Mười hai trong số 14 đội trong vòng play-off NFL sẽ đối mặt với cuối tuần thẻ hoang dã, điều này cho chúng tôi rất nhiều lựa chọn tưởng tượng trong sáu trận đấu đó. Một đội hình cân bằng của các đinh tán và các vở kịch giá trị có vẻ là cách để đi trong DFS vào cuối tuần này.

Ben r
Ben Roethlisberger sẽ lãnh đạo Pittsburgh Steelers trong trận đấu play -off AFC của họ trước các thủ lĩnh thành phố Kansas. (Hình ảnh: Hình ảnh Getty)

Dưới đây là sáu người chơi ở các vị trí khác nhau để xem xét trong vòng thẻ hoang dã:

QB - Ben Roethlisberger, Steelers ($ 5,200)

Big Ben có thể sẽ nghỉ hưu khi Pittsburgh tới Kansas City vào thứ Bảy. Mùa giải cuối cùng của anh ấy đã được chứng minh là ngoạn mục, nhưng trong vòng thẻ hoang dã, anh ấy sẽ phải đối mặt với một trong những phòng thủ vượt qua tồi tệ nhất trong NFL. Thêm vào đó, với các tù trưởng là những người yêu thích lớn, Roethlisberger có thể sẽ vượt qua nhiều hơn trong quý IV để đệm những chỉ số giả tưởng đó.

RB - Joe Mixon, Bengals ($ 6,800)

Sau khi bỏ lỡ trận chung kết mùa thường theo các giao thức Covid-19, Mixon đã trở lại cho thẻ hoang dã và phòng thủ chạy xếp hạng 30 của Raiders ở DFS. Người Bengals có thể sẽ chơi với một người dẫn đầu vào cuối trò chơi và nên dựa vào công việc của họ chạy lại.

RB - Ke hèShawn Vaughn, Buccaneers ($ 4.500)

Đây là một chút của một trò chơi rủi ro, vì Leonard Fournette sẽ là một quyết định trong thời gian trò chơi, theo huấn luyện viên trưởng Bruce Arians. Nhưng với mức giá thấp này, Vaughn không phải là một rủi ro lớn, đặc biệt là vì anh ta có thể sẽ nhận được thêm các đại diện ngay cả khi Fournette chơi kể từ khi bộ khởi động nên bị hạn chế.

WR - Cooper Kupp, Rams (9.000 đô la)

Kupp vừa hoàn thành một mùa giải thường xuyên lịch sử mà thấy anh ta giành được cái gọi là Triple Crown khi nhận bằng cách dẫn đầu giải đấu trong các cuộc tiếp đón, nhận sân và nhận được những cú chạm bóng. Không có lý do gì để không mong đợi nhiều con số tưởng tượng quái vật từ Kupp Chống lại các Hồng y trong vòng thẻ hoang dã vào tối thứ Hai, cho rằng Arizona là một trong những người tồi tệ nhất chống lại người nhận bảo vệ trong DFS.

WR - Cedric Wilson, Cowboys ($ 4,400)

Wilson đã đưa ra những con số tốt đẹp kể từ khi Michael Gallup đi xuống với chấn thương đầu gối kết thúc mùa giải. Trong hai trận đấu vừa qua, anh đã bắn 11 đường chuyền trong 154 yard và ba lần chạm bóng. Nhưng mức lương tưởng tượng của anh ấy vẫn còn thấp, vì vậy Wilson có vẻ là một trong những trò chơi giá trị tốt nhất vào cuối tuần thẻ hoang dã.

TE - Rob Gronkowski, Buccaneers ($ 6,400)

Sau khi bỏ lỡ một phần lành mạnh của mùa giải do chấn thương, Gronk đã quay trở lại mạnh. Chỉ trong hai trận đấu vừa qua, anh có 14 lần tiếp khách trong 252 yard. Hàng phòng ngự của Eagles là khủng khiếp trước những kết thúc chặt chẽ, xếp hạng 31st trong NFL trong việc bảo vệ vị trí trong DFS.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này