khởi đầu khác, anh ấy đã kết luận.

Theo các nguồn tin bên trong phòng thay đồ của United, Ronaldo vẫn không tin rằng ở lại là lựa chọn tốt nhất của anh ấy cho mùa tiếp theo. Câu lạc bộ khẳng định anh ấy không bán và các nhà cái có xu hướng tin rằng anh ấy sẽ ở Old Trafford thậm chí vượt quá cuối cửa sổ chuyển nhượng. Các câu lạc bộ miễn cưỡng ký hợp đồng với anh ta vì những ý nghĩa tài chính mà một động thái như vậy sẽ mang lại, trong khi Ronaldo sẽ chỉ chấp nhận một câu lạc bộ phù hợp với tâm lý chiến thắng của anh ta.

United ngồi ở mức -240 để giữ Ronaldo, với thể thao tiếp theo trong cuộc đua tỷ lệ cược ở mức +300. Atletico Madrid đứng ở mức +750.