Như Todd Pletcher nhìn thấy nó với sự dí dỏm, phả hệ sân cỏ ở đó. Khi anh ta nhìn thấy nó thông qua sự thiên vị Recency, việc di chuyển anh ta đến cỏ có một tiền lệ tốt. Và như Pletcher nhìn thấy nó qua lịch sử gần đây, tại sao không?

Chuyển đổi Wit-Turf
Wit và Jose Ortiz sẽ chuyển đến Cỏ đến Cuộc đua của Bảo tàng đua xe quốc gia lớp 2 vào Thứ Sáu tại Saratoga. (Hình ảnh: Photo Francesca Le Donne/Nyra.com)

HELL OF HEALER MÔ TẢ ĐIỀU KHIỂN 3 ĐƯỢC NHIỀU CÔNG VIỆC BÀI TẬP 3 ĐẾN MÀU SẮC ĐẾN NỀN TẢNG NHANH CHÓ Cuộc đua một dặm cho các sinh viên năm hai trên khóa học bên trong Saratoga, cũng có WOW Whata Summer.

Bạn nhớ wow mùa hè từ 83/1 anh khó chịu của Pletcher, trước đây bất bại Annapolis hai bắt đầu trước trong lớp 2 Penn Mile tại Penn National. Có lẽ bạn đã bỏ lỡ sự khởi đầu tiếp theo của anh ấy, một thứ năm không mệt mỏi trong ngày 2 tháng 7, Kent Stakes tại Công viên Del biết.

Đối với Wit, Pletcher di chuyển anh ta đến Turf mặc dù thành tích 3-1-1 trong sáu lần bắt đầu sự nghiệp. Anh ấy đã tấn công hội đồng quản trị trong bốn trong số năm cuộc đua cổ phần được phân loại của mình (2-1-1), bao gồm cả những chiến thắng trong Lớp 3 Sanford tại Saratoga và Bay Bay lớp 3 vào đầu năm nay tại Aqueduct. Một trong những người có triển vọng Kentucky Derby sớm nhất năm 2022 sau hai chiến thắng mở cửa nghề nghiệp, Wit đứng thứ hai sau Gunite trong lớp 1 hy vọng. Sau đó, anh đã hoàn thành một phần ba không đe dọa đến Jack Christopher với gần 10 độ dài trong Champagne lớp 1 năm ngoái.

Có phải Wit tìm thấy trần đất của mình?

Năm nay, Wit có số điểm Bay Shore đó, đến khi anh ta đi rộng ba lần và đánh bại rất được kính trọng. Anh ấy cũng có kết thúc độc thân đơn độc của mình: một phần tư cuối cùng trong lớp 1 Woody Stephens trên Cổ phần Belmont Stakes. Không phải điều đó Bất cứ ai cũng bị đánh Jack Christopher ngày hôm đó; Anh ấy đã thắng 10 độ dài. Nhưng Wit đã kết thúc gần hơn với Morello ở vị trí cuối cùng (một chiều dài) so với Pappacap ở vị trí thứ hai (bốn độ dài).

Điều đó đã khiến bánh xe của Pletcher quay. Anh ấy thích xem Emmanuel thực hiện một chuyển đổi thành công từ bụi bẩn sang cỏ. Người đàn ông 3 tuổi đó đã đứng thứ ba trong bãi cỏ xanh lớp 1, điều đó đã không ngăn Pletcher đưa anh ta vào sân cỏ. Đổi lại, Emmanuel đã thưởng cho các kết nối của mình bằng cách giành chiến thắng tại Pennine Ridge lớp 2 vào ngày 4 tháng Sáu.

Vì vậy, Pletcher đã gửi đi và chạy trên sân đào tạo Oklahoma tại Saratoga. Bài tập đầu tiên của anh vào ngày 22 tháng 7 đã tạo ra một làn gió nửa dặm 47,95 giây, tốt nhất là 63 ở khoảng cách đó. Wit hoạt động cùng với ngôi sao Scotland được xếp hạng được xếp hạng. Một làn gió bốn-furnong tiếp theo tám ngày sau đó đến vào lúc 50,29.

Có màu xanh lá cây trong dòng máu đó

Anh ấy dường như thực sự đưa đến sân cỏ. Có vẻ như khá rõ ràng rằng anh ta đã làm điều đó, ông Pletcher nói với Hiệp hội đua xe New York. Đây là một công việc tốt, mạnh mẽ và một sự phi nước đại tràn đầy năng lượng. Có vẻ như anh ấy rất thích mình ở ngoài đó.

Cuối cùng, Pletcher đã đi đến dòng máu. Ông chỉ ra Wit, một trò đùa thực tế, người đã có giá $ 575k trong cuộc bán hàng năm tháng 9 năm 2020, đã ra khỏi Numero dơiOro. Con gái của Medaglia d hèOro mang rất nhiều cỏ xanh trong dòng máu đỏ. Cháu trai Wit Wit Wit bên cạnh đập của anh ấy, El Prado, đã giành chiến thắng hai cuộc đua nhóm 1 ở Ireland.

Bạn có thể suy nghĩ về (Turf) của Medaglia DiênOro. Đây chủ yếu chỉ là về việc cho anh ta thử nó. Có đủ phả hệ cho thấy nó có thể hoạt động.

Nếu có, những người chơi ngựa có một ứng cử viên sân cỏ hấp dẫn khác để xem xét trên mạch cỏ New York ngày càng sâu sắc. Một người có thể thách thức Chad Brown, vô tận của những người nổi bật trên cỏ.