Nếu người hâm mộ golf đặt câu hỏi liệu Tony Finau có thể kết thúc game danh bai tien len các giải đấu chuyên nghiệp hay không, những câu hỏi đó đã nhanh chóng kết thúc trong hai tuần qua.

Tony Finau hai tỷ lệ cược chiến thắng
Tony Finau đã ghi được chiến thắng PGA Tour thứ hai liên tiếp vào cuối tuần này bằng cách giành chiến thắng tại Rocket Mortthing Classic tại Câu lạc bộ Golf Detroit. (Hình ảnh: Carlos Osorio/AP)

Finau thắng The Rocket Mortthing Classic Tại Câu lạc bộ Golf Detroit vào cuối tuần vừa qua để giành chiến thắng thứ hai liên tiếp của mình trên PGA Tour.

Finau giành chiến thắng thứ ba tro choi cau ca 2 nguoi trong vòng chưa đầy một năm

Chiến thắng đã biến Finau thành cầu thủ đầu tiên trong ba năm để giành chiến thắng hai giải đấu thường xuyên trong PGA Tour. Brendon Todd cuối cùng đã hoàn thành kỳ tích vào năm 2019. Finau đã bắn 5 người dưới 67 để giành chiến thắng trong The Rocket Mortthing Classic bởi năm nét trước Patrick Cantlay, Taylor Pendrith và Cameron Young.

Một tuần trước đó, Finau đã thắng 3M mở. DraftKings Sportsbook liệt kê Finau là một lựa chọn +1400 để quay lại tại Rocket Mortthing tiến lên zingplay Classic, và anh ta đã sống thử thách.

Tôi đã tự hào về cách mà tôi đã chiến đấu mặc dù nghịch cảnh trong suốt sự nghiệp của mình, ông Fin Finau nói sau chiến thắng. Họ nói rằng một người chiến thắng chỉ là một kẻ thua cuộc mà cứ cố gắng, và đó là tôi với một T. Tôi mất bao nhiêu lần? Nhưng có một điều tôi đã giành được làm là từ bỏ và tôi chỉ ở đây với tư cách là người chiến thắng vì tôi đã chọn không từ bỏ và tiếp tục đi.

Trước chuỗi hiện tại của mình, Finau đã giành chiến thắng chỉ hai lần trong chuyến lưu diễn. Anh ấy đã hạ gục Puerto Rico mở cửa vào năm 2016, sau đó phá vỡ hạn hán năm năm bằng cách giành được Trust North Trust trong năm ngoái, Fed FedExcup Playoffs.

Định vị playoff quan trọng khi mùa du lịch kết thúc

Ba chiến thắng đó đã kết thúc bất kỳ cuộc nói chuyện nào rằng Finau là một tay golf tài năng, người không giành chiến thắng. Trước Chủ nhật, Finau cũng chưa bao giờ giành chiến thắng trong một giải đấu sau khi có hoặc chia sẻ vị trí dẫn đầu 54 lỗ, điều mà anh ấy đã làm tại Rocket Mortthing Classic.

Sau đó, Tony Tony đưa vào một chương trình, ông Young Young nói sau giải đấu. Tôi đã nói dối nếu tôi nói thật dễ dàng để xem người khác giành chiến thắng. Rõ ràng, hôm nay Tony đánh bại tất cả chúng ta rất nhiều.

Finau hiện đã chuyển lên vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng playoffs của FedExcup. Anh ấy cũng ở vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng golf thế giới chính thức.

Một tuần có thể thay đổi cuộc sống của bạn. "Khi bạn nhìn vào của tôi, hai tuần đã thay đổi cuộc đời tôi."

Trong khi Finau sẽ có hình dạng tuyệt vời để thực hiện một trận playoff, anh ấy đã giành chiến thắng trong ba tuần liên tiếp. Anh ấy sẽ chơi tại Giải vô địch Wyndham vào cuối tuần này, đây cũng là giải đấu mùa giải cuối cùng trong PGA Tour. Will Zalatoris và Shane Lowry là những người yêu thích ban đầu tại Wyndham, với những bản nháp mang lại cho mỗi +1200 tỷ lệ chiến thắng.