betfair casino app

game top88 club Đồi William Kiểm tra lại

8,9 / 10
Chơi poker Đọc đánh giá đầy đủ
Chi tiết trang web poker:
chào mừng tiền thưởng
lên đến & đô la; 750
T & Cs áp dụng
18 & cộng; Chỉ, lựa chọn theo yêu cầu. Có sẵn 1 lần cho mỗi khách hàng. Chỉ đặt cọc đầu tiên. Tối thiểu £ 10 tiền gửi. Tối đa £ 300 tiền thưởng. Cược 40x. Tiền thưởng hết hạn 7 ngày kể từ vấn đề. Khách hàng mới chỉ đến trang sòng bạc. Người chơi, tiền tệ, quốc gia, hạn chế trò chơi được áp dụng.
Điều khoản đầy đủ áp dụng
Tốc độ xuất chi
2 ngày
% xuất chi
97,24%
thanh toán tùy chọn
Nền tảng
Chơi tại William Hill bây giờ!

Không xa lạ gì với thế giới sòng bạc trực tuyến, Antonio giúp vượt qua tiếng ồn với đánh giá toàn diện chỉ các trang web sòng bạc tốt nhất - cung cấp các trò chơi, ưu đãi tốt nhất và khuyến mãi.

Verisign được bảo đảm
Sự tin tưởng
Ecogra
 • Lượt truy cập & Bỏ lỡ
 • Xếp hạng Phá vỡ
Những gì chúng tôi thích
 • Lãnh đạo đánh bạc trong gần một thế kỷ
 • Thiết bị di động tương thích
 • Đại lý trực tiếp
 • Chơi miễn phí hoặc tiền thật
 • Tùy chọn ngân hàng siêu nhanh và an toàn
 • Thanh toán trong vòng chưa đầy 4 ngày
 • Được cấp phép bởi Ủy ban trò chơi Gibraltar
 • Ecogra đã thử nghiệm và phê duyệt
Những gì chúng tôi không thích
 • Phần thưởng chào mừng nhỏ hơn hầu hết
 • Tiền thưởng & Ưu đãi
  9
 • Tùy chọn ngân hàng
  số 8
 • Bảo mật & Quy định
  số 8
 • Phần mềm & trò chơi
  9.6
 • Khả năng tương thích
  9
 • Ủng hộ
  10

William Hill Poker Tóm tắt xem xét

William Hill đã là một tên tuổi lớn trong cờ bạc trực tuyến trong hơn một thập kỷ. Với sòng bạc, sách thể thao và phòng chờ của Bingo, chỉ là điều tự nhiên là công ty đi sâu vào thế giới poker trực tuyến thành công. Phòng poker có thể có một lịch sử ngắn, nhưng nó đã xây dựng một danh tiếng lành mạnh được thành lập dựa trên cờ bạc an toàn và các chương trình khuyến mãi hào phóng.

Tiền thưởng và cung cấp 9 /10

Khi bạn lần đầu tiên đăng ký vào Phòng Poker William Hill, bạn sẽ được chào đón với phần thưởng cầu thủ mới $ 600 để giúp bạn bắt đầu tại các bàn. Khi vào bên trong, bạn sẽ có thể sử dụng tiền thưởng đó trong bất kỳ trò chơi nào bạn muốn, và cũng sẽ có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi tuyệt vời được cung cấp.

Tùy chọn ngân hàng số 8 /10

Gửi tiền và rút tiền tại William Hill là vô cùng đơn giản, với nhiều tùy chọn chuyển nhượng có sẵn để phù hợp với mọi loại người chơi.

1-3 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
2-6 ngày Tốc độ xuất chi
2-3 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
2-4 ngày Tốc độ xuất chi
2-3 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-4 ngày Tốc độ xuất chi
2-3 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi

Phần mềm và trò chơi 9.6 /10

Phòng Poker William Hill cung cấp năm biến thể poker độc đáo để giải trí cho bạn tại các bàn. Ol'faithful Texas Hold'em có sẵn và cho đến nay là trò chơi poker trực tuyến phổ biến nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có tâm trạng cho một cái gì đó hơi khác một chút, hãy thử sức mình tại Omaha High, 7-Card Stud, Omaha Hi-Lo và các giải đấu nhiều bàn. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong phòng poker, và để có trải nghiệm đánh bạc thậm chí còn lớn hơn, bạn có thể duyệt qua trường poker để tìm hiểu những điều cơ bản và phức tạp của mỗi trò chơi.

Khả năng tương thích 9 /10

Windows tương thích: Vâng, Windows 98, Me, 2000, XP

Linux tương thích: Có, thông qua không tải xuống phiên bản chơi tức thì

Mac tương thích: Có, thông qua phiên bản flash tức thời

Nền tảng có sẵn

Giải đấu

Các giải đấu rất phong phú tại Phòng Poker William Hill, với nhiều sự kiện hàng tuần và hàng tháng, cũng như các vệ tinh thú vị vào các tourney quy mô lớn hơn trên toàn thế giới.

Bạn có thể kiểm tra các tourney mới nhất tại lịch giải đấu của phòng poker, hoặc cạnh tranh trong các Freerolls thú vị được cung cấp mỗi tuần. Tùy thuộc vào thời gian trong năm, cũng sẽ có các sự kiện sinh lợi, bao gồm 250.000 đô la các giải đấu đảm bảo Chủ nhật.

Chương trình khuyến mãi & Jackpots

Phòng poker của William Hill có một trong những lựa chọn chương trình khuyến mãi lớn nhất tại bất kỳ địa điểm đánh bạc trực tuyến nào. Những người đánh bóng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi nhất quán, bao gồm cả đêm thứ Hai Omaha và hàng triệu hàng tháng, hoặc có thể thưởng thức một số ưu đãi đặc biệt được đưa ra trong suốt cả năm, chẳng hạn như các sự kiện Giáng sinh đặc biệt cho kỳ nghỉ lễ.

Ngoài ra còn có rất nhiều cuộc thi và vệ tinh chạy cùng với các giải đấu poker lớn từ khắp nơi trên thế giới. Hãy bắn vào The Ailen Poker Open, hoặc chỉ đơn giản là chạy bộ để đóng băng lớn - & đô la; 20k được đảm bảo.

Người chơi được chấp nhận

William Hill chấp nhận những người chơi từ khắp nơi trên thế giới bao gồm phần lớn châu Âu và châu Á, cũng như Úc, Canada và New Zealand. Tại thời điểm này, phòng poker không thể chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ.

Quản lý & Tính toàn vẹn

Công ty William Hill đã xuất hiện từ năm 1934, khiến nó trở thành một trong những công ty đánh bạc lâu dài nhất vẫn còn kinh doanh cho đến ngày nay. Với tiêu chuẩn cao để đặt cược an toàn và tiền thưởng sinh lợi, Phòng Poker William Hill là một địa điểm phổ biến để chơi poker trực tuyến.

Cho phép các thành viên liên hệ với nhân viên hỗ trợ 24/7 chứng minh rằng William Hill cam kết phục vụ nhu cầu của bạn. Với một lịch sử thành công trong ngành công nghiệp sòng bạc và thể thao, bạn có thể dễ dàng nhận biết rằng Phòng Poker William Hill là một địa điểm đánh bạc trực tuyến an toàn và an toàn.

Hỗ trợ khách hàng 10 /10

Với một loạt các phần thưởng thú vị, các chương trình khuyến mãi và các giải đấu có sẵn trên cơ sở nhất quán, William Hill là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức một vòng poker trực tuyến. Các vệ tinh có sẵn trong suốt cả năm và cho phép bạn cạnh tranh cho một vị trí trong các giải đấu lớn nhất trên hành tinh, trong khi các bảng chơi game tiêu chuẩn được cung cấp cả ngày, mỗi ngày cho các trận đấu poker thường xuyên.

Sự kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web poker trực tuyến được hỗ trợ bởi một công ty có lịch sử dịch vụ nổi bật cho khách hàng của mình thì bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với chọn William Hill. Tiền thưởng chào mừng của họ dễ dàng hơn nhiều so với nhiều trang web khác và điều này nói lên nhiều về công ty. Một sự kết hợp của hành động tuyệt vời, bảo mật trang web hàng đầu và hàng tấn người chơi yếu làm cho đây là một nơi tuyệt vời để dành cho người chơi poker trực tuyến cuồng nhiệt.

Trở lại đầu trang

Nhận của bạn & đô la; 750 tiền thưởng tại Đồi William T & Cs áp dụng 18 & cộng; Chỉ, lựa chọn theo yêu cầu. Có sẵn 1 lần cho mỗi khách hàng. Chỉ đặt cọc đầu tiên. Tối thiểu £ 10 tiền gửi. Tối đa £ 300 tiền thưởng. Cược 40x. Tiền thưởng hết hạn 7 ngày kể từ vấn đề. Khách hàng mới chỉ đến trang sòng bạc. Người chơi, tiền tệ, quốc gia, hạn chế trò chơi được áp dụng.
Điều khoản đầy đủ áp dụng

Bắt đầu chơi