Nó tốt chính thức. Atlanta Hawks đã nâng cấp backcourt của họ bằng cách thêm bảo vệ điểm toàn sao Dejounte Murray vào một giao dịch với San Antonio Spurs, nhưng nó có giá rất lớn, bao gồm một bộ ba các bản nháp vòng một vào năm 2023, 2025 và 2027.

Trae Young Dejounte Murray Trade Atlanta Hawks San Antonio Spurs
Dejounte Murray từ San Antonio Spurs đưa bóng ra khỏi Trae Young của Atlanta Hawks, nhưng bây giờ hai lich thi bong da ngay mai đối thủ sẽ trở thành đồng đội sau một giao dịch lớn. (Hình ảnh: Hoa Kỳ Today Sports)

Hawks cũng đã thêm tiền đạo Danilo Gallinari trong thỏa thuận, nhưng họ sẽ chỉ trả tiền cho một phần tiền lương của anh ta. Gallinari lớn lên ở Ý, nơi anh có được biệt danh là gà trống Ý. Anh ấy đã ghi trung bình 15,6 điểm, 4,8 rebound và 1,9 hỗ trợ cho mỗi trận đấu trong sự nghiệp 14 năm của anh ấy. Anh ta đã xuống hạng đơn vị thứ hai của Hawks, trong hai bong da keo nha cai com mùa vừa qua, nơi anh ta trung bình 12,4 ppg ra khỏi băng ghế dự bị.

Spurs trông giống như họ đã punt vào mùa giải tới bằng cách từ bỏ Murray - cầu thủ giỏi nhất của họ - trong một giao dịch. Huấn luyện viên trưởng Gregg Popovich và văn phòng phía trước của Spurs rất thích hạ cánh Victor Wembanyama trong Dự thảo NBA sắp tới.

Wembanyama-một triển vọng trung tâm 7 feet 2 được đánh giá cao ở Pháp-đã đưa ra những so sánh với Tim Duncan và Kevin Durant, theo Hướng đạo NBA ở Châu Âu. Ngay cả khi Spurs don lồng trúng số độc đắc trong xổ số NBA Draft 2023, họ sẽ có một kho dự thảo để thực hiện một cuộc chạy đua tại Wembanyama.

Spurs đã nhìn thấy của họ Tỷ lệ cược vô địch NBA 2023 Giảm từ +30000 tuần trước xuống +80000 vào sáng nay. Chỉ có Orlando Magic và Houston Rockets-các đội ở vị trí cuối cùng trong mỗi hội nghị mùa trước-có tỷ lệ cược tiêu đề tồi tệ hơn so với Spurs.

Câu lạc bộ 20/9: Murray và Young

Trong nhiệm kỳ của mình với Spurs, Murray đã cải thiện mùa giải, nổi lên như một trong những cầu thủ hai chiều hay nhất trong NBA. Murray đã dẫn đầu giải đấu trong vụ đánh cắp mùa trước với 2,0 mỗi trận và chơi phòng thủ vững chắc trước một số người bảo vệ và bảo vệ bắn súng hàng đầu trong Hội nghị phương Tây.

Trong 68 trận đấu với Spurs mùa trước, Murray đã đạt trung bình 21,1 điểm ấn tượng, 9,2 hỗ trợ và 8,3 rebound mỗi trận. Chủ sở hữu bóng rổ tưởng tượng yêu thích khả năng của anh ấy để nhét bảng thống kê. Xếp hạng của anh ấy là 22,32 được xếp hạng #13 trong giải đấu và anh ấy là người bảo vệ thứ ba trong số liệu tiên tiến đó, chỉ theo dõi Trae Young và Luka Doncic.

Với việc Murray gia nhập Young trong backcourt của Hawks, họ trở thành cặp đồng đội đầu tiên ghi trung bình 21 điểm và 9 hỗ trợ mỗi trận trong mùa trước. Young kết thúc thứ tư trong cuộc đua giành danh hiệu ghi bàn với 28,4 ppg trong khi DILING 9,7 hỗ trợ mỗi trận đấu, được xếp hạng thứ ba tổng thể. Murray là người đàn ông món ăn tốt thứ tư trong giải đấu.

Với việc bổ sung Murray để đi cùng với Young, Hawks hiện tự hào là một trong những backcourts hàng đầu trong Hội nghị Đông. Họ cũng có một nút chặn phòng thủ hợp pháp trong backcourt của họ với Murray để bù đắp cho hàng phòng thủ mờ nhạt của Young.

Hawks có tỷ lệ cược +8000 để giành chức vô địch NBA 2023 và chứng kiến ??một vết sưng đáng chú ý khi Tin đồn thương mại Về Murray và Spurs đã xuất hiện vài ngày trước. Bạn có thể trở lại Hawks để giành danh hiệu mùa tới với tỷ lệ cược +3500 thông qua DraftKings. Hawks là tỷ lệ cược +1400 để giành chiến thắng trong Hội nghị Đông và là đội bóng tốt thứ sáu trong Hội đồng Tương lai.