Mười sáu người nổi tiếng trực tuyến nổi tiếng sẽ đến 64 quảng trường bắt đầu vào Chủ nhật khi họ chiến đấu với 100.000 đô la tiền thưởng trong Pogchamp 4, phiên bản mới nhất của Giải đấu cờ vua phát trực tuyến nổi tiếng.

Pogchamp 4 định dạng người chơi
Pogchamp 4 có sự kết hợp của những người chơi kỳ cựu và những người chơi mới đang tham gia Giải đấu cờ vua phát trực tuyến. (Hình ảnh: Chess.com)

Một số người chơi trở lại được tham gia bởi các streamer mới cho phiên bản mới nhất của Pogchamp.

Cựu chiến binh Pogchamp đối mặt với những gương mặt mới

Những người đã xem các phiên bản trước của Pogchamp sẽ nhận ra những người chơi như Mrbeast, Rubius, Ludwig, Boxbox, Qtcinderella và ConnoreatSpants. Boxbox và Ludwig cả hai lọt vào bán kết của pogchamp trong những nỗ lực trước đó.

Một loạt các thời gian đầu tiên của Pogchamp sẽ tham gia cùng các cựu chiến binh cho giải đấu sắp tới. Một số tên tuổi lớn nhất bao gồm Streamer Tây Ban Nha Iamcristinini, Magic: The Gathering Streamer Crokeyz và rapper tự do Harry Mack.


Pogchamp 4 nhóm
Nhóm A Nhóm b Nhóm c Nhóm d
Ludwig Hộp hộp Fundy Crokeyz
5UPPP Sapnap Lọ Lem Rubius
Jakenbakelive Justaminx ConnoreatSpants Punz
Mrbeast Harry Mack TECTE Iamcristinini

Pogchamp 4 bắt đầu với một vòng tròn nhóm, trong đó người chơi sẽ cạnh tranh trong các nhóm bốn người. Mỗi trận đấu bao gồm hai trò chơi. Nếu một người chơi thắng trận đấu hoàn toàn, họ sẽ kiếm được ba điểm, trong khi người thua cuộc không kiếm được. Nếu một trận đấu kết thúc trong trận hòa 1-1, các cầu thủ cạnh tranh trong một trận đấu tử thần bất ngờ, với người chiến thắng có hai điểm và người thua cuộc giải quyết cho một người.

Sau khi chơi vòng tròn kết thúc, hai cầu thủ hàng đầu trong mỗi nhóm sẽ tiến lên khung vô địch, trong khi hai người chơi khác chuyển đến khung an ủi. Từ thời điểm đó, người chơi cạnh tranh trong các trận đấu loại trực tiếp với hy vọng giành được một danh hiệu Pogchamp.

Trò chơi nghiệp dư dẫn đến hành động thú vị

Nhà vô địch tổng thể sẽ giành được 20.000 đô la, trong khi nhà vô địch an ủi kiếm được 7.000 đô la. Mặc dù người chơi sẽ cạnh tranh để giành tiền thưởng, giải đấu cũng sẽ gây quỹ cho việc tăng lên trên rối loạn, một tổ chức dành riêng cho chăm sóc sức khỏe tâm thần giá cả phải chăng và dễ tiếp cận.

Nếu bạn không bao giờ xem Pogchamp trước đây, thì hãy đi đến mong đợi cờ vua như bạn đã thấy trong Tour Champions Chess Tour hoặc tại các sự kiện chuyên nghiệp khác. Nhiều người chơi là thương hiệu mới với cờ vua, trong khi những người khác chỉ có nền tảng giới hạn trong trò chơi, khiến đây là một sự kiện nghiệp dư cấp thấp.

Nhưng một trong những niềm vui của Pogchamp là theo dõi người chơi cải thiện trong suốt sự kiện hai tuần. Grandmasters và những người chơi mạnh mẽ khác sẽ huấn luyện nhiều người tham gia, và mọi giải đấu đều sản xuất ít nhất một hoặc hai người chơi người nhanh chóng trở nên ghê gớm bằng cách dành hàng giờ làm việc trên các trò chơi của họ mỗi ngày.

Pogchamp 4 bắt đầu vào ngày 29 tháng 8 và sẽ kết thúc với cả hai trận chung kết vào ngày 12 tháng 9.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *