Lần này, Cổ điển Causeway đã giành chiến thắng trên sân Lớp 1 Saratoga Derby như một suy nghĩ 26/1. Đó là dấu hỏi của sân cỏ chưa được kiểm tra bây giờ là một dấu chấm than.

Cổ điển Causeway-Saratoga Derby
Cổ điển đã giành được khoản phí kỵ binh này trong tháng trước, Bel Belmont Derby. Anh ta là một trong bảy con ngựa từ cuộc đua đó trong Saturday Lớp 1 Saratoga Derby, chân Secong của NYRA Turf Triple. (Hình ảnh: Ảnh Coglianese)

Và do đó, chúng tôi có cốt truyện lớn nhất cho Saturday Saratoga Derby, chặng thứ hai của Hiệp hội đua xe New York. Nó cũng là một trong ba lớp 1 trên thẻ Saratoga Saturday Whitney.

Lĩnh vực 11 con của những đứa trẻ 3 tuổi đi 1 3/16 dặm trên khóa học Saratoga Muff Mellon. Họ làm như vậy với rất nhiều gương mặt quen thuộc trong cổng bắt đầu. Bảy trong số 12 con ngựa từ tháng trước, Lớp 1 Belmont Derby - chân ba đầu mở đầu - nằm trong lĩnh vực Saratoga Derby.

Điều đó bao gồm bốn người hoàn thành hàng đầu: Causway cổ điển, niềm tự hào của các quốc gia, thời kỳ đồ đá và sonata lớn. Nó bao gồm sự bảo trợ hoàng gia ở vị trí thứ năm và con chó Sy ở vị trí thứ sáu. Và nó bao gồm cơ sở bị đánh cắp của người hoàn thiện cuối cùng.

Số 26/1 Cổ điển Causeway tại Saratoga Derby

Rằng chúng tôi đề cập đến tên Causeway cổ điển trước tiên, trước các quốc gia nổi bật ở châu Âu, niềm tự hào và thời kỳ đồ đá 26-1 Belmont Derby Shocker. Điểm số cổng vào đó là trong chuyến đi đầu tiên của anh ấy. Nó cũng đến hai tuần sau khi Clearkay Storway hoàn thành thứ ba trong lớp 3 Ohio Derby.

Tôi đã tự hào về cách anh ấy xử lý bản thân trong trận derby Belmont và tôi nghĩ anh ấy sẽ đánh giá tốt hơn một chút trong lần khởi đầu tiếp theo của mình, huấn luyện viên của Kenny McPeek nói với Hiệp hội đua xe New York. Anh ấy dường như đang tắt một chút và anh ấy là một con ngựa rất mạnh. Tôi chỉ thực sự vui mừng khi có được một lớp 1 từ anh ấy.

Causeway cổ điển xuất hiện trong một làn gió năm-furnong 1: 01,88 trên đường đua Oklahoma của Saratoga, thứ ba trong số đó là khoảng cách ngày 31 tháng 7. McPeek cho biết anh ta đang làm việc tốt, có ý chí mạnh mẽ và tất cả -SO-Secret Turf Stakes Người chiến thắng. Điều đó bắt đầu với tỷ lệ cược vào buổi sáng 8/1 của anh ấy.

Belmont Derby đi kèm với kết thúc hoang dã

Một lý do khác cho điều đó là kết thúc phụ trách kỵ binh của Belmont Derby. Sáu người hoàn thành hàng đầu được phân tách chỉ bằng 1 1/2 chiều dài. Trách nhiệm hữu hạn ở vị trí thứ bảy hoàn thành ít hơn bốn chiều dài trở lại.

Nó cũng là vì Todd Pletcher gửi ba thợ săn cho Causway cổ điển. Có Grand Grand Sonata, người đã giành được hai cuộc đua mùa đông tại Công viên Vịnh. Nhưng cũng có hai ứng cử viên mạnh mẽ ở Emmanuel và Annapolis.

Emmanuel, một vết xước muộn của Belmont Derby, đặt bảng tiền lệ cho đường viền cổ điển. Anh ấy cũng thế, chuyển từ một con ngựa bụi rắn Để một người chiến thắng Stakes Stakes Turf khi anh giành chiến thắng tại Pennine Ridge lớp 2 vào ngày 4 tháng 6 tại Công viên Belmont.

Emmanuel đã giành chiến thắng

Ông đã xử lý dặm và một giếng thứ tám ở Pennine Ridge, ông Pletcher nói, giải thích cách phong cách chạy trước của Emmanuel, chuyển hướng từ phong cách cần thiết của Causeway. Anh ấy đã có các phân số đi theo con đường của mình, với những con đường cổ điển ở đây, anh ấy là một yếu tố tốc độ không phải là ở Pennine Ridge. Nhưng anh ấy rất dễ dàng và không cần sự dẫn đầu. Tôi không thấy trước đó là một vấn đề.

Annapolis cũng vậy, bỏ qua Belmont Derby. Thay vào đó, Pletcher đã gửi anh ta đến một chiến thắng 2 3/4 trong The Manila Stakes ngày 4 tháng 7 tại Công viên Belmont. Điều đó đi kèm với con số tốc độ 91 Beyer tốt nhất trong sự nghiệp và một phản ứng tốt đến kết thúc á quân gây sốc của anh ấy đến 83/1 wow mùa hè ở lớp 2 Penn Mile tại Penn National. Đó là sự mất mát duy nhất của anh ấy trong bốn cuộc đua sự nghiệp.

Chúng tôi thực sự ở trên hàng rào giữa Manila và Belmont Derby. Nhưng chỉ với một lần bắt đầu dưới vành đai của mình, chúng tôi cảm thấy thật có ý nghĩa khi quay lại và có được một cuộc đua khác với anh ta trước khi kéo dài anh ta ra, ông Pletcher nói.

Nations Pride, Stone Age Back for Saratoga Derby Revenge

Điều đó đưa chúng ta đến với các ứng cử viên châu Âu: niềm tự hào và thời kỳ đồ đá của các quốc gia. Cả hai trở lại cho nhiều hơn những mảnh nhỏ hơn mà họ chộp lấy trong Derby Belmont.

Nations Pride thực sự đã mang đến cho Causway cổ điển một sự sợ hãi, đóng cửa từ thứ chín trên backstretch để hoàn thành ba phần tư chiều dài phía sau.

Sau đó, anh ở lại New York, đào tạo với Trợ lý du lịch Charlie Appleby, Chris Connett. Colt được lai tạo ở Ailen đã đưa vào bốn bài tập luyện Oklahoma, gần đây nhất là sáu-furnong 1: 15,21 ngày 31 tháng 7.

Lần này tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy cần một cuộc chạy không gặp rắc rối lần này. Anh ấy trông giống như anh ấy sẽ thực hiện một cuộc chạy đua tốt đẹp vào nhà ở Belmont và anh ấy đã được kiểm tra, nhưng anh ấy vẫn tập hợp và nỗ lực lớn. Nếu anh ta có thể chạy rõ ràng, anh ta nên đánh bại.

Thời đại đồ đá được tìm thấy bằng đồng lần trước

Thời đại đồ đá đã đi xuống sáu chiều dài để lấy phần dưới cùng của Trifecta Derby Belmont xuống dưới một chiều dài. Anh ấy đã trở về châu Âu sau đó và trở lại vào Chủ nhật.

Về phần Sy Dog, anh trở lại Saratoga Derby sau vị trí thứ sáu đó, một người đến với 1 1/2 chiều dài.

Tôi có thể đưa ra bất kỳ lý do nào cho anh ấy Tôi nghĩ rằng anh ấy đã chạy một cuộc đua thực sự tốt. Manny (Franco) yêu anh ấy và tôi nghĩ anh ấy đã cho anh ấy một chuyến đi tuyệt vời. Anh ấy đã bị mắc kẹt ở bên trong, nhưng tôi có thể đưa ra điều đó như một cái cớ. Anh ấy đã bị đánh rất nhiều. Nếu anh ta có thể chạy trở lại cuộc đua đó, anh ta sẽ cạnh tranh.