Debo có túi. Một cái lớn. Debo Samuel, một trong những vũ khí tấn công nguy hiểm và bùng nổ nhất trong NFL, đã ký hợp đồng gia hạn ba năm với San Francisco 49ers trị giá 73,5 triệu đô la.

DEEBO SAMUEL SAN FRANCISCO 49ers WR Hợp đồng mở rộng trở lại
Debo Samuel từ San Francisco 49ers cứng nhắc một người bảo vệ từ LA Rams trong một độ nghiêng phân chia NFC West vào năm 2021. (Hình ảnh: Getty)

Samuel yêu cầu giao dịch trở lại vào tháng Tư trước khi nhận được chính xác những gì anh ta muốn với gia hạn hợp đồng sinh lợi và một ngày trả lương được đảm bảo. Hợp đồng mới bao gồm một khoản tiền bảo đảm 58,1 triệu đô la.

Samuel là một kẻ lập dị tự nhiên, người đã chứng minh sự linh hoạt của mình trong hành vi phạm tội của Kyle Shanahan, là một người chơi đa vị hiếm. Kể từ khi 49ers chọn Samuel với lựa chọn vòng hai muộn trong dự thảo NFL 2019, anh ấy dẫn đầu NFL, trung bình 9,8 yard sau khi bắt. Nói một cách đơn giản, đưa bóng cho Samuel, và bạn sẽ di chuyển các chuỗi với lần đầu tiên xuống.

49ers đã thua LA Rams - một đối thủ của NFC West Division - trong trò chơi vô địch NFC. Bước vào mùa giải, 49ers là +1600 tỷ lệ cược để giành được Super Bowl 57 và +750 tỷ lệ cược để giành chức vô địch NFC. Trong cá cược phân chia, 49ers là +150 tỷ lệ cược để giành được NFC West, ngay sau LA Rams ở +125.

DEEBO: Flex của con người

Samuel đã chứng minh giá trị của anh ấy mùa trước khi chơi cả người nhận rộng và chạy trở lại ở vị trí lai của Wide Wide Wide. Với 49ers mỏng khi chạy trở lại do chấn thương và Covid-19, Samuel xếp hàng ở sân sau. Anh ấy đã xuất sắc mặc dù thực tế là chạy lại là vị trí tự nhiên của anh ấy.

Điều phối viên tấn công Mike McDaniel - người hiện đang Huấn luyện viên trưởng của Miami Dolphins - Thích suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp và vận động để đưa Samuel vào sân sau vào đầu mùa. Shanahan đã hoài nghi, nhưng khi 49ers chạy ra khỏi chạy lại, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc bắt đầu Samuel khi chạy trở lại.

Samuel đã vội vã 59 lần trong 365 yard và tám lần chạm bóng, trung bình một cú bắt mắt 6,2 yard mỗi lần mang theo. Trong 16 trận đấu mùa này, Samuel đã ghi được 1.770 yard tổng số hành vi phạm tội, bao gồm 1.405 yard cho tốt thứ năm trong NFL. Anh ta dẫn đầu tất cả các máy thu rộng, trung bình 18,2 yard mỗi lần bắt.

Samuel đã bắt được sáu lần tiếp khách chạm bóng và vội vã thêm tám lần nữa cho tổng số 14 điểm trong 16 trận. Anh ấy cũng đã hoàn thành một đường chuyền chạm bóng 24 yard về một trò chơi lừa.

Các máy thu rộng tiếp tục được trả tiền với mức lương đánh hồ sơ. Đó là những năm 2020 gầm rú, nơi rộng lớn ở mức cao trong NFL vui vẻ trước, kích hoạt. Sau khi ký hợp đồng mới với 49ers, Samuel trở thành người nhận rộng thứ bảy kiếm được ít nhất 24 triệu đô la mỗi mùa. Danh sách đó bao gồm Davante Adams, Đồi TyaletThì Cooper KuppThì "Terry McLaurin đáng sợ, và Stefon Diggs. Mùa trước, DeAndre Hopkins là người nhận rộng rãi để kiếm được 24 triệu đô la một mùa.