Matt Fitzpatrick đã sử dụng một cách tiếp cận đáng kinh ngạc bắn vào hố thứ 18 để tranh giành mệnh giá và tránh một trận ty le ca cuoc chau au playoff, giữ một cú đánh 1 phát để giành chiến thắng tại US Open vào Chủ nhật.

Matt Fitzpatrick US Open
Matt Fitzpatrick đã tổ chức để giành chiến thắng tại US Open 2022 tại Câu lạc bộ Country ở Brookline, Massachusetts bằng một cú đánh qua Will Zalatoris và Scottie Scheffler. (Hình ảnh: Getty)

Fitzpatrick đã bắn 2 dưới 68 vào Chủ nhật, kết thúc tại sáu điểm cho giải đấu, một cú sút trước cả hai Will Zalatoris và Scottie Scheffler.

Fitzpatrick chiến thắng một lần nữa tại Câu lạc bộ fifaaddict fo4 đồng quê

Zalatoris đã có cơ hội buộc Fitzpatrick với một cú putt birdie vào ngày 18, nhưng nỗ lực của anh ta đã đi lại bên trái của lỗ hổng để mang lại cho Fitzpatrick chiến thắng.

Fitzpatrick đã bắn phát bóng của mình vào một boongke bên trái của fairway vào ngày 18, đưa một trận playoff - hoặc thậm chí là một trận thua - vào chơi. Tuy nhiên, anh ta chạm vào 9 loại sắt của mình quanh một đôi môi ở giữa hầm, mang theo màu xanh lá cây và để lại cho mình một chiếc putt trang chủ fifa online 4 chim 18 feet, làm choáng váng đám đông xung quanh lỗ cuối cùng.

Fitzpatrick trở thành người đàn ông thứ 13 giành được cả người Mỹ nghiệp dư và Mỹ mở rộng, và chỉ thứ hai mới làm cả hai cùng một khóa học sau khi Jack Nicklaus hoàn thành kỳ tích đó tại Pebble Beach.

Cảm giác của người Viking ra khỏi thế giới này, ông Fitzpatrick nói sau chiến thắng của mình. Thật là sáo rỗng, nhưng nó là thứ mà bạn mơ ước khi còn bé. Vâng, để đạt được nó, tôi có thể nghỉ hưu một người đàn ông hạnh phúc vào ngày mai.

Fitzpatrick didn lồng đến như một trong những mục yêu thích mở của Mỹ, lấy tỷ lệ cược khoảng +3000 tại hầu hết các môn thể thao lớn trước giải đấu.

Mặt khác, Zalatoris là một lựa chọn +2500 tại DraftKings Sportsbook, trong khi Scheffler bắt đầu ở mức +1400. Cả hai đều ở trong hỗn hợp cho đến khi lỗ cuối cùng.

Zalatoris rất nhớ lại… một lần nữa

Scheffler đã ở trong nhóm trước Fitzpatrick và Zalatoris. Anh ta đã đánh bại một năm dưới, dẫn đầu câu lạc bộ cho đến khi Fitzpatrick cứu mệnh giá vào lỗ 18 vài phút sau đó. Điều đó chỉ khiến Zalatoris có cơ hội buộc một trận playoff với cú putt birdie 14 feet.

Zalatoris 25 tuổi đã bỏ lỡ putt. Trong quá trình đó, anh đã khóa trong vị trí thứ hai thứ ba của mình trong chín lần bắt đầu sự nghiệp. Anh ấy vẫn chưa giành được một sự kiện PGA Tour.

Điều này, đặc biệt, làm tổn thương khá khó khăn, ông Zal Zalatoris nói với các phóng viên. Rõ ràng, nó chích, rõ ràng. Để có ba á quân cho đến nay trong sự nghiệp của tôi ở Majors.

Zalatoris Bây giờ giữ kết thúc á quân tại ba chuyên ngành. Người duy nhất mất tích trong Grand Slam bất thường của anh là Giải vô địch mở rộng, bắt đầu vào ngày 14 tháng 7 tại St. Andrew.

Rory McIlroy là người được yêu thích tại Giải vô địch mở sau khi buộc thứ năm tại US Open vào cuối tuần vừa qua. McIlroy đã giành chiến thắng trong giải đấu một lần, vào năm 2014 và DraftKings coi anh ta là người chọn +900 để làm điều đó một lần nữa vào năm 2022.

Jon Rahm theo McIlroy ở mức +1000 để giành chức vô địch mở, với Scheffler (+1200) là lựa chọn thứ ba. Fitzpatrick là +2000 để giành được các chuyên ngành trở lại, trong khi Zalatoris có một lựa chọn +2500 để cuối cùng đứng đầu bảng xếp hạng.