Các trang web Texas Hold'em được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
$ 888
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Phần thưởng tuyệt vời
 • Thanh toán nhanh
 • Dễ dàng rút tiền
 • Thiết kế bóng bẩy
Nhược điểm
 • Lựa chọn trò chơi nhỏ
 • Tùy chọn dịch vụ khách hàng hạn chế
9.6
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
N/a
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Ecopayz Idebit Interac
100% lên đến $ 600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Khác nhau của các chương trình khuyến mãi tốt
 • Nhiều giải đấu hàng ngày
 • Các tính năng độc đáo bao gồm bảo hiểm toàn bộ
Nhược điểm
 • Cào cao
 • Không phù hợp với người chơi chuyên nghiệp
9.2
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
N/a
Tùy chọn ngân hàng
N/a
100% lên đến $ 500
Chào mừng tiền thưởng
8.4
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,33%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thẻ Mastercard Maestro Hộ chiếu Paypal
Tiền gửi $ 10 Nhận $ 40
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Công ty đánh bạc trực tuyến có kinh nghiệm cao Một trong những trang web poker hàng đầu thế giới
 • Có sẵn trong phiên bản flash và trên thiết bị di động
 • Ecogra được chứng nhận
 • Thân thiện với người dùng, dễ dàng điều hướng trang web
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chỉ có thể được sử dụng trong một trò chơi khe
 • Thiếu trò chơi trên ứng dụng di động
8.4
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
N/a
Tùy chọn ngân hàng
Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Neteller Paypal Paysafecard

Tiền thật Texas Hold'em

Chơi Texas Hold'em vì tiền thật, trái ngược với chơi thực hành, cung cấp nhiều lợi thế cho người chơi trực tuyến. Bạn không chỉ có thể biến một bàn tay chiến thắng thành tiền mà bạn có thể rút, mà bạn còn có thể tự mình chống lại những người chơi khác trong các sự kiện sinh lợi và cạnh tranh.

Trong năm 2019, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp poker trực tuyến đã báo cáo hơn & đô la; 1 tỷ doanh thu so với năm trước, đã tiếp tục tăng kể từ đó. Có hơn 100 triệu người chơi poker trực tuyến ngoài kia, với phần lớn việc hưởng tiền thật Texas Hold'em.

Mặc dù chơi Texas Hold'em miễn phí là một cách tuyệt vời để nắm bắt trò chơi, nhưng sự khác biệt giữa điều này và chơi cho tiền thật không thể được đánh giá thấp. Cách bạn và đối thủ chơi sẽ khác rất nhiều, trong khi bạn sẽ được mở ra một thế giới tiền thưởng, giải đấu và nhiều hơn nữa.

Tiền thưởng & khuyến mãi

Tất cả các trang web poker hàng đầu đều cung cấp các phần thưởng chào mừng hào phóng và các chương trình khuyến mãi liên tục để thu hút người chơi mới hoặc giữ các trò chơi hiện có. Hãy chắc chắn để xem xét của chúng tôi Poker tiền thật Trang cho một số phần thưởng chào mừng cụ thể tốt nhất có sẵn vào năm 2022.

Một số loại tiền thưởng, như một đề nghị các vòng quay miễn phí thường liên quan đến sòng bạc trực tuyến, không liên quan khi nói đến poker trực tuyến. Phần thưởng bạn sẽ gặp trong các phòng poker thường sẽ rơi vào một trong các loại sau:

Không có tiền thưởng tiền gửi
Không có tiền thưởng tiền gửi

Như tên cho thấy, loại tiền thưởng này cấp cho người chơi một khoản tiền nhỏ để sử dụng tại Các bảng mà không cần phải tự gửi. Đừng nhầm lẫn những điều này với Freerolls, là những giải đấu với giải thưởng tiền mặt mà người chơi có thể nhập miễn phí.

Chào mừng tiền thưởng
Chào mừng tiền thưởng

Đây là phần thưởng đầu tiên bạn sẽ nhận được tại bất kỳ trang web poker nào và sẽ giúp bạn bắt đầu Với một số tiền thưởng để chơi với. Sử dụng nó một cách khôn ngoan và bạn có thể học không có rủi ro trong khi Chơi cho tiền thật trực tuyến.

Tiền thưởng phù hợp
Tiền thưởng phù hợp

Con số phần trăm liên quan đến tiền thưởng trận đấu chỉ ra số tiền thưởng tiền thưởng Người chơi sẽ nhận và có thể trên 100%. Ví dụ: người chơi thực hiện một khoản tiền gửi của & đô la; 50 với phần thưởng trận đấu tích cực là 200% sẽ nhận & đô la; 100 tiền thưởng.

Tất cả các phần thưởng đều có các yêu cầu đặt cược liên quan đến chúng, điều này phác thảo số lần tiền thưởng phải được đặt cược trước khi nó có thể được rút dưới dạng tiền thật. Ví dụ: nếu bạn có & đô la; 100 tiền thưởng tiền mặt với yêu cầu đặt cược là 30 lần giá trị của tiền thưởng, bạn sẽ cần đặt cược giá trị & đô la; 3.000 trước khi bạn có thể rút tiền thưởng.

Làm thế nào để chơi Texas Hold'em trực tuyến?

Học cách chơi Texas Hold'em tại một sòng bạc trực tuyến khá đơn giản, cho dù bạn đang tham gia một phòng poker tiền thật hay chơi với bạn bè. Hãy xem nhanh quá trình thường như thế nào:

 • 1

  Đăng ký một tài khoản với một trong những địa điểm đánh bạc được đề xuất của chúng tôi (và yêu cầu sự chào đón của bạn tiền thưởng khi làm như vậy)

 • 2

  Ghi tiền đầu tiên của bạn, ghi chú về số tiền thưởng bạn tích lũy

 • 3

  Tìm một bàn có độ mù và giới hạn, hoặc đặt cược tối thiểu và tối đa trong trường hợp giữ sòng bạc, phù hợp với ngân hàng của bạn

 • 4

  Khi đến lượt bạn, hãy kiểm tra tiềm năng của bàn tay và quyết định xem bạn có muốn ở lại trong vòng hoặc gấp

 • 5

  Lặp lại bước thứ tư cho đến khi bạn quyết định đã đến lúc gọi nó là bỏ

Các trang web poker texas tốt nhất

Có vô số phòng poker trực tuyến có sẵn, với phần lớn cung cấp Texas Hold'em là loại trò chơi chính của họ. Mặc dù trải nghiệm của bạn sẽ khác nhau, các trang web có uy tín nhất sẽ luôn đáp ứng một tiêu chuẩn nhất định.

Các trang web poker mà chúng tôi đề xuất sẽ luôn đáp ứng các tiêu chí cao để bạn có thể chơi với sự tự tin. Chúng tôi hoàn toàn kiểm tra một loạt các tính năng, nhưng bạn cũng nên tìm kiếm những điều sau đây, đặc biệt là khi chơi bằng tiền thật.

Tùy chọn ngân hàng
Tùy chọn ngân hàng

Một lựa chọn lớn các phương thức thanh toán cho thấy một trang web muốn gửi tiền và rút tiền đơn giản nhất có thể cho người dùng của nó. Nó cũng cải thiện độ tin cậy của một Trang web, vì việc tạo mối quan hệ đối tác với các phương thức ngân hàng khác nhau đòi hỏi phải xác minh. Cuối cùng, việc sử dụng các tùy chọn thanh toán tiên tiến như Bitcoin là dấu hiệu của một trang web nắm lấy công nghệ mới.

Trò chơi đa dạng
Trò chơi đa dạng

Như chúng ta sẽ thấy dưới đây, có một số biến thể khác nhau của Texas Hold'em có sẵn. Thật tốt khi biết, khi bạn đang chơi với một trang web poker trực tuyến, Đó là tất cả trong phạm vi của bạn. Người chơi cũng nên tìm kiếm một phạm vi lớn của cổ phần/mua và các giải đấu để đảm bảo rằng, khi họ và các ngân hàng của họ phát triển, Trang web vẫn có thể chứa chúng.

Phần mềm
Phần mềm

Các nhà cung cấp phần mềm poker khác nhau đều có một chút khác nhau trong trò chơi, với những khác biệt nhỏ với những thứ như đồ họa bảng và thời gian người chơi phải thực hiện di chuyển của họ. Rất có khả năng bạn sẽ tự nhiên bị hút về phía một hoặc nhiều Các nhà cung cấp phần mềm, có thể giúp bạn thu hẹp các trang web mới mà bạn muốn thử.

Tốc độ xuất chi
Tốc độ xuất chi

Ngoài những lý do liên quan đến an ninh, như ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính hoặc gian lận, còn Không có lý do chính đáng tại sao một trang web poker nên tiếp tục trì hoãn bạn không rút tiền. Phòng poker tự hào về tốc độ thanh toán nhanh và một quá trình rút tiền dễ dàng sẽ giành được sự tin tưởng của Người chơi trực tuyến.

Kinh nghiệm di động
Kinh nghiệm di động

Các trang web poker có một ứng dụng hàng đầu trong ngành hoặc trang web di động tuyệt vời sẽ Vô cùng phổ biến. Poker di động ngày càng trở nên phổ biến trực tuyến, vì vậy điều này sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi mà còn thể hiện sự cống hiến để theo kịp Xu hướng hiện đại trong cờ bạc trực tuyến.

Xếp hạng

1

Sòng bạc

Tiền thưởng có sẵn

& đô la; 1.200

Tiền gửi tối thiểu

-

Thanh toán trung bình

96,14%

Xếp hạng

2

Sòng bạc

Tiền thưởng có sẵn

& đô la; 1.000

Tiền gửi tối thiểu

-

Thanh toán trung bình

97,59%

Xếp hạng

3

Sòng bạc

Tiền thưởng có sẵn

& đô la; 1.600

Tiền gửi tối thiểu

-

Thanh toán trung bình

97,85%

Xếp hạng

4

Sòng bạc

Tiền thưởng có sẵn

& đô la; 1.000

Tiền gửi tối thiểu

-

Thanh toán trung bình

95,85%

Xếp hạng

5

Sòng bạc

Tiền thưởng có sẵn

& đô la; 2.400

Tiền gửi tối thiểu

-

Thanh toán trung bình

97,53%

Các trò chơi Texas Hold'em

Mặc dù Texas Hold'em cho đến nay là trò chơi poker phổ biến nhất và được cho là hình thức poker trực tuyến có sẵn nhất, nhưng có một số loại bài xì phé khác mà bạn nên biết.

Đôi khi được gọi là Omaha, biến thể này gần giống với Texas Nắm giữ ngoại trừ thực tế là tất cả người chơi đều bị xử lý bốn lỗ (úp xuống) Thẻ thay vì hai. Họ phải sử dụng chính xác hai thẻ lỗ của họ và ba Thẻ cộng đồng để xây dựng bàn tay của họ.

Poker Ailen

Biến thể này rất giống với Omaha, ngoại trừ việc người chơi phải loại bỏ hai trong số Thẻ bốn lỗ của họ sau vòng cá cược sau flop. Tay cuối cùng có thể được thực hiện Up của bất kỳ sự kết hợp của thẻ cộng đồng và thẻ.

Hoàng gia/sáu người nắm giữ

Những biến thể của Texas Hold'em thấy một phần nhất định của các sàn đang được sử dụng (2 đến 9 trong Royal Hold'em và 2 đến 5 trong sáu lần giữ) Trước khi trò chơi được chơi như bình thường.

Held'em

Một cái gì đó giống như sự kết hợp của Omaha và Texas Hold'em, bài xì phé Hy Lạp nhìn thấy Tất cả người chơi nhận được hai thẻ lỗ mà họ phải sử dụng cùng với Ba thẻ cộng đồng để xây dựng bàn tay tốt nhất có thể.

Sòng bạc giữ

Thay vì liên quan đến những người tham gia khác, người chơi trong trò chơi này chỉ cạnh tranh chống lại các đại lý. Như ở Texas Hold'em, mục đích của trò chơi là sử dụng bất kỳ Sự kết hợp giữa thẻ lỗ và thẻ cộng đồng của bạn để kết hợp tốt nhất tay có thể.

Mười giữ cao

Đặt một vòng quay trên sòng bạc, người chơi trong biến thể này có thể kiếm được một Tiền thưởng cho việc đặt một bàn tay liên quan đến 10.

Giữ bảng kép

Như tên đề xuất, biến thể này bao gồm hai bộ năm cộng đồng riêng biệt Thẻ (hoặc bảng) đang bị xử lý. Cái nồi được chia giữa những người chơi có bàn tay cao nhất sử dụng mỗi bảng, mặc dù một người chơi vẫn có thể múc toàn bộ nồi với một bàn tay thực sự tuyệt vời.

Không có dòng sông

Trong biến thể khá hiếm này của Hold'em, mỗi người chơi nhận được ba thẻ lỗ, Và chỉ có bốn thẻ cộng đồng được xử lý trên hai vòng riêng biệt. Mục đích ở đây là để tăng tốc độ tổng thể của hành động.

Bảng chú giải

 • Ante: Một cuộc cá cược mà người chơi có thể thực hiện trước bất kỳ người chơi nào khác.
 • Tất cả trong: Đặt cược rằng đặt tất cả các chip vào nồi.
 • Mù: Một cược bắt buộc sẽ diễn ra vào đầu mỗi vòng cá cược.
 • Bịp bợm: Chơi hoặc đặt cược bằng một bàn tay không mạnh.
 • Đốt cháy: Các hành động để thoát khỏi thẻ hàng đầu từ bộ bài. Ba thẻ giống nhau Xếp hạng và hai thẻ của một cấp bậc khác.
 • Cuộc gọi: Một cuộc gọi được thực hiện trên những người chơi khác để phù hợp với đặt cược cao nhất.
 • Kiểm tra: Để truyền lại vở kịch cho người khác.
 • Người buôn bán: Người chơi xáo trộn boong và xử lý các thẻ.
 • Đang vẽ: Chơi hoặc đặt cược vào hy vọng một thẻ sẽ được xử lý để hoàn thành một tay.
 • Rơi phịch xuống: Ba thẻ cộng đồng đầu tiên, đối mặt với nhau.
 • Đứng lên: Một cái nồi được tranh cãi giữa hai người chơi.
 • Kicker: Thẻ còn lại không được sử dụng trong bàn tay cuối cùng đôi khi có thể xác định người chiến thắng.
 • OUT: Lượng cơ hội mà một người chơi phải giành chiến thắng.
 • Nuôi: Để tăng số lượng đặt cược.
 • Dòng sông: Thẻ cộng đồng thứ năm và cuối cùng, đối mặt với nhau.
 • Straddle: Một đặt cược trước ưu đãi tùy chọn.
 • Xoay: Thẻ cộng đồng thứ tư được xử lý úp mặt.

Câu hỏi thường gặp